Hot girl "trứng rán cần mỡ" bị tố từng nói xấu BLACKPINK

05/07/2020, 17:35 GMT+07:00

Hot girl Trần Thanh Tâm bắt đầu nổi lên sau câu nói "Trứng rán cần mỡ, bắp cần bơ. Yêu không cần cớ, cần anh cơ". Tuy nhiên, nhan sắc của Thanh Tâm lại luôn khiến cộng đồng mạng tranh cãi.

Thời gian gần đây, BLACKPINK comeback với MV How You Like That, Thanh Tâm sau đó tự nhận mình là BLINK. Sau đó, cô lại bị cộng đồng mạng tố giả tạo, tìm được bằng chứng từng chỉ trích BLACKPINK.

 
Hot girl "trứng rán cần mỡ" bị tố từng nói xấu BLACKPINK​. Ảnh: FBNV
Hot girl "trứng rán cần mỡ" bị tố từng nói xấu BLACKPINK​. Ảnh: FBNV

>>> Bài viết liên quan: Hot girl "trứng rán cần mỡ" bị CĐM chỉ trích vì cosplay Jisoo

Hot girl "trứng rán" bị nghi nói xấu BLACKPINK

Thời gian gần đây, hot girl "trứng rán cần mỡ" -Trần Thanh Tâm tự nhận là BLINK khiến cộng đồng mạng xôn xao. Thanh Tâm còn chia sẻ MV mới của BLACKPINK trên trang cá nhân, gọi 4 cô gái nhà YG một cách thân thiết. Tuy nhiên, ngay lúc này netizen lại tìm được bằng chứng cho thấy Thanh Tâm từng nói xấu BLACKPINK.

Cụ thể, cư dân mạng chỉ ra một tài khoản cũ của Thanh Tâm từng đăng bài viết mỉa mai ca khúc Solo của Jennie. Ngoài ra, một tài khoản Instagram đã nhắn tin cho hot girl sinh năm 2000, tố cô nói xấu cả Lisa và Rosé.

Hot girl

Tài khoản được cho là của Thanh Tâm đăng bài mắng Jennie. Ảnh: Chụp màn hình

Đáp lại lời tố cáo của cư dân mạng, Thanh Tâm vẫn khẳng định mọi chuyện chỉ là hiểu lầm. Cô chưa bao giờ dùng lời khiếm nhã để nói về BLACKPINK. Nàng hot girl mạng xã hội cũng nhấn mạnh rằng cô là BLINK chân chính.

>>> Xem thêm: So kè nhan sắc những hot girl gây bão mạng xã hội

Hot girl "trứng rán" bị ném đá vì cosplay Jisoo

Vừa qua, Trần Thanh Tâm cũng là tâm điểm của mạng xã hội vì màn cosplay Jisoo. Cô gái sinh năm 2000 thực hiện layout make-up giúp Jisoo trong poster cho MV How You Like That. Ngay lập tức, Thanh Tâm nhận về sự chỉ trích về "visual" này. Fan của Jisoo cũng không hài lòng với hot girl "trứng rán".

 
Trần Thanh Tâm học cách trang điểm giống Jisoo. Ảnh: FBNV
Trần Thanh Tâm học cách trang điểm giống Jisoo. Ảnh: FBNV

Nhiều bình luận yêu cầu Thanh Tâm xoá ảnh, thậm chí, cư dân mạng còn cho rằng Thanh Tâm làm xấu đi hình ảnh của Jisoo, nhận là BLINK và đang "cố kiếm fame từ thành viên BLACKPINK". Tuy nhiên, Thanh Tâm không những không xoá ảnh mà còn đăng tải thêm nhiều ảnh khác với tạo hình giống Jisoo.

 
Thanh Tâm cập nhật nhiều ảnh mới giống Jisoo. Ảnh: Chụp màn hình
Thanh Tâm cập nhật nhiều ảnh mới giống Jisoo. Ảnh: Chụp màn hình

>>> Đừng bỏ lỡ: Hot girl "trứng rán" lại bắt chước phong cách của Ngọc Trinh

Trần Thanh Tâm từng trở thành hot girl đầy thị phi trên mạng xã hội với nhiều phát ngôn khác nhau. Tự nhận bản thân là BLINK cũng là điều khiến hot girl bị nhiều anti-fan tìm cách chỉ trích.

Ảnh: Tổng hợp

Hot girl Trần Thanh Tâm nói về việc cosplay Jisoo

Chụp ảnh với phong cách giống Jisoo, hot girl Trần Thanh Tâm lại bị netizen chỉ trích khắp nơi. Liền sau đó, cô đã lên tiếng đáp trả lời bàn tán của dư luận.

Thanh Tâm chia sẻ: "Thật ra Album ảnh này là Tâm chụp để chuẩn bị cho sinh nhật và ăn mừng hôm nay 26/6/2020 - một ngày ý nghĩa với BLINK như Tâm" hay "Jisoo phiên bản lỗi chào cả nhà!. Hôm nay là một ngày đặc biệt nên cho Tâm xin phép cosplay ăn mừng nghen".

Không dừng lại ở đó, Thanh Tâm còn dùng ảnh mới này để làm avatar Facebook.