Hot girl livestream kêu gọi cổ vũ đua xe trái phép, hơn 50 nam thanh nữ tú bị tóm tại trận

15:20 02/05/2019

Sự việc xảy ra vào khoảng 1 giờ sáng ngày 1/5, lực lượng CSGT đường bộ Công an tỉnh Kiên Giang phối hợp Công an TP.Rạch Giá bắt quả tang nhóm "quái xế" là những "nam thanh nữ tú" tổ chức đua xe, cổ vũ đua xe trái phép trên tuyến đường Xuyên Á (còn gọi là tuyến tránh TP.Rạch Giá).

Sự việc đua xe được livetream trên mạng xã hội thông qua Facebook một nữ sinh được cho là người đã tham gia cổ vũ trận đua xe nói trên. Không những livestream, cô gái này còn kêu gọi mọi người chia sẻ đồng thời mời nhiều người cùng đến cổ vũ.  

Hot girl livestream kêu gọi cổ vũ đua xe trái phép, hơn 50 nam thanh nữ tú bị tóm tại trận

Nhận được phản ánh của người dân, Phòng CSGT đường bộ Công an tỉnh Kiên Giang sau đó đã phối hợp Công an TP.Rạch Giá có mặt tại hiện trường chốt chặn 2 đầu đoạn đường này để tổ chức vây bắt.

 
Cô gái sau đó đăng lời giải thích trên mạng xã hội
Cô gái sau đó đăng lời giải thích trên mạng xã hội

Phát hiện công an, các đối tượng thanh niên hoảng loạn, một số “bỏ của chạy lấy người”, một số tẩu tán phương tiện bằng cách cho xe “nấp” sau bụi cỏ, sau đó lấy rơm rạ phủ lên để qua mắt lực lượng chức năng. Qua quá trình vây bắt, lực lượng công an bắt được hơn 50 người, thu giữ 132 xe máy các loại.

Theo phản ánh của người dân địa phương, nhóm “quái xế” này có cả nam và nữ, thường xuyên đến đây tổ chức đua xe trái phép vào đêm khuya gây mất trật tự an ninh. Đặc biệt, khi chuẩn bị tổ chức đua xe, nhóm này còn cho người làm nhiệm vụ tình báo từ xa khi có sự xuất hiện của công an. 

Cô gái livestream sau đó bị bắt lên trụ sở công an để làm việc Cô gái livestream sau đó bị bắt lên trụ sở công an để làm việc 

Hiện Công an TP.Rạch Giá đang tiến hành lập biên ghi lời khai của các "quái xế" và củng cố chứng cứ để để xử lý theo quy định của pháp luật. 

Các bài viết về Đời sống, Xã hội sẽ được chúng tôi liên tục cập nhật tại mục Đời của YAN NEWS!