Hot girl "đào mỏ" hết đòi quà người yêu cũ lại đến người yêu mới, khiến dân mạng dậy sóng

03/09/2017, 17:33 GMT+07:00

Mới đây, anh chàng quá bức xúc đã giãi bày hết lên mạng xã hội bộ mặt thật của người mình từng yêu suốt 4 năm.

Vừa qua, cư dân mạng được chứng kiến một vụ bóc phốt người yêu cũ của anh chàng tên là L. Theo đó, anh L. bày tỏ sự tức giận khi bỗng nhiên trở thành nạn nhân của tập thể người yêu mới của cô nàng hot girl, dù cả hai đã chia tay khá lâu.


Cô gái hot girl được cho là đào mỏ nhiều anh chàng cùng lúc
Cô gái hot girl được cho là đào mỏ nhiều anh chàng cùng lúc

Bị làm phiền thường xuyên khiến anh chàng bức xúc, quyết định chia sẻ toàn bộ sự thật về bản chất của cô người yêu cũ, mà theo anh là có bản tính lăng nhăng, chuyên đào mỏ các chàng trai.


Tin nhắn đòi hỏi L. phải chu cấp các món quà cho cô nàng
Tin nhắn đòi hỏi L. phải chu cấp các món quà cho cô nàng


Cô nàng thường xuyên đăng tải những hình ảnh mát mẻ của mình lên mạng xã hội
Cô nàng thường xuyên đăng tải những hình ảnh mát mẻ của mình lên mạng xã hội

Khi còn yêu nhau, L. từng nghi ngờ bạn gái khi cô nàng thường xuyên qua lại với một người đàn ông lạ khác. Sau đó một thời gian, vì không thể chịu đựng cô nàng, L. đã chấm dứt mọi tình cảm. Thế nhưng dù đã chia tay khá lâu thi thoảng vẫn có người nhắn tin cho anh để "dằn mặt".

Anh chàng viết trong sự cay đắng: "Rất nhiều vai diễn của em anh đều cho qua,giả câm giả điếc thế nhưng đó là lúc anh còn yêu em. Để đến bây giờ chia tay bao lâu, em yêu bao người rồi mà vẫn có người nhắn tin hỏi anh".

Ngay bên dưới anh chàng đăng tải kèm các đoạn nói chuyện, mà theo anh L. đây là người yêu mới của cô gái. Như anh chia sẻ, người này vừa nhắn tin dọa nạt, yêu cầu anh không làm phiền cô gái này nữa. Mặc dù L. đã lên tiếng giải thích, song mọi chuyện vẫn chưa thể dừng lại.

Trong đoạn tin nhắn, người yêu mới của cô nàng nhiều lần "buộc tội" L. vì lăng nhăng, không chịu buông tha cho cô nàng hot girl. Thậm chí, người yêu mới của cô nàng còn đề nghị L. "khoe" chiến tích giữa hai người.


Người yêu mới của cô nàng liên tục làm phiền chàng trai khiến anh chàng "phát điên"
Người yêu mới của cô nàng liên tục làm phiền chàng trai khiến anh chàng "phát điên"

Quá thất vọng, L. viết: "Ai nuôi được em, yêu chiều, lo được cho em thì em yêu! Và vẫn kịch bản đó lại được áp dụng lên những người khác".

Hot girl


Cô nàng hot girl đòi L. phải chu cấp cho cô vòng tay, lắc vàng, túi xách hàng hiệu, điện thoại mới 
Cô nàng hot girl đòi L. phải chu cấp cho cô vòng tay, lắc vàng, túi xách hàng hiệu, điện thoại mới 

Đồng thời, anh chàng cũng lên tiếng cảnh tỉnh những chàng trai khác đừng vì vẻ bề ngoài xinh đẹp, gợi cảm cùng hình ảnh ảo trên mạng xã hội mà bị đánh lừa.

Câu chuyện về cô nàng đào mỏ này đã thu hút cộng đồng mạng quan tâm với gần 15 nghìn lượt thích và nhiều lượt chia sẻ bình luận.

Đồng cảm với chàng trai trong câu chuyện trên, Q.T chia sẻ trường hợp tương tự khi yêu phải cô nàng vừa lăng nhăng, vừa "đào mỏ": "Mình cũng như bạn yêu phải cô nàng 2 năm trời suốt ngày đòi đi ăn, đi chơi, mua túi hàng hiệu trong khi mình sinh viên nghèo kiết xác vẫn phải đi làm thêm vỡ mặt để cho cô ấy. Cuối cùng đến hôm vừa bước từ lớp gia sư ra thì thấy ngay nàng đang đi cùng một gã khác tay trong tay có vẻ hạnh phúc lắm...Từ đó mình F.A đến giờ luôn."

Bạn Đ.T.H thì phẫn nộ chia sẻ: "Mình là con gái những đọc tức và muốn mặt thay cho chị em. Con gái thì phải giữ gìn giá trị của bản thân. Nhìn thì xinh đẹp mà mang tiếng quá."

Tuy nhiên cũng có một vài ý kiến khác, khuyên anh chàng không nên làm như vậy.

L.A bày tỏ: "Tôi thấy bạn hành động như vậy là không được, dù gì bạn cũng là đàn ông, không ít thì nhiều cũng nên giữ thể hiện cho cả hai. Hay ho gì cái việc lôi nhau lên mạng mà "tế sống" như thế này? Chỉ càng làm trò cười cho thiên hạ."

Dù câu chuyện chưa rõ sự thật đúng sai do ai, song trong tình yêu cả hai nên sòng phẳng, tình yêu quan trọng ở tấm lòng, sự đồng cảm và thấu hiểu nhau, không phải duy trì bằng thứ vật chất phù phiếm.

Tổng hợp