Hot girl trứng rán khoe bạn trai tặng bánh đầy tiền 500 nghìn đồng

10/03/2021, 11:12 GMT+07:00

Dù ngày 8/3 của chị em đã qua thế nhưng tối qua “hot girl trứng rán” Thanh Tâm mới chính thức khoe quà từ người yêu. Đáng chú ý đó chính là chiếc bánh được cuộn chặt toàn tờ 500 nghìn đồng kéo mãi không hết.

 
Cô nàng được người yêu tặng bánh kem nhét đầy tiền 500 nghìn đồng. (Ảnh: Chụp màn hình)
Cô nàng được người yêu tặng bánh kem nhét đầy tiền 500 nghìn đồng. (Ảnh: Chụp màn hình)

Trên trang cá nhân, Trần Thanh Tâm đã khiến hội chị em phải ghen tị khi đăng tải đoạn video ghi lại cảnh nhận quà từ bạn trai. Đó mà chiếc bánh kem khá lớn được khắc dòng chữ ngọt ngào: “Mừng ngày 8/3 vợ yêu”. Tuy nhiên đều đáng chú ý hơn hẳn là màn kéo tiền “không có điểm dừng” ngay sau đó.

Chiếc bánh này có ruột được cuộn chặt bằng những tờ tiền mệnh giá 500 nghìn đồng dính vào nhau. Và như vậy, cô nàng cứ kéo mãi mà không hết, thậm chí Thanh Tâm đăng đến 2 cái video mới ghi lại hết được toàn bộ quá trình kéo tiền. Vừa kéo, “hot girl trứng rán” vừa cười tít mắt, nhún nhảy cực kỳ vui vẻ, sung sướng.

Màn khui quà cực xịn của hot girl Trần Thanh Tâm.

 
Vừa cười vừa nhún nhảy sung sướng thế này đây. (Ảnh: Chụp màn hình)
Vừa cười vừa nhún nhảy sung sướng thế này đây. (Ảnh: Chụp màn hình)

Nhìn màn khui quà này của cô cư dân mạng đưa ra nhiều luồng ý kiến trái chiều. Một số không khỏi ghen tị và thầm khen người yêu của nàng hot girl tâm lý. Tuy nhiên bên cạnh đó không ít ý kiến chỉ trích cho rằng mặc dù không có thành tích gì nổi bật, chỉ nổi lên từ scandal nhưng cô nàng vẫn chiếm sóng truyền thông như người nổi tiếng. Thậm chí nhiều người còn nhận định rằng: “Suốt ngày chẳng thấy làm gì chỉ đi khoe của là giỏi”.

“Rồi tôi không hiểu sao cô này nổi luôn đó, giờ vào showbiz dễ đến vậy ư các bác”

“Xinh đẹp không, thành tích không nhưng lại được cái hay làm màu. Không hiểu bên nào PR cho mà nổi kinh thế mặc dù chẳng có tài cán gì”

“Bạn này cũng dễ thương mà, người ta chả làm gì hại ai sao mấy bác nói kinh thế. Dù sao người ta cũng chỉ khoe quà bạn trai tặng thôi, lạ ghê”

“Bạn trai nhà người ta, nhìn mà mê luôn nha. Tôi cũng muốn kéo mãi không hết thế này”

 
Thanh Tâm hạnh phúc bên bạn trai. (Ảnh: FBNV)
Thanh Tâm hạnh phúc bên bạn trai. (Ảnh: FBNV)

Trước đó, không ít lần Trần Thanh Tâm gây tranh cãi với những phát ngôn chưa đúng mực. Đỉnh điểm là một lần livestream, khi một người có ý mỉa mai cô không đủ giỏi để vào trường H., Thanh Tâm liền phản pháo: “Trường H mình không muốn vô học, mình không thích vô trường H. Xin lỗi chứ H điểm vô thấp hơn trường mình nữa. Mắc cười ghê, mấy bạn kêu không đậu nổi H phải vô H.B học, tại sao lại nói như vậy”

Lần khác, khi hứng chịu nhiều gạch đá vì lộ mặt mộc khác xa so với hình đăng tải trên mạng xã hội. Trần Thanh Tâm đã “minh oan” cho bản thân bằng cách đăng hẳn mặt mộc lên trang cá nhân. Thế nhưng chẳng thể ngờ, cư dân mạng lại một lần nữa quay ra chỉ trích, bóc mẽ cô nói dối vì ảnh này đã dùng kem nền bôi lên để mặt trông bớt nhạt đi.

Một số lần khác, dù khoe eo thon, mặt mộc hay hình chụp áo cưới… “hot girl trứng rán” cũng chẳng thể tránh khỏi những dị nghị hay ý kiến chỉ trích, soi mói.

 
Kể từ khi nổi tiếng, dân tình chỉ thấy cái tên Trần Thanh Tâm đi kèm nhiều tai tiếng. (Ảnh: Dân Việt)
Kể từ khi nổi tiếng, dân tình chỉ thấy cái tên Trần Thanh Tâm đi kèm nhiều tai tiếng. (Ảnh: Dân Việt)

Khi đã trở thành người nổi tiếng thì dù là một hành động nhỏ cũng sẽ trở thành chủ đề bàn tán, chính vì vậy không ít cư dân mạng khuyên cô nàng nên cẩn thận hơn hoặc tiết chế khoe đời tư lên mạng xã hội nếu không muốn hứng trọn “gạch đá”. Còn bạn nghĩ gì về cô nàng lắm thị phi này hãy chia sẻ ngay nha.

Cùng cập nhật nhiều thông tin hấp dẫn tại YAN nhé.