Hot girl Mai Thỏ bị ném đá vì đăng ảnh phản cảm với cầu thủ ĐTVN

26/01/2019, 13:45 GMT+07:00

Hot girl Mai Thỏ tự ghép hình Công Phượng và Đặng Văn Lâm để tay lên ngực của mình khiến dân mạng vô cùng tức giận.

Là hot girl 9X Hà thành đời đầu, Mai Thỏ từng khiến cộng đồng mạng phát sốt với những loạt hình nóng bỏng. Thế nhưng, sau những lần khoe thân quá đà, cô nàng đã nhận về không ít chỉ trích.

Mới đây, Mai Thỏ lại tiếp tục nhận cơn “bão” chỉ trích từ cộng đồng mạng vì chế ảnh cầu thủ của đội tuyển Việt Nam một cách khó chấp nhận.

 
Bài viết của Mai Thỏ khiến dân mạng bức xúc
Bài viết của Mai Thỏ khiến dân mạng bức xúc

Theo đó, 9X đã đăng tải bức ảnh đang bế một cô bé được cho là con gái với cánh tay đặt trên vòng 1 của cô nhưng phần đầu được ghép khuôn mặt thủ thành Đặng Văn Lâm. “Hot girl ngực khủng” đăng tải hình ảnh kèm theo dòng trạng thái:

Với tài bắt bóng siêu dính từ thủ thành Văn Lâm thì Mai Thỏ tin rằng đêm nay Nhật Bản không thể phá lưới Việt Nam được. Việc còn lại hãy để Phượng - Hoàng lo.

Dưới phần bình luận, Mai Thỏ còn “tặng” thêm hình ảnh chế tương tự với Công Phượng. Ngay sau khi chia sẻ, bài viết đã nhận về hàng loạt ý kiến trái chiều. Người thoải mái cho rằng đây chỉ là ảnh chế mang tính chất vui là chính, số đông khác bày tỏ sự phẫn nộ, không hài lòng về hình ảnh phản cảm này.

Hot girl Mai Thỏ bị ném đá vì đăng ảnh phản cảm với cầu thủ ĐTVN

Hot girl Mai Thỏ kết hôn vào năm 2014. Sau khi kết hôn, cô quyết định lui về “hậu trường” để toàn tâm toàn ý chăm sóc gia đình, hiện tại, cô đang mang thai đứa con thứ 2.

 
Gái một con Mai Thỏ vẫn theo đuổi phong cách sexy, gợi cảm
Gái một con Mai Thỏ vẫn theo đuổi phong cách sexy, gợi cảm

Mai Thỏ hiện đang là quản lý truyền thông cho một số kênh truyền hình. Ngoài ra, cô còn kinh doanh trong lĩnh vực làm đẹp. Cô còn cho rằng trong thời gian sắp tới, mong muốn mọi người nhìn nhận mình với vai trò là một doanh nhân thành đạt.

Cùng theo dõi những tin tức mới nhất, được cập nhật liên tục tại YAN!