Hot girl Miss Touch thi nhau "dội nước đá"

14:30 01/09/2014

Tiếp nhận lời thách đố của Lâm Bảo Nhi, Nguyễn Ngọc Minh Trang – đang tạm đứng Top 4 Miss Touch vừa thực hiện màn “dội nước đá” đầy “nóng bỏng” không kém cạnh.
 
Minh Trang hiện đang là sinh viên trường Đại Học Sân Khấu Điện Ảnh thành phố Hồ Chí Minh. Gây ấn tượng với chiều cao 1m70 cùng những bức ảnh dự thi đa dạng về phong cách, cô gái từng học trung cấp thanh nhạc này nhanh chóng chiếm được cảm tình của các dancer Touch.
 
 
“Dội nước đá lên đầu (Ice Bucket Challenge) là trò chơi thử thách nhằm nâng cao nhận thức về ALS (xơ cứng teo cơ một bên) là căn bệnh khiến các tế bào thần kinh vận động của con người bị tê liệt. Khi dội nước đá giống như trong thử thách thì phản ứng thần kinh của người bị dội nước lạnh cũng xảy ra trường hợp tương tự như vậy một phần. Trang rất vui khi nhận lời thách thức của các bạn và tham gia vào hoạt động ý nghĩa này”, Minh Trang chia sẻ.
 
Vòng 1 cuộc thi Miss Touch kết thúc vào ngày 29/08. 20 thí sinh có lượt bầu chọn cao nhất sẽ góp mặt vào vòng 2, diễn ra từ 03/09 – 10/09. Một đêm Gala Chung kết hoành tráng dự định sẽ được tổ chức vào nửa cuối tháng 9 với nhiều bất ngờ thú vị.
 
Ngắm lại những hình ảnh đẹp của Minh Trang dự thi Miss Touch:
 
 
 
 
 
Xem trọn bộ ảnh tại: http://touch300.kul.vn/miss