Hot girl Trang Anna được bạn trai Thái Lan cầu hôn sau 19 ngày hẹn hò

18/10/2019, 10:00 GMT+07:00

Mới đây, trên trang cá nhân của mình hot girl Trang Anna chia sẻ khoảnh khắc bạn trai người Thái quỳ gối cầu hôn cô vào đúng dịp sinh nhật. Kèm theo bức ảnh là dòng trạng thái: “I love Him. And I said Yesssss” (Tạm dịch: Tôi yêu anh ấy. Và tôi nói đồng ý).

 
Cặp đôi có màn cầu hôn lãng mạn trên du thuyền.
Cặp đôi có màn cầu hôn lãng mạn trên du thuyền.

Ngay lập tức, thông tin này khiến nhiều người ngỡ ngàng vì được biết cô và chàng trai chỉ mới công khai quen nhau vỏn vẻn 19 ngày. Tuy nhiên, một số người khác không ngạc nhiên vì trước đó hot girl từng chia sẻ sẽ đính hôn sau khoảng một tháng công khai hẹn hò.

Quyết định kết hôn sau 7 tháng hẹn hò

Nói về cảm xúc khi được cầu hôn, Trang Anna cho biết: "Sinh nhật năm nay mình tổ chức và mời bạn bè nhưng không ngờ mọi người đã giúp bạn trai mình làm tất cả chuyện này. Giấu mình và bí mật chuẩn bị suốt 2 tuần khiến mình thực sự hạnh phúc”.

Theo dõi những diễn biến xảy ra, nhiều người cho rằng việc cầu hôn và đi đến hôn nhân là quá nhanh.Nhưng không ai biết được trước khi công khai hẹn hò, cả hai đã có quãng thời gian dài tìm hiểu nhau. Được biết, Trang Anna và Pre đã quen và yêu nhau 7 tháng trước khi cô công khai, cách đây 19 ngày.

 
Cả hai quyết định về chung một nhà sau 7 tháng hẹn hò.
Cả hai quyết định về chung một nhà sau 7 tháng hẹn hò.

Ngoài ra, cô cho biết: "Trong dịp du lịch Thái Lan với bạn bè cách đây khoảng 7 tháng, mình ngồi ở sảnh đợi bạn thì Pre Sriyanyong qua nói chuyện làm quen. Đó là ngày cuối cùng của chuyến đi nên Trang đã cho Pre thông tin để liên lạc. Hồi đầu sau khi về Việt Nam, Pre nhắn tin cho mình hằng ngày nhưng mình không trả lời.

Bạn ấy vẫn kiên trì hằng ngày đủ 3-5 lần nhắc mình ăn, nghỉ ngơi và mình thực sự đã bị chinh phục. Vô tình buông lời đùa “nếu muốn tìm hiểu em thì qua Việt Nam rồi tính tiếp”, mình không thể tin được vào một ngày đẹp trời, Pre nhắn cho cô thông báo mình đang ở Việt Nam và nhắc cô giữ lời hứa cho anh ấy cơ hội".

>>> Xem thêm: Trang Anna khoe nét đẹp thánh nữ hút hồn

Đồng ý lời cầu hôn vì chú rể đồng ý từ bỏ sự nghiệp sang Việt Nam sống

Trang Anna tiết lộ Pre sẽ rời xa gia đình, gác công việc sang một bên và sang Việt Nam sau khi đám cưới. Lý do là vì Trang Anna là con gái lớn trong gia đình, phải trách nhiệm phải chăm sóc ba mẹ và 2 em. 

Vì yêu cô, Pre chấp nhận từ bỏ sự nghiệp ở Thái Lan để bắt đầu cuộc sống mới ở quê vợ và điều này đã khiến cô đồng ý lời cầu hôn.

 
Chàng trai người Thái có gương mặt điển trai và sẵn sàng hi sinh sự nghiệp vì bạn gái.
Chàng trai người Thái có gương mặt điển trai và sẵn sàng hi sinh sự nghiệp vì bạn gái.

Về quyết định của Pre, Trang Anna cho biết: "Điều chị thương anh nhất là bỏ lại gia đình. Mẹ anh dễ thương lắm. Có lẽ người chị cần cảm ơn nhất là mẹ anh, người đã luôn dạy anh là người có trách nhiệm.

Chính mẹ anh là người đã chọn nhẫn để anh cầu hôn chị. Đặc biệt, Pre là con trai duy nhất trong gia đình có 3 chị em nhưng anh chàng vẫn sẽ lựa chọn sống nơi đất khách quê người vì vợ tương lai".

>>> Xem thêm: Vụ "thầy Ngạn" Mắt Biếc bị tố sở khanh: Cô bạn gái hotgirl bất ngờ có động thái lạ​

Kết

Trường hợp của Trang Anna rất hợp với câu nói ngày xưa của ông bà ta: "Cưới vợ phải cưới liền tay, để lâu ngày lắm kẻ dèm pha".

Tình yêu không thể nói trước được điều gì, hi vọng Trang Anna sẽ hạnh phúc với lựa chọn của mình. Chúc cô và chồng sắp cưới mãi mãi hạnh phúc và luôn dành cho nhau tình cảm, hành động ngọt ngào như lúc mới yêu.

Nhớ xem thêm bài viết trên YAN nhé!

Nguồn ảnh: Internet

Trước khi đồng ý lời cầu hôn với chàng trai Thái Lan, Trang Anna từng có mối tình hot boy Trần Nghĩa. Tuy nhiên, Trang Anna liên tục "bóc phốt" người yêu cũ, câu chuyện này càng thu hút sự chú ý của mọi người hơn khi có những tình tiết ngoại tình, bạn gái lo cho từng chiếc áo hàng hiệu, giày đắt đỏ nhưng Trần Nghĩa vẫn "lên giường" với cô gái khác.

>>> Xem thêm TẠI ĐÂY