Lại một vụ "tình yêu không có lỗi, lỗi tại... em kết nghĩa vào khách sạn với chồng chị" gây bão dân mạng

06/09/2017, 17:55 GMT+07:00

Câu chuyện “tình yêu không có lỗi, lỗi ở bạn thân” tưởng chừng chỉ có trên phim. Vậy mà mới đây một cô gái đã lên tiếng “tố” người em gái kết nghĩa chỉ vì trong lúc không tỉnh táo mà đã “cắm sừng” mình.

Dòng chia sẻ khá bức xúc của cô gái tên H.M đã thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Theo đó, chuyện tình giữa cô và người yêu đã bị “kẻ thứ 3” chen chân vào. Thế nhưng, cay đắng hơn, người ấy lại chính là em gái kết nghĩa của H.M tên H.

Theo những gì H.M chia sẻ, có thể thấy trước đây H.M khá quý mến H và hai người đã chơi thân với nhau trong nhiều năm.


Cô gái được cho là đã "cắm sừng" người chị gái kết nghĩa của mình
Cô gái được cho là đã "cắm sừng" người chị gái kết nghĩa của mình

Thật không ngờ, trong lúc H. không tỉnh táo đã “dụ dỗ” người yêu của H.M vào khách sạn và làm chuyện có lỗi với H.M.

Sự việc vỡ lỡ, H. hết lời van xin nhưng H.M nhất quyết không chịu bỏ qua. H đã giải thích rằng cô hoàn toàn không cố ý, chỉ vì không tỉnh táo nên H. mới làm thế. Cô và anh chàng người yêu của H.M hoàn toàn “không có gì” sau lần "lầm lỡ" đó.

Sự việc lên đến đỉnh điểm khi H. lên tiếng khuyên H.M nên bỏ anh chàng người yêu tên Đ. Cô cho rằng, ngoài mình ra, Đ. cũng đã từng “qua lại” với rất nhiều người khác nên anh ta không xứng đáng với H.M.

Đáp lại tất cả những lời van xin, khóc lóc của cô gái kia, H.M kiên quyết không nghe máy và cũng không nghe thêm bất cứ lời giải thích nào nữa. Theo H.M hành động của cô gái kia quá “vô liêm sỉ”. H.M cho rằng, H. qua lại với bất cứ ai cũng được nhưng không thể nào lại là người yêu mình như thế.

Lại một vụ


Đoạn trò chuyện giữa H.M và cô gái tên H.
Đoạn trò chuyện giữa H.M và cô gái tên H.

Thậm chí, H.M còn tức giận hơn nữa khi sau tất cả những chuyện đã xảy ra, H. còn mời cả H.M cùng anh chàng người yêu đến dự sinh nhật.

Dòng chia sẻ của H.M đã nhận được vô số sự đồng cảm đến từ cư dân mạng. Không ít người cảm thấy giận dữ và trách móc cô gái kia. Tài khoản L.N cho biết: “Nhường ăn, nhường mặc chứ đừng nhường trai. Chị em bạn bè thì cũng không nên tin tưởng ai hết, ai cũng có thể sẵn sàng cướp bồ của mình”.

Tài khoản T.V.Đ thì bức xúc hơn: “Người ta đối xử tử tế, coi như em gái trong nhà mà nỡ lòng làm thế thì có phải là ăn cháo đá bát không. Đã thế còn lên tiếng khuyên người ta bỏ người yêu. Rõ đạo đức giả”.

Bạn P.Đ.M cũng đứng về phía H.M và cho rằng: “Đừng có đổ tại cho không tỉnh táo nữa em ơi. Chả nhẽ cứ không tỉnh táo là làm gì cũng được rồi xin lỗi là xong à”.

Bên cạnh đó cũng có ý kiến cho rằng cô gái kia không đáng bị lên án, người đáng bị chỉ trích là anh chàng người yêu kia. Thậm chí, nhiều người cho rằng có thể việc làm của H. là sai, tuy nhiên H. vẫn lên tiếng khuyên can H.M, "vạch trần" sự thật về chàng trai tên Đ. cho thấy cô vẫn còn là một người tốt và biết nghĩ cho người chị kết nghĩa của mình

Bạn Nam L. bày tỏ quan điểm: “Cô gái kia trong lúc không tỉnh táo có làm điều dại dột, nhưng sao không thấy nhắc đến anh chàng người yêu. Bạn gái không hề nhắc đến người yêu có say hay không hay chính anh ta là người dụ dỗ”.

Bạn Y.N cũng cùng chung quan điểm này: “Tại anh tại ả tại cả đôi bên thôi. Mình không muốn thì ai mà ép được”.

Tuy thực hư sự việc chưa được làm rõ và người trong cuộc cũng chưa lên tiếng rõ ràng. Thế những một lần nữa câu chuyện "tình yêu không có lỗi, lỗi ở bạn thân" lại khiến nhiều người cảm thấy hoang mang và mất niềm tin vào tình yêu của giới trẻ.