Sau 3 tháng ở ẩn, hot girl Trâm Anh tái xuất gầy nhom: "Điều gì xảy ra cũng có lý do của nó"

23/07/2019, 14:50 GMT+07:00

Không chỉ chia sẻ hình ảnh mới nhất mà lời hot girl Trâm Anh còn khiến mọi người nghĩ rằng cô đang ẩn ý nói về chuyện không hay từng xảy ra.

Vào khoảng giữa tháng 4 vừa qua, cái tên Trâm Anh xuất hiện trên khắp các diễn đàn bởi những thông tin và hình ảnh liên quan đến việc cô bị lộ đoạn clip "nóng" với bạn trai. Cận cảnh gương mặt và những đoạn ân ái trên giường của người đẹp và đối phương khiến công chúng xôn xao rất nhiều.

>>> Xem thêm: Lần đầu diễn cảnh hôn và đè bạn diễn ra giường: Chuyện nhỏ như con thỏ với Trâm Anh

Thời điểm ấy, cô không có bất cứ lời phân trần nào và gần như không hoạt động gì trên các trang mạng cá nhân. Mới đây nhất, trên trang Instagram, Trâm Anh bất ngờ chia sẻ hình ảnh hiện tại và đính kèm dòng trạng thái: "Don’t hate what you don’t understand. Everything happens for a reason". (Tạm dịch: Đừng ghét những gì bạn không hiểu. Điều gì xảy ra cũng có lý do của nó).

Sau 3 tháng ở ẩn, hot girl Trâm Anh tái xuất gầy nhom:

Sau 3 tháng ở ẩn, hot girl Trâm Anh tái xuất gầy nhom:

Sau thời gian "ở ẩn, có thể thấy Trâm Anh trông gầy hơn trước. Tuy nhiên, cô vẫn giữ được sự tươi tắn trên gương mặt. Dù không nhắc cụ thể điều gì nhưng lời nhắn nhủ ẩn ý khiến cho mọi người nghĩ rằng cô đã từng bị trách móc nhiều nhưng không ai hiểu nội tình bên trong, vì sao những cảnh như thế lại bị tung lên chốn công cộng thì chỉ có người bên trong mới hiểu được.

>>> Có thể bạn chưa xem: Thấy Trâm Anh bị "ném đá", Quế Vân: "Phán như ở gầm giường nhà người ta là mặt xấu muôn đời"? 

Sau 3 tháng ở ẩn, hot girl Trâm Anh tái xuất gầy nhom:

 
Có khán giả động viên, mong cô cố gắng vượt qua những ồn ào không hay nhưng cũng có cả bình luận "móc méo": "Còn clip nào nữa không chị". - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Có khán giả động viên, mong cô cố gắng vượt qua những ồn ào không hay nhưng cũng có cả bình luận "móc méo": "Còn clip nào nữa không chị".

>>> Có thể bạn chưa biết: Loạt phát ngôn gây tranh cãi của hot girl Trâm Anh từng khiến CĐM lắc đầu "ngán ngẩm"

Chỉ bước chân vào showbiz Việt một thời gian ngắn nhưng Trâm Anh lại không gây thiện cảm với mọi người thông qua hàng loạt scandal như: chuyện tình cảm với Pew Pew, clip nóng, hình ảnh gợi cảm quá mức,...

Sau 3 tháng ở ẩn, hot girl Trâm Anh tái xuất gầy nhom:

Xem thêm TẠI ĐÂY!