"Hot girl" Sài Gòn tử vong cạnh hồ bơi, nghi rơi từ tầng cao chung cư xuống đất

20/02/2019, 17:50 GMT+07:00

Nghe tiếng động mạnh từ phía bể bơi khu chung cư, nhiều người dân tới xem thì phát hiện cô gái trẻ đã tử vong. 

Ngày 20/2, người dân tại một chung cư trên đường Bến Vân Đồn, quận 4 (TP.HCM) phát hiện một cô gái trẻ tử vong thương tâm bên cạnh bể bơi.

Theo đó, trưa cùng ngày, nhiều cư dân sống trong chung cư nói trên nghe tiếng động mạnh phát ra cạnh hồ bơi nên đến kiểm tra. Tại hiện trường, người dân phát hiện một cô gái trẻ mặc đồ đỏ tử vong

Sự việc sau đó được người dân truy hô và báo cơ quan chức năng, chính quyền địa phương. Nhiều nhân chứng nghi ngờ cô gái bị rơi từ tầng cao của chung cư xuống đất dẫn đến tử vong. Ban đầu xác định cô gái trẻ sinh năm 1995, sống tại chung cư trên. 

Hiện cơ quan chức năng đang điều tra làm rõ vụ việc.Hiện cơ quan chức năng đang điều tra làm rõ vụ việc.

Nhận được tin báo, Công an quận 4 (TP.HCM) nhanh chóng có mặt, phong tỏa, khám nghiệm hiện trường để điều tra nguyên nhân dẫn đến cái chết của cô gái trẻ. 

Hiện tại vụ việc đang nhận được sự quan tâm đông đảo của cộng đồng mạng. Cách đây ít phút một tài khoản được cho là người quen của nạn nhân vừa đăng tải một dòng trạng thái kèm theo hình ảnh các đoạn trò chuyện với cô gái trên, điều này khiến sự việc này nóng lên thêm mặc dù chưa có bất kì thông tin chính thức nào từ phía cơ quan chức năng. 

Một số khác lan truyền thông tin về nguyên nhân cô gái sinh năm 95 này tự tử kèm theo trang cá nhân của cô gái này.  Tuy nhiên, cơ quan chức năng hiện tại vẫn chưa có một kết luận cụ thể về vụ việc. 


Hiện cơ quan chức năng đã phong tỏa khu vực căn hộ và chờ kết luận mới nhất
Hiện cơ quan chức năng đã phong tỏa khu vực căn hộ và chờ kết luận mới nhất

Các tin tức Đời sống - Xã hội sẽ liên tục được cập nhật trên YAN NEWS