Hot girl Lê Kiều Trang: "Tôi không ngại đầu tư cho bản thân”

17:45 14/10/2021

Sở hữu ngoại hình xinh đẹp, tuy nhiên Lê Kiều Trang luôn cố gắng không ngừng để hoàn thiện bản thân mỗi ngày.

 
Vẻ ngoài ưa nhìn của nàng hot girl.
Vẻ ngoài ưa nhìn của nàng hot girl.

Không ngại “chi mạnh” cho bản thân

Sở hữu gout thời trang đa dạng, khi có khả năng “biến hóa” trên mọi phong cách, Lê Kiều Trang luôn thu hút mọi ánh nhìn. Với cô, thời trang giống như trạng thái của bản thân. Cho nên, Trang không theo đuổi bất cứ hình ảnh của ai hay chịu ảnh hưởng từ thời trang của người khác mà tạo cho bản thân một hình ảnh riêng biệt cùng cách trang điểm phù hợp. Chỉ cần kết hợp mọi thứ phù hợp đã đủ để Trang thu hút mọi ánh nhìn.

 
Cô nàng tạo cho mình một phong cách riêng biệt.
Cô nàng tạo cho mình một phong cách riêng biệt.

Chia sẻ về bí kíp luôn giữ cho mình một hình ảnh xinh đẹp, trẻ trung, Kiều Trang cho biết:Phụ nữ ai cũng muốn đẹp hơn mỗi ngày, không phải riêng Trang mà đa số ai cũng vậy. Đặc biệt, với những ai làm những công việc liên quan về làm đẹp như Trang thì càng trau chuốt kĩ lưỡng về ngoại hình hơn cả. Để luôn giữ được vẻ ngoài khiến cho mọi người chú ý như vậy, Trang đã có những biện pháp chăm sóc bản thân khá kĩ lưỡng. Đồng thời, luôn giữ cho tinh thần lạc quan, vui vẻ. Trang cũng không ngại đầu tư vào ngoại hình.”

 
Cô nàng luôn biết cách đầu tư cho bản thân.
Cô nàng luôn biết cách đầu tư cho bản thân.

Sắp tới, Lê Kiều Trang dự định sẽ thay đổi một chút về vẻ ngoài. Trang cũng cho biết, sẽ không lạm dụng quá nhiều vào dao kéo mà sẽ sử dụng hợp lý các công nghệ hiện đại để có được một ngoại hình hoàn hảo hơn nữa.

 
Hình ảnh đời thường xinh xắn của nàng hot girl.
Hình ảnh đời thường xinh xắn của nàng hot girl.

Âm thầm làm từ thiện

Với tình hình diễn biến phức tạp của dịch covid-19 hiện nay, đã khiến cho công việc của nhiều người trì hoãn khá nhiều. Với Lê Kiều Trang, dịch bệnh đã làm ảnh hưởng đến mọi thứ, cô phải tạm ngưng công việc kinh doanh màmình ấp ủ bất lâu và đã chịu lỗ. May mắn là, 9x đã biết cách sử dụng nguồn tiền chu toàn, vừa có thể trang trải qua đợt dịch, vừa hỗ trợ được cho nhiều người có hoàn cảnh khó khăn.

 
Cô nàng và gia đình cùng làm từ thiện.
Cô nàng và gia đình cùng làm từ thiện.

Tại quê nhà Cần Thơ, khi tranh thủ về thăm gia đình sau khi đã hoàn thành tiêm xong 2 đợt vaccine, Lê Kiều Trang đã cùng gia đình âm thầm hỗ trợ gạo cho những bà con. 

Cô tâm sự: “Trang cảm thấy bản thân may mắn hơn rất nhiều người. Tại Thành phố Hồ Chí Minh, mình cũng được nhà nước hỗ trợ lương thực. Chính vì vậy, khi về quê,Với Trang, thiện nguyện là tự tâm, hạnh phúc là cho, và sống vì người khác. Vì thế, Trang không quá phô trương trong vấn đề này. Vì còn rất nhiều người làm được nhiều điều tuyệt vời đến cho mọi người trong đợt dịch covid-19 này lắm. Trang cùng gia đình muốn gửi một chút tấm lòng nhỏ cho những ai đang khó hơn mình. Chỉ mong dịch qua mau để mọi người có được cuộc sống bình thường như trước.”

 
Lê Kiều Trang chăm chỉ học tập và trau dồi cho bản thân.
Lê Kiều Trang chăm chỉ học tập và trau dồi cho bản thân.

Hiện tại, trong “trạng thái bình thường mới” trong phòng, chống dịch covid-19, Lê Kiều Trang vẫn song song học tập về làm đẹp để nâng cao thêm tay nghề của mình, đồng thời, về kinh doanh cô đã sắp xếp để mở rộng việc kinh doanh trước mắt là sang một số nước lân cận và sắp tới sẽ mở rộng ở một số nước ở khu vực Đông Nam Á.

Ảnh: NVCC

Lê Kiều Trang muốn thoát khỏi mác “hot girl”

Sở hữu ngoại hình ngọt ngào, dễ thương, cùng nhiều tài lẻ, Lê Kiều Trang đã nhanh chóng có được lượng tương tác lớn trên nhiều nền tảng mạng xã hội và trở thành Idol trên một vài ứng dụng live stream hot, thu hút giới trẻ.

Đã có những lúc cô “chững lại” việc live stream vì nó chỉ là công việc tay trái. Tuy nhiên, trong đợt dịch covid-19 này, Lê Kiều Trang đã trở lại với app live stream.Trang chia sẻ: Trước đó thì việc live stream trên app là công việc chính, mang lại cho Trang một nguồn thu nhập kha khá và đặc biệt là niềm vui cho mọi người. Tuy nhiên, một thời gian sau, Trang ấp ủ đam mê kinh doanh riêng nên tạm gác lại. Trong đợt dịch covid-19 ở Sài Gòn hiện tại, Trang trở lại làm Idol trên app live stream như một niềm vui nhỏ cho bản thân, cũng là để gắn kết lại với mọi người. Thật mừng là vẫn được các bạn nhớ mặt nhiều đến như vậy.”

Về việc được yêu mến nhờ ngoại hình, cùng tài lẻ ca hát và việc nói chuyện có duyên như vậy, Lê Kiều Trang vẫn luôn được mọi người gọi là “hot girl kẹo ngọt”. Tuy nhiên, cô cũng bộc bạch rằng, bản thân của mình muốn được mọi người biết muốn tiến xa trên nhiều lĩnh vực và thoát khỏi mác “hot girl”.