Hot girl Sam: "Tôi từng bỏ tất cả vì 1 người đàn ông và đánh rơi sự nghiệp trong lúc thuận lợi nhất"

19/07/2019, 11:00 GMT+07:00

Sam (tên thật là Nguyễn Hà My, sinh năm 1990). Mọi người biết đến cô qua cuộc thi Ngôi sao thời trang năm 2008. Bên cạnh việc làm mẫu ảnh, cô nàng cũng thử sức trong nhiều vai trò khác nhau như diễn viên, MC.

 
Sam xinh đẹp, quyến rũ ở tuổi 30 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Sam xinh đẹp, quyến rũ ở tuổi 30

Ở tuổi 29, Sam ngày càng quyến rũ, gợi cảm. Không chỉ thế cô còn công khai việc sở hữu khối tài sản hơn 2 triiệu USD (khoảng 45 tỷ đồng). Dù sở hữu số tiền lớn nhưng 9x chia sẻ hiếm khi mua hàng hiệu mà dành mua nhà, mua xe. Cô cũng thú nhận ngày xưa rất mê đồ hiệu, nhưng bây giờ đã chín chắn hơn nên thấy việc sở hữu nhiều đồ hiệu là điều không cần thiết.

Hiện tại 9x tập trung vào lĩnh vực MC cho các gameshow trên truyền hình và mạng xã hội. Gần đây cô được mọi người biết đến nhiều hơn với vị trí host trò chơi trực tuyến khá nổi tiếng.

Không quan trọng giàu nghèo, chỉ cần họ yêu mình thật lòng

Sam cho biết bản thân từng nghĩ tới chuyện lấy chồng giàu để nhờ tấm thân, gia đình đỡ vất vả hơn. Nhưng cô hiểu, cầm được đồng tiền của chồng thì như thế nào. Cô cho biết tính mình cũng lạ lắm, sợ làm người khác buồn, sợ người ta xem nhẹ mình.

 
Sam cho biết không quan trọng bạn trai giàu nghèo chỉ cần họ yêu thương và tôn trọng gia đình mình. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Sam cho biết không quan trọng bạn trai giàu nghèo chỉ cần họ yêu thương và tôn trọng gia đình mình.

Dù có kết hôn với ai đi nữa Sam cũng đặt ra quan điểm có sự cân bằng về vấn đề kinh tế. Đàn ông họ nuôi được mình và gia đình mình, hẳn nhiên là tốt. Nhưng đằng sau câu chuyện đó, chưa chắc hạnh phúc gia đình êm thấm. Hot girl chia sẻ mình lại là người không thích dựa dẫm, nếu muốn dựa, cô chẳng cần làm việc nhiều như bây giờ.

Sam cho biết mình không quan trọng chồng giàu, nghèo, chỉ cần họ yêu thương cô thật lòng. Ngoài ra, người ấy cũng phải tôn trọng mẹ và em trai cô. Sam chia sẻ mình không thể sống trong cảnh bị phụ thuộc. Lỡ có cãi nhau, vợ chồng cũng không vì đồng tiền mà nặng nhẹ nhau, nhất là trong tình thế mình dùng tiền của chồng để lo cho gia đình. Trong cuộc sống này, cô không muốn nợ ai bất cứ điều gì

>>> Xem thêm: Sam nói về bạn thân 10 năm Ngô Kiến Huy: "Tôi quý cậu ấy vì là người vui vẻ, dễ chịu"

Đầu tư vào những tài sản cố định thay vì mua đồ hiệu để làm đẹp

Nữ diễn viên chia sẻ hồi trẻ, cô sẽ có cách xài tiền khác với bây giờ. 8X từng bỏ mấy trăm triệu đồng để mua 1 cái túi hiệu Hermes. Những món đồ linh tinh khác, tầm mấy chục triệu hay trăm triệu cũng có.

Nhưng bây giờ, cô không còn dành quá nhiều sự quan tâm cho đồ hiệu nữa. Sam chọn sống nhẹ nhàng hơn, không phô trương mà chỉ lo đi làm. Tiền kiếm được, cô đầu tư vào những tài sản cố định thay vì mua đồ hiệu để làm đẹp cho chính mình. Vì đồ hiệu đi qua thời gian sẽ bị hao mòn, mất giá trị nữa.

 
Sam không còn mê đồ hiệu, cô dành tiền để đầu tư bất động sản - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Sam không còn mê đồ hiệu, cô dành tiền để đầu tư bất động sản

Hot girl đời đầu Sài thành cho biết vẫn vui vẻ và xem chuyện đi làm như cách thỏa mãn bản thân. Giờ mà không được làm việc mới là ngược đãi đối với cô. Nhưng 8X cũng thừa nhận, trong con người mình có 1 điều rất dở, ấy là không biết hưởng thụ.

"Tôi cứ làm việc liên tục thôi, hết việc này lại làm sang việc khác. Có 1 khoảng thời gian tầm 1 - 2 năm, tôi thậm chí còn không đi du lịch, tôi chẳng biết dành thời gian để tận hưởng đâu, dù người này hay người kia có nhắc nhở thì cũng vậy thôi, tôi không thể từ bỏ công việc được", hot girl cho biết.

>>> Xem thêm: Khi cả Vbiz đua nhau gợi cảm, Sam: "Tôi ngại khi mặc những trang phục khoe da thịt"

Tôi không thích dựa dẫm vào đàn ông

Một người bạn trai của Sam từng nói rằng vì sao nhìn bề ngoài thì Sam mỏng manh, yếu ớt nhưng tính cách bên trong lại mạnh mẽ đến vậy. "Yếu đuối tôi có chứ, chỉ là tôi không thích dựa dẫm. Trước đây, tôi từng bỏ hết tất cả vì 1 người đàn ông, bây giờ tôi không thể làm điều đó được. Điều này cực kỳ sai lầm, tôi còn tự đánh rơi sự nghiệp trong lúc đang thuận lợi nhất", nữ diễn viên cho biết.

 
Cô sẵn sàng hy sinh tình yêu để theo đuổi sự nghiệp của bản thân. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cô sẵn sàng hy sinh tình yêu để theo đuổi sự nghiệp của bản thân.

Từ đó cô rút ra được bài học rằng không thể vì 1 người đàn ông nào mà hy sinh bản thân. Mình phải tự đi trên đôi chân của mình, vì họ đâu có chắc chắn rằng sẽ ở bên cạnh bảo vệ, chở che mình đến suốt cuộc đời.

Mọi người có thể bảo rằng Sam nhạt quá, cô chấp nhận sự nhạt này. Cô chỉ muốn khán giả biết đến mình qua những sản phẩm phim ảnh hay chương trình truyền hình. Sam có yêu ai thì cũng giấu, "tôi rất ngại mang chuyện đời tư ra nói. Tôi không phải kiểu người bất chấp để nổi tiếng và sống có nguyên tắc của mình..."

>>> Xem thêm: Từng công bố mình có trong tay 2 triệu đô khi mới 27 tuổi, vậy cuộc sống của Sam “xa hoa” tới đâu?

Có thể thấy, Sam ở ngưỡng 30 đã thay đổi rất nhiều so với 10 năm trước đây. Cô càng ngày chín chắn hơn trong suy nghĩ và tình yêu. Đối với cô, tự thân, độc lập và tự chủ là điều tốt nhất. Cô không có quan niệm cưới chồng giàu để nhờ tấm thân, điều mà cô quan tâm trong hôn nhân đó chính là tình yêu và sự tôn trọng lẫn nhau.

Nếu ai đó bắt cô chọn giữa tình yêu và sự nghiệp, cô cho biết mình sẽ chọn sự nghiệp vì không muốn phải sống bám, dựa dẫm vào đàn ông để lỡ mất đi sự nghiệp.

Nhớ xem thêm các bài viết trên YAN News nhé!

Nguồn ảnh: Internet