Hot girl Trâm Anh bất ngờ khoe ảnh đi đăng ký hiến tạng

09/09/2019, 18:35 GMT+07:00

Sau khi bị dân mạng chỉ trích, hot girl Trâm Anh bất ngờ chia sẻ tấm hình đăng ký hiến tạng của mình. Ngay sau đó, cộng đồng mạng đã liên tục khen cô nàng.

Mới đây, hot girl Trâm Anh bất ngờ chia sẻ tấm ảnh thẻ đăng ký hiến tạng trên trang cá nhân khiến nhiều người ngạc nhiên. Rất nhiều dân mạng đã để lại bình luận phía dưới bài viết. Theo đó, nhiều người đã dành lời khen cho hành động nhân văn của cô nàng này.

Cụ thể, Trâm Anh đã cùng người bạn của mình là Đỗ Thị Yến cùng đi đăng ký hiến tạng. Trong bức hình là hai tấm thẻ đăng ký hiến tạng của hai người, Trâm Anh cũng không chia sẻ gì thêm. Cô chỉ đăng tấm hình cùng dòng trạng thái có hashtag #organdonor (tạm dịch: người hiến tạng).

 
Bức hình đăng ký hiến tạng được Trâm Anh chia sẻ trên mạng xã hội
Bức hình đăng ký hiến tạng được Trâm Anh chia sẻ trên mạng xã hội

Chỉ sau vài phút đăng tải, bức hình của Trâm Anh đã thu hút sự chú ý của hàng nghìn cư dân mạng. Theo đó, dân mạng tỏ ra ủng hộ cũng như “thả tim” hành động của Trâm Anh. Việc đăng ký hiến tạng của Trâm Anh khiến nhiều người gạt bỏ đi cái nhìn định kiến đối với cô nàng sau tất cả những gì đã xảy ra.

>>Xem thêm: Hot girl Trâm Anh "xin lỗi mẹ về mọi thứ", CĐM động viên: "Ai chẳng có sai lầm, cố lên chị ơi!"

Phía dưới bài viết, cộng đồng mạng liên tục để lại bình luận khen ngợi hành động của Trâm Anh. Nhiều người còn cho rằng hành động này cần được lan tỏa và nhân rộng hơn bao giờ hết.

“Ai chẳng có quá khứ, cứ sống tốt và hết mình như này là được bạn ơi”, tài khoản S.T chia sẻ.

“Cứ ném đá người ta làm gì, cũng là con người với nhau cả, ai chẳng có sai lầm”, tài khoản D. bình luận.

 
Cô nàng nhận được nhiều ý kiến trái chiều trước hành động đăng ký hiến tạng
Cô nàng nhận được nhiều ý kiến trái chiều trước hành động đăng ký hiến tạng

Tuy nhiên, cũng có một số cá nhân người dùng mạng xã hội cho rằng hot girl này đang làm màu. Bởi nếu có lòng thật thì cần gì phải khoe mẽ lên mạng xã hội.

>>Xem thêm: Sau 3 tháng ở ẩn, hot girl Trâm Anh tái xuất gầy nhom: "Điều gì xảy ra cũng có lý do của nó"

Bức hình của Trâm Anh nhanh chóng trở thành đề tài tranh cãi của cư dân mạng. Hàng loạt ý kiến trái chiều được đưa ra. Tuy nhiên, dù gì đi nữa, việc mà Trâm Anh đang làm cũng xứng đáng được nhận lời khen và sự ủng hộ của mọi người.

Chia sẻ thêm ý kiến của bạn với YAN về nghĩa cử cao đẹp của hot girl Trâm Anh nhé!

Cách đây vài ngày, trong tấm hình chụp chung của Trâm Anh với 2 đồng nghiệp cùng dòng trạng thái: “We're on a business trip #anewjob" (tạm dịch: Chúng tôi đang đi công tác #công việc mới).” Cô nàng bất ngờ bị cư dân mạng ném đá tới tấp. Nhiều người đã dùng những lời lẽ không hay để bình luận phía dưới bài viết. >>Đọc thêm:...

Trước đó, ngày 31/8, Trâm Anh cũng từng khiến cư dân mạng chú ý khi chia sẻ tấm hình đang hiến máu cùng dòng trạng thái: “To my mother”. Trước đây, cô nàng cũng từng nhắc tới mẹ mình trong bức hình chụp cùng với mẹ kèm dòng chữ: "Mom. I just want to say I’m sorry for everything" (tạm dịch: Mẹ. Con chỉ muốn nói xin lỗi mẹ về mọi thứ).