Hot girl Mi Vân gây sốc khi văng tục, chửi bậy, đòi dẹp showbiz

30/07/2014, 13:40 GMT+07:00

Sau thời gian im hơi lặng tiếng, rời xa làng giải trí, hot girl xinh đẹp Hà Nội một thời bất ngờ "nổi đóa" chửi tục, bất mãn muốn dẹp bỏ showbiz.
 
Sau khi sinh con, Hot girl nổi tiếng Hà thành một thời gần như vắng bóng khỏi các sự kiện của làng giải trí. Cô yên phận với cuộc sống gia đình chăm sóc 2 con nhỏ đáng yêu và chú tâm công việc kinh doanh mặt hàng thời trang của riêng mình.
 
Tuy nhiên, sáng hôm qua (29/7), Mi Vân bất ngờ "ngứa ngáy", "nổi đóa" đăng status văng tục, chửi cái mà cô gọi là "sâu bit".
 
Mi Vân từng là hot girl nổi tiếng của đất Hà Thành
 
Cô viết: "Sáng dậy thấy 1 đống new feeds đập vào mắt về các thể loại sâu bít việt với những thằng đàn ông lăng nhăng và những con đàn bà lăng loàn..
 
Mình có 1 ý kiến, theo mình các bạn nên dẹp những thứ gọi là showbiz Việt đi bởi vì đó là 1 đống hỗn tạp gây ảnh hưởng xấu đến người khác
 
Và báo chí thì cũng nên dẹp cái gọi là bình luận của khán giả, hay ý kiến của bạn đọc sau mỗi bài báo đi. Ở đất nước này nó thuộc thành phần quá đà và quá khích nó cứ đập vào mắt và ai cũng tưởng mình quan trọng với xã hội nên bọn chúng nó toàn tự cho mình cái quyền phán xét, chê bai, chửi rủa tất cả mọi người bất kể đúng sai phải trái tây tàu.
 
Không tin à, vào youtube mà xem. Xin hết".
 
Dòng status văng tục, đầy bức xúc của Mi Vân.
 
Status của Mi Vân nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng. Đa phần đều thấy buồn cười về thái độ đanh đá, bức xúc quá đà của Hot girl một thời.
 
Bạn bè thì trêu Mi Vân muốn câu like, để nổi tiếng lại. Có người hài hước hiến kế cho Mi Vân nên lấy một cá nhân nào đó ra thử nghiệm để viết bài nhố nhăng và mọi người sẽ để ý. Hay có người thì vào hùa, đổ thêm dầu vào lửa: "Dẹp showbiz thì cả đống vô dụng, quái dị văng ra đướng... hiểm họa xã hội".