Hot girl sinh năm 2000 nổi tiếng với vẻ mặt "lai" xinh đẹp

07:00 17/07/2017

Nét đẹp của Mai Tây không hề được can thiệp nhờ thẩm mỹ, nhờ camera 360 độ hay những apps chỉnh ảnh thần thánh bây giờ. Đó là một vẻ đẹp tự nhiên, thần thái hài hoà cùng một tính cách nhã nhặn, dễ chịu.

Cách đây gần 1 năm, nếu bạn đã từng xem qua MV Người cũ còn thương của ca sỹ Cao Thái Sơn, chắc chắn bạn sẽ bị ấn tượng bởi vẻ xinh xắn và ''lai Tây'' của cô nàng đóng chính trong MV.

Cô gái ấy tên là Nguyễn Túy Xuân Mai, hot girl nổi tiếng của Cần Thơ. Và lúc ấy, người ta đã tưởng Xuân Mai là một ''mẫu lai Tây'' thật sự. Mặc dù cô nàng đã nhanh chóng lên tiếng đính chính rằng mình ''Việt Nam 100%'', nhưng từ đó đến nay, cô nàng vẫn bị gắn với cái tên Mai Tây. 

Hot girl sinh năm 2000 nổi tiếng với vẻ mặt


Xuân Mai trong MV của ca sỹ Cao Thái Sơn. 
Xuân Mai trong MV của ca sỹ Cao Thái Sơn. 

Đã một năm trôi qua, Mai Tây giờ đây trưởng thành hơn, xinh đẹp hơn và đã quen hơn với nickname mà báo chí và mọi người dành cho mình. Để được ngắm nhìn gương mặt của cô nàng 17 tuổi này ngoài đời thực, chúng tôi đã có cuộc trò chuyện thú vị với hot girl miền Tây này.

Và đúng thật như những gì đồn thổi, nét đẹp của Mai Tây không hề được can thiệp nhờ thẩm mỹ, nhờ camera 360 độ hay những apps chỉnh ảnh thần thánh bây giờ. Đó là một vẻ đẹp vô cùng tự nhiên, thần thái hài hoà cùng một tính cách nhã nhặn, dễ chịu.


Nét đẹp trưởng thành hiện tại của Mai Tây
Nét đẹp trưởng thành hiện tại của Mai Tây

Chào Xuân Mai hay là Mai Tây nhỉ? 

Mình thích được gọi là Mai Tây hơn, vì đó như là một điều gì đó khá riêng và đặc biệt của mình, kiểu như khi nhắc đến cái tên ấy, người khác sẽ biết đến mình.

Sở dĩ nguyên do có tên Mai Tây là vì đường nét khuôn mặt của mình. Mình cũng không nhớ lúc nào có cái tên này nữa, chỉ nhớ là bạn bè toàn gọi vui là Mai Tây, rồi dần dần nó gắn với mình luôn. Mình không khó chịu chút nào cả, thậm chí còn thấy khá vui.

Hot girl sinh năm 2000 nổi tiếng với vẻ mặt

Hot girl sinh năm 2000 nổi tiếng với vẻ mặt

Cô nàng có những nét đẹp rất tự nhiên, điều mà không apps chỉnh ảnh nào có thể can thiệp được 

Được biết, Mai Tây khá nổi ở Cần Thơ vì vẻ ngoài của mình. Không biết sự nổi tiếng này có khiến cuộc sống hàng ngày bị xáo trộn không?

Mình cũng là một nữ sinh bình thường như bao người khác. Vẫn đi học, đi chơi cùng bạn bè. Nhưng đôi khi cũng có chút xáo trộn. Mình vui vì được quan tâm bởi người khác, nhưng lắm lúc cũng hay bị để ý, soi mói, khiến trong lòng thấy khó chịu. Nhưng đó là quyền của người ta, mình không can thiệp được. Cứ sống vui và sống tốt là được rồi.


Vẻ xinh đẹp của cô nàng 10X tới từ Cần Thơ.
Vẻ xinh đẹp của cô nàng 10X tới từ Cần Thơ.

Xin được hỏi thật, Mai đã bao giờ sửa nét gì đó trên gương mặt của bạn chưa, vì các nét rất hài hoà? Và bạn nghĩ vì gì việc phẫu thuật thẩm mỹ?

Mình chưa từng phẫu thuật thẩm mỹ, nhưng đối với mình thì bất kì ai cũng muốn mình đẹp hơn thôi. Đẹp không chỉ khiến mình nổi bật mà còn giúp bản thân tự tin hơn. Vì thế việc phẫu thuật là chuyện hết sức bình thường, tuy nhiên nếu có thể thì đừng nên lạm dụng quá vì bất cứ chuyện gì cũng có mặt trái của nó!

Nếu được giới thiệu ngắn gọn về mình, bạn sẽ nói gì?

Vui vẻ, thoải mái, thích thể thao, yêu động vật và không thể thiếu âm nhạc. Liệu có có được coi là ngắn gọn không? (cười)

Bạn có nghĩ mình là hot girl?

Tất nhiên mình không nghĩ mình là hot girl. Bởi danh xưng đó khá mơ hồ, và cũng chỉ là một danh xưng - không hơn không kém. Mình chỉ muốn được coi là một cô gái nổi bật với đặc điểm gì đó tích cực, ví dụ là Mai Tây vui vẻ. Ai mà kêu mình hot girl là mình rất ngại. 

Hot girl sinh năm 2000 nổi tiếng với vẻ mặt

Không nghĩ mình là hot girl, đó là một danh xưng mơ hồ

Nhiều người khá ''ác cảm'' với những cô nàng xinh xắn, nổi tiếng nhờ những bức ảnh lung linh trên mạng xã hội. Và cho rằng, vẻ đẹp đó là ảo. Bạn có bao giờ nhận được những bình luận như vậy? Lúc đó bạn nghĩ sao?

Mình không biết trên mạng như thế nào, chứ may mắn là ngoài đời, mình chưa bị ai nói là ''sống ảo'' cả (cười). Các bức ảnh - kể cả tự sướng - mình đều cố gắng chân thật hết mức có thể. Mình nghĩ là không thể nào làm vừa lòng tất cả mọi người. Nên mình cứ sống đúng là mình thôi. Qua thời gian, cái ảo sẽ mất đi, và cái thật sẽ ở lại.

Hot girl sinh năm 2000 nổi tiếng với vẻ mặt

Với ngoại hình này, bạn có hay bị các bạn nữ khác trong trường/ xung quanh ganh ghét, đố kị không? Và đã từng dính tới thị phi bao giờ chưa?

Bất kể xấu hay đẹp, giỏi hay dở, thì ai cũng ít nhất 1 lần bị ganh ghét. Mình cũng không ngoại lệ. Nhưng như mình nói, mình muốn cuộc sống của mình phải tích cực và vui vẻ, kể cả trong cuộc nói chuyện này. Chúng ta hãy chỉ nói về chuyện vui vẻ thôi nào! (cười)

Hình tượng bạn hướng đến trong tương lai là gì?

Mình không có một cái tên cụ thể để làm hình tượng phấn đấu, nhưng mình chắc chắn sẽ cố gắng trở thành một người vui vẻ, tự tin và xinh đẹp. Đơn giản vậy thôi. 


Một nét "lai Tây" vô cùng cuốn hút.
Một nét "lai Tây" vô cùng cuốn hút.

Từng bén duyên nghệ thuật qua việc đóng MV của Cao Thái Sơn. Vậy bạn có dự định tiếp tục con đường này tiếp nếu có cơ hội không?

Nếu có cơ hội, mình sẽ sẵn sàng. Mình nghĩ, nghệ thuật nên là một cơ duyên, chứ không nên ép buộc. Với không phải ai có ngoại hình ưa nhìn cũng có thể hợp với nghệ thuật. Nên mình để mọi thứ thuận theo chữ "duyên".

Hot girl sinh năm 2000 nổi tiếng với vẻ mặt

Đã có bạn trai cùng tuổi, chín chắn và biết suy nghĩ

Mai Tây đã có cho mình mẫu bạn trai lý tưởng chưa?

(Suy nghĩ) Mình thích có bạn trai cao hơn mình, lịch sự, lễ phép, biết suy nghĩ, hài hước, yêu nghệ thuật và động vật. Nếu có cùng 1 số sở thích với mình như đi du lịch, chơi thể thao... thì càng tốt.

Chà, có vẻ danh sách tiêu chuẩn hơi dài nhỉ? Vậy không biết bạn đã tìm được ''chàng trai trong mơ'' đó chưa?

Mình nghĩ không khó tìm lắm đâu. Thật may mắn là mình đã tìm ra rồi. (cười)

Thế thì hãy chia sẻ về cậu ấy đi?

Cậu ấy bằng tuổi mình, nhưng rất biết suy nghĩ. Và tình cảm của bọn mình đơn giản là cùng nhau chia sẻ những khoảnh khắc bình thường trong cuộc sống, động viên nhau trong công việc và học tập, nhất là khi kỳ thi cuối cấp đang sắp đến. Hiện tại tụi mình cảm thấy vui vẻ và hạnh phúc vì điều đó.

Sắp tới, bạn dự định sẽ chọn ngành học gì?

Mình sẽ chọn ngành học liên quan đến ngoại ngữ, vì mình cho rằng, ngoại ngữ là điều rất rất quan trọng. Nó sẽ giúp chúng ta nắm bắt nhiều cơ hội trong tương lai sau này.

Hot girl sinh năm 2000 nổi tiếng với vẻ mặt

Cảm ơn Mai Tây về buổi trò chuyện. Chúc bạn có luôn xinh đẹp và thành công trên con đường học tập cũng như công việc!