Hot girl Tiên Nguyễn đã được xuất viện sau quá trình điều trị Covid-19

31/03/2020, 22:05 GMT+07:00

Sau quá trình điều trị, hot girl Tiên Nguyễn đã được xuất viện. Dù vẫn đeo khẩu trang để đảm bảo an toàn song có thể thấy cô nàng khá tươi tắn rạng rỡ.

Theo thống kê, đến 15h chiều 31/3, Việt Nam ghi nhận 204 ca dương tính với nCoV. Ngoài các bệnh nhân đã được xuất viện, những ca còn lại đa phần đều có tiến triển tốt. Đến thời điểm này, Việt Nam vẫn là một trong những quốc gia chưa có ca nhiễm bệnh tử vong.

Chiều 31/3, hot girl THot girl Tiên Nguyễn đã được xuất viện sau khi điều trị Covid-19. Những hình ảnh mới nhất cho thấy Tiên Nguyễn đã hoàn toàn mạnh khỏe và rất tươi tắn trong ngày xuất viện.

 
Khu vực cách ly người nghi nhiễm và điều trị các bệnh nhân được bố trí cẩn thận (Ảnh: Nhịp sống Việt)
Khu vực cách ly người nghi nhiễm và điều trị các bệnh nhân được bố trí cẩn thận (Ảnh: Nhịp sống Việt)

>>Đọc thêm: Tòa nhà bị cách ly, cô gái gào khóc, đòi bỏ trốn​

Hot girl Tiên Nguyễn xuất viện sau quá trình điều trị nCoV

Bệnh nhân Tiên Nguyễn được xác định nhiễm Covid-19 và điều trị tại Bệnh viện Bệnh nhiệt đới TP. HCM vào ngày 10/3. Sau quá trình điều trị, chăm sóc tận tình bởi các y bác sĩ, Tiên Nguyễn đã khỏi bệnh và được xuất viện và chiều 31/3.

 
Hot girl Tiên Nguyễn đã khỏi bệnh sau quá trình điều trị (Ảnh: FBNV)
Hot girl Tiên Nguyễn đã khỏi bệnh sau quá trình điều trị (Ảnh: FBNV)

Trong ngày ra viện, Tiên Nguyễn được các bác sĩ trao giấy chứng nhận khỏi bệnh cùng bó hoa chúc mừng. Dù vẫn đeo khẩu trang để đảm bảo an toàn song có thể thấy cô nàng khá tươi tắn rạng rỡ.

 
Dù đeo khẩu trang nhưng Tiên Nguyễn vẫn khá tươi tắn trong ngày xuất viện (Ảnh: S.M.T)
Dù đeo khẩu trang nhưng Tiên Nguyễn vẫn khá tươi tắn trong ngày xuất viện (Ảnh: S.M.T)

 
Cô được các bác sĩ tặng hoa cùng giấy chứng nhận trong ngày ra viện (Ảnh: S.M.T)
Cô được các bác sĩ tặng hoa cùng giấy chứng nhận trong ngày ra viện (Ảnh: S.M.T)

Trên trang cá nhân, Tiên Nguyễn cũng đã chia sẻ hình ảnh mới nhất cùng những dòng cảm xúc: "Hôm nay tôi đã hết bệnh và được xuất viện. Sinh con ra, lo lắng và hy sinh cho con lúc bình yên cũng như sóng gió là cha mẹ, mở rộng vòng tay đón con trở về trong lúc hoạn nạn là quê hương, là tổ quốc Việt Nam".

Đồng thời cô nàng cũng không quên gửi lời cảm ơn đến các y bác sĩ đã tận tình chăm sóc, chữa trị cho cô trong thời gian qua: "Cứu con, chữa trị và chăm sóc con qua cơn bạo bệnh là các y bác sĩ và điều dưỡng Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới TP. HCM. Con xin tri ân và trân trọng cảm ơn. Tôi cũng xin chân thành cảm ơn bạn bè, người thân và những người yêu mến đã theo dõi và động viên tinh thần tôi suốt thời gian qua".

 
Hot girl Tiên Nguyễn đã được xuất viện sau khi điều trị Covid-19 và đây là hình ảnh được Tiên Nguyễn chia sẻ sau khi xuất viện (Ảnh: FBNV)
Hot girl Tiên Nguyễn đã được xuất viện sau khi điều trị Covid-19 và đây là hình ảnh được Tiên Nguyễn chia sẻ sau khi xuất viện (Ảnh: FBNV)

Trước đó, khi mới nhập viện, Tiên Nguyễn có biểu hiện bệnh khá nặng với phổi bị tổn thương, thâm nhiễm 2 phế trường, có lúc sốt cao trên 38 độ. Ngày 16/3 vừa qua, cô đã được lấy mẫu xét nghiệm, đến ngày 16/3 cho kết quả âm tính lần 1 với nCoV. Tại thời điểm này cô không còn sốt, ho ít và có thể tự thở.

>>Có thể bạn chưa biết: Hot girl Tiên Nguyễn xác nhận âm tính lần 1 với nCoV

Diễn biến dịch Covid-19

Cũng trong ngày 31/3, Bộ Y tế đã công bố thêm 4 trường hợp nhiễm Covid-19, nâng tổng số người nhiễm bệnh ở nước ta lên 207 trường hợp. Trong 4 bệnh nhân mới ghi nhận có 1 bé trai 10 tuổi, 2 bệnh nhân có liên quan đến bệnh nhân thứ 124 và 1 nhân viên của công ty cung cấp dịch vụ cho Bệnh viện Bạch Mai.

27 bệnh nhân nhiễm Covid-19 điều trị tại Bệnh viện bệnh Nhiệt đới Trung ương xuất viện ngày 30/3 (Ảnh: Phụ nữ Việt Nam)27 bệnh nhân nhiễm Covid-19 điều trị tại Bệnh viện bệnh Nhiệt đới Trung ương xuất viện ngày 30/3 (Ảnh: Phụ nữ Việt Nam)

Tuy ghi nhận thêm các ca nhiễm mới nhưng đã có nhiều tín hiệu đáng mừng về sức khỏe của các bệnh nhân đang điều trị. Đó là 3/4 bệnh nhân nặng điều trị tại Khoa Hồi sức tích cực Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới Trung ương có kết quả xét nghiệm âm tính với nCoV ít nhất 2 lần; 4 nhân viên y tế nhiễm bệnh (bao gồm 2 điều dưỡng của BV Bạch Mai và 2 bác sĩ của BV Bệnh Nhiệt đới Trung ương) có tiến triển ổn định.

Theo Bộ Y tế, đến sáng 31/3, có 47 bệnh nhân có mẫu xét nghiệm âm tính với nCoV, 31/47 người âm tính 2 lần trở lên. Chiều cùng ngày có thêm 2 bệnh nhân xuất viện nâng tổng số người được chữa khỏi tại nước ta lên 57 trường hợp.

 
Trước đó Tiên Nguyễn đã gửi lời cảm ơn đến các bác sĩ trên trang cá nhân (Ảnh: Instagram)
Trước đó Tiên Nguyễn đã gửi lời cảm ơn đến các bác sĩ trên trang cá nhân (Ảnh: Instagram)

Kết quả này chính là tín hiệu cho thấy thấy phác đồ điều trị hợp lý cùng quyết tâm dập dịch của đội ngũ y tế nước ta. Để sớm đẩy lùi dịch bệnh, mọi người cần tuân thủ theo các khuyến cáo của Bộ Y tế, hạn chế ra đường nếu không cần thiết và giữ khoảng cách tiếp xúc tối thiểu 2m.

>>Đọc thêm: Tin vui: 27 ca nhiễm Covid-19 xuất viện, 3 ca bệnh nặng tiến triển tốt

Từ 1/4, cách ly toàn xã hội trong 15 ngày, chợ siêu thị vẫn hoạt động

Theo Chỉ thị số 16/CT-TTg về việc thực hiện các biện pháp cấp bách trong công tác phòng chống dịch bệnh, bắt đầu từ 0h ngày 1/4, Thủ tướng Chính phủ yêu cầu thực hiện cách ly trên phạm vi toàn quốc.

Nguyên tắc là "gia đình cách ly với gia đình, thôn bản cách ly với thôn bản, xã cách ly với xã, huyện cách ly với huyện, tỉnh cách ly với tỉnh theo quy định"

Tuy nhiên, việc cách ly không gây trở ngại cho cuộc sống của người dân bởi chợ và siêu thị vẫn hoạt động bình thường...Xem thêm!

Các diễn biến mới nhất về dịch Corona sẽ liên tục được cập nhật TẠI ĐÂY

Bạn nghĩ sao về Hot girl Tiên Nguyễn đã được xuất viện sau khi điều trị Covid-19 hãy chia sẻ cùng YAN nhé!