Trâm Anh "bị stress, không dám ra đường", CDM "phẫn nộ": "Không biết tái xuất để hại ai nữa đây"

14:16 01/09/2018

Sau một thời gian im ắng, mới đây Trâm Anh đã xuất hiện trở lại và chia sẻ về những ồn ào tình cảm với Pew Pew.

Trâm Anh, cô dược sĩ sinh năm 1996 sở hữu nhan sắc hơn người đã thu về một lượng fan đông đảo sau khi tham gia Nóng Cùng World Cup. Tên tuổi của Trâm Anh tiếp tục được “đánh bóng” khi cô xuất hiện trong gameshow Mảnh Ghép Tình Yêu và gây sốt khi quyết định bắt cặp streamer Pew Pew.

Trâm Anh


Cô nàng hot girl sinh năm 1996 – Trâm Anh.
Cô nàng hot girl sinh năm 1996 – Trâm Anh.

Và có lẽ chính Trâm Anh cũng không ngờ được rằng, đây chính là câu chuyện mở đầu cho những sóng gió trên mạng xã hội ấp đến với cô. Trâm Anh dính ngay nghi vấn, lời dụng tên tuổi Pew Pew để nổi tiếng. Cũng tại thời điểm đó, hàng loạt scandal liên quan đến dàn hot girl Nóng Cùng World Cup nổ ra. Trâm Anh liên tục bị tố “chảnh chọe”, “mắc bệnh sao”.

Hậu quả để lại là trang cá nhân của Trâm Anh bị “tấn công” liên tục bằng những lời bình luận khiếm nhã. Cũng kể từ đó, người ta không còn nhìn thấy gương mặt xinh đẹp ấy xuất hiện trên mạng xã hội hay các chương trình truyền hình nhiều như trước.

Mới đây, Trâm Anh tái xuất trong vai trò MC gameshow bóng đá Lẩu Cá Kèo của một kênh truyền hình online. Đây là lần đầu tiên cô làm host cho một chương trình truyền hình. 9X sẽ dẫn dắt gameshow cùng “Giáo sư Xoay” Đinh Tiến Dũng và MC Tuấn Anh. Trong show, hot girl sẽ tung xúc xắc để quyết định vận may của người chơi.

Trâm Anh

Trâm Anh

Trâm Anh


Trâm Anh xuất hiện trong một gameshow online.
Trâm Anh xuất hiện trong một gameshow online.

Khi được hỏi về khoảng thời gian trước đó, Trâm Anh cho biết, cô đã có một khoảng thời gian bị stress và đôi lúc hơi tự kỷ. Cô đã không muốn tham gia bất cứ hoạt động, sự kiện nào, thậm chí không dám ra đường nói chuyện với ai. Và nhờ có sự giúp đỡ của gia đình, đặc biệt là mẹ, cô mới dần giải toả nỗi buồn.

Trâm Anh

Trâm Anh

Trâm Anh


Hình ảnh mới nhất của Trâm Anh – nóng bỏng và xinh tươi.
Hình ảnh mới nhất của Trâm Anh – nóng bỏng và xinh tươi.

Với những hình ảnh mới nhất cùng lời chia sẻ cảm xúc của Trâm Anh, cô hot girl ngay lập tức bị “lọt vào vòng vây” của cư dân mạng một lần nữa. Đa số ý kiến bình luận đều nhắm thẳng vào những ồn ào trước đó, và cho rằng, Trâm Anh lại tiếp tục dùng chiêu trò để nổi tiếng.  

- “Đẹp thì đẹp thật đấy, nhưng vì không có năng khiếu gì nên cứ phải phát ngôn này phát ngôn nọ để nổi tiếng”.

- “Bà lại muốn PR cho mấy cái hiệu thuốc nhà bà chứ gì”.

- “Cô ấy đã trở lại và không biết còn làm hại thêm ai nữa đây”.

- “Trâm Anh lại muốn nổi tiếng nữa rồi, sau một thời gian không có gì để dư luận nhớ tên… dân tình chuẩn bị tinh thần nhé”.

Nhận về vô vàn những lời lẽ khó nghe từ phía cộng đồng mạng, Trâm Anh không nói gì. Được biết hiện tại, cô đang tập trung cho công việc làm MC, và cũng tích cực tập luyện vũ đạo, học đàn và học thanh nhạc. Cô đang khám phá bản thân ở nhiều lĩnh vực khác nhau chứ không muốn dính vào bất cứ scandal nào nữa.

Ảnh: Internet