Khoảnh khắc "lỡ dại" của hot girl Trung Quốc khi đang livestream khiến cô mất một lượng lớn theo dõi

21/11/2017, 09:33 GMT+07:00

Khi đang livestream, chỉ vì một cái chạm tay vô tình mà hot girl Đằng Vũ Giai đã để lộ mặt mộc kém xinh khiến lượng người theo dõi tuột dốc không phanh.

Chỉ vì một cái chạm tay vô tình mà hot girl Đằng Vũ Giai (Trung Quốc) đã để lộ mặt mộc khiến lượng người theo dõi tuột dốc không phanh.

Với sự phát triển đột phá của công nghệ ngày nay, một trong những chức năng vô cùng tiện ích của các trang mạng xã hội là livestream đã trở thành xu hướng, ngày càng phát triển mạnh mẽ trong cộng đồng mạng. Đặc biệt là khi công nghệ này mang lại sự tương tác giữa một cá nhân với đông đảo những người theo dõi. Tận dụng sự tương tác của công nghệ này, các hot boy, hot girl lại có thể trở nên gần gũi hơn với người hâm mộ của mình, đồng thời giúp ích cho việc tăng lượt yêu thích, độ nổi tiếng, kinh doanh….

Tuy nhiên, đôi khi việc livestream lại đem lại những tình huống vô cùng trớ trêu. Việc này phải đề cập tới hot girl Đằng Vũ Giai, ở Hàng Châu, Chiết Giang, Trung Quốc. Sự việc xảy ra khi cô vô tình chạm vào phím tắt phông nền làm đẹp tự nhiên, để lộ nhan sắc thật của cô nàng.


Khoảnh khắc để lộ nhan sắc thật của cô nàng
Khoảnh khắc để lộ nhan sắc thật của cô nàng

Trước khi sự cố này xảy ra, Đằng Vũ Giai được biết đến như một hot girl khuôn mặt thon gọn V-line đúng chuẩn, sống mũi cao, đôi mắt to tròn long lanh, làn da trắng nõn nà và cả dôi môi chúm chim. Chính những nét đẹp này đã khiến bao nhiêu người phải tấm tắc ngợi khen và đem lại cho cô rất nhiều followers.

Khoảnh khắc

Khoảnh khắc

Khoảnh khắc

Khoảnh khắc


Một số hình ảnh xinh như “nữ thần” của Đằng Vũ Giai trên Weibo 
Một số hình ảnh xinh như “nữ thần” của Đằng Vũ Giai trên Weibo 

Tiếc rằng chỉ vì một sơ ý nhỏ mà hình ảnh xinh đẹp của Vũ Giai suốt mấy năm qua bị sụp đổ hoàn toàn trong mắt người hâm mộ. Hình ảnh sự cố để lộ mặt mộc của một cô gái có làn da xám xịt, đôi mắt thâm quầng dù đã trang điểm.


So sánh khuôn mặt cô giữa hai khuôn hình
So sánh khuôn mặt cô giữa hai khuôn hình

Nhiều người đã tỏ ra vô cùng thất vọng với hình ảnh thật sự của hot girl mình từng ái mộ: "Trời ơi, giờ còn tin được cái gì trên mạng nữa không đây?", "Khuôn mặt bình thường của cô ta còn xấu hơn cả mấy cô nàng không son phấn trường tôi, đã vậy nhìn mặt toàn "hàng" giả", "Mới tắt filter làm đẹp mà đã thế này, thế thì mặt mộc liệu có ai dám nhìn không?", "Ảo thôi đừng ảo quá"... 

Thế nhưng, vẫn còn nhiều người tỏ ý bênh vực cô nàng vì những nét mặt mộc của cô không quá khác so với những hình ảnh trên mạng xã hội. Đồng thời cũng kèm theo đó là một tấm ảnh khi đi dự sự kiện của hot girl này.


Hình ảnh xinh đẹp không khác gì trên mạng của Đằng Vũ Giai
Hình ảnh xinh đẹp không khác gì trên mạng của Đằng Vũ Giai

Được biết sau sự cố đáng tiếc này, con số hơn 330.000 người theo dõi trên trang cá nhân trên Weibo đang tuột dốc không phanh. Đồng thời kéo theo đó là công việc kinh doanh các mặt hàng thời trang và làm đẹp của cô cũng đang đi xuống vì sự bất cẩn của bản thân.

Tổng hợp