Hot girl Hà Nội tố chồng "thượng cẳng chân, hạ cẳng tay" với vợ

21:40 17/08/2020

Trong thời gian gần đây, những câu chuyện tình yêu đẹp như ngôn tình liên tục tan vỡ khiến không ít người cảm thấy tiếc nuối. Sau vụ việc của giảng viên Âu Hà My và chồng, mới đây lại có thêm một vụ việc tương tự khác xảy ra.

Được biết, một hotgirl Hà Thành đã đăng bài tố chồng chẳng những từng nhiều lần nặng tay với mình rồi sau đó, anh ta không hối hận mà thoải mái ra ngoài với bạn bè.

 
Ảnh do người vợ đăng tải. (Ảnh: FBNV)
Ảnh do người vợ đăng tải. (Ảnh: FBNV)

>> Xem thêm: Vụ gây thương tích cho vợ ở hồ bơi: Công an vào cuộc điều tra

Hotgirl tố chồng "thượng cẳng chân, hạ cẳng tay" với vợ xong, vẫn thoải mái ra ngoài "mua vui"

Gần đây, tài khoản mạng xã hội L.T đã chia sẻ về cuộc sống hôn nhân đầy nước mắt của mình. Cô đã thẳng thắn chia sẻ về việc mình bị người chồng đầu gối tay ấp nặng tay không ít lần trong khi L.T cảm thấy mình đã làm tròn bổn phận của người làm vợ, làm dâu.

Trong bài đăng, L.T cho biết chồng có thói ghen tuông mù quáng. Thêm nữa, anh ta từng xúc phạm, mắng cô ngay trước mặt bố mẹ đẻ cũng như anh chị em của L.T bất chấp việc cô đã quán xuyến, chăm lo việc nhà cũng như có sự nghiệp riêng. Cô cũng mong chồng chỉ ra nếu mình có chỗ sai, tuy nhiên chồng cô chỉ biết mắng mỏ và nặng tay với vợ. Đỉnh điểm của mọi chuyện là khi cô phát hiện ra những tin nhắn của chồng với bạn bè, thấy anh ta rủ rê, lôi kéo bạn bè đi "mua vui", mặc cho người vợ đang chờ đợi một câu xin lỗi từ chồng.

>> Xem nhanh: Cách thoát khỏi tình trạng bị "thượng cẳng chân, hạ cẳng tay" 

Cộng đồng mạng đưa ra ý kiến trái chiều

Sau khi câu chuyện của L.T được đăng tải và chia sẻ trên mạng xã hội, đã có rất nhiều người tỏ ra phẫn nộ với thái độ cư xử của người chồng. Theo họ, việc nặng tay với vợ không chỉ một mà là nhiều lần đã là rất tồi tệ, thế nhưng người đàn ông này lại không hề nhận ra lỗi của mình, thậm chí còn cùng bạn bè ra ngoài "mua vui".

"Đã gây thương tích cho vợ, bỏ mặc con rồi rủ rê bạn bè đi mua vui? Thôi đường ai nấy đi được rồi."

"Nếu đúng như lời cô vợ kể thì anh chồng này quá tồi."

"Đàn ông có người thứ ba thì không giữ được đâu. Giải thoát cho chính mình đi bạn ạ."

 
Bình luận của cư dân mạng. (Ảnh chụp màn hình)
Bình luận của cư dân mạng. (Ảnh chụp màn hình)

Câu chuyện này vẫn đang được rất nhiều người chia sẻ và hi vọng sẽ biết được thêm sự thật từ người trong cuộc.

SAU LY THÂN, VỢ VẪN KHÔNG NGUÔI NỖI ĐAU VÌ CHỒNG VŨ PHU

Vốn lấy nhau khi điều kiện kinh tế ổn định, chị T. được gia đình chồng yêu cầu ở nhà để chăm sóc, quán xuyến gia đình. Tuy nhiên do muốn tự chủ về tài chính, chị không đồng ý.

Áp lực nợ nần do việc phải trả góp tiền mua nhà và ô tô khiến chồng chị trở nên cáu kỉnh khi nhắc tới chuyện tiền nong và "thượng cẳng chân, hạ cẳng tay" với vợ.

Cả hai quyết định ly thân dù sống chung nhà. Chồng thay đổi tính nết khiến chị T. cảm thấy cuộc sống quá đau khổ và giày vò.

Xem chi tiết TẠI ĐÂY!