Hot girl Luna Lee thành công chinh phục thị trường Tik Tok live

12:30 24/05/2024

Nhanh chóng bắt kịp xu hướng số hóa, hot girl Hà Thành trở thành một trong những người sáng tạo nội dung nổi bật trên TikTok.

Luna Lee tên thật là Lê Huyền Trang, sinh ra và lớn lên tại thủ đô Hà Nội. Với gương mặt xinh đẹp và  cách nói chuyện duyên dáng, vui vẻ, cô nàng đã thu hút hơn 158 nghìn người theo dõi trên nền tảng Tik Tok.

Hình ảnh Luna Lee duyên dáng, gần gũi vào ngày thường nhật 

Trước đây, Luna Lee không xuất hiện nhiều trên mạng xã hội, cô tập trung vào kinh doanh trong lĩnh vực spa và thẩm mỹ. Đến đầu năm 2023, cô đã chuyển hướng sang sân chơi TikTok và bắt đầu livestream.

Ban đầu, Luna Lee gặp khó khăn trong việc thể hiện bản thân và tạo ra nhiều nội dung đa dạng cho livestream. Nhưng nhờ sự nỗ lực và ham muốn học hỏi, cô đã ngày càng hoàn thiện bản thân và thu hút sự chú ý từ cộng đồng mạng qua những phiên live tràn đầy năng lượng tích cực cùng những màn trả kèo PK hài hước.

Luna Lee tích cực tham gia live pk để ghi dấu ấn trong lòng khán giả

Không chỉ livestream để trò chuyện, Luna Lee còn thể hiện tài năng ca hát của mình và luôn cập nhật xu hướng mới để làm cho buổi livestream của mình trở nên thú vị hơn. Cô chú trọng vào việc đầu tư trang thiết bị và sáng tạo trong trang trí không gian livestream.

Luna Lee duyên dáng trong những buổi live trên Tik Tok 

Nhờ những nỗ lực của mình, Luna Lee đã đạt được giải thưởng Live Bro chỉ sau chưa đầy 1 năm hoạt động và được đề cử trong top creator của TikTok Việt Nam.

Hot tiktoker này cho biết cô sẽ tiếp tục livestream trên TikTok để chia sẻ thêm những câu chuyện, thông tin ý nghĩa và giải trí cho khán giả. Cô cũng mong muốn có thể đóng góp vào cộng đồng thông qua các hoạt động từ thiện và truyền cảm hứng cho phụ nữ để họ tự tin khẳng định bản thân.