Hot girl cũng đăng "thuê" người yêu vì sợ bị hỏi "Bao giờ lấy chồng?"

23/01/2020, 18:20 GMT+07:00

Không chỉ các cô gái, câu hỏi "bao giờ lấy chồng" dường như là nỗi sợ với mọi giới tính đang trong độ tuổi cập kênh. Mà nhất là khi, các bạn cùng trang lứa đã yên bề gia thất mà bản thân thì vẫn "lông bông".

Vậy là, những dịch vụ "thuê" người thương để về "qua mắt" gia đình bắt đầu nở rộ. Và cô nàng hot girl dưới đây không mở dịch vụ thuê, mà đăng tuyển thuê thẳng luôn.

 
Câu hỏi "Bao giờ lấy chồng?" luôn là nỗi ám ảnh với nhiều người. (Ảnh minh họa)
Câu hỏi "Bao giờ lấy chồng?" luôn là nỗi ám ảnh với nhiều người. (Ảnh minh họa)

>>> Có thể bạn muốn biết: Sợ bị hỏi chuyện cưới xin, người trẻ thuê cả người yêu về quê ăn Tết​

Hot girl cũng phải "thuê" người thương với giá gần 28 triệu VNĐ

Nàng hot girl này đăng tuyển người thương với những lời gần như "khẩn cầu", và những tiêu chí khá đơn giản, nhưng giá thuê lên tới tận 1.800 đô la Úc (gần 28 triệu VNĐ).

Theo đó, người ứng tuyển đầu tiên phải là con trai, tiếp đó, ngoại hình "chỉ cần ưa nhìn là được, không cần quá đẹp trai nhưng cũng không được quá xấu xí". 

Khổ thân nàng hot girl, Tết đến phải đăng thuê người yêu tạm vì sợ bị hỏi Bao giờ cưới - Ảnh 1.
Nàng hot girl đăng tuyển người thương.

Theo cô, "bản thân tôi cũng bình thường, nên nếu quá đẹp trai sẽ khiến mọi người nghi ngờ, còn nếu quá xấu, xin lỗi, gia đình tôi không chấp nhận.

Thêm vào đó, kỹ năng giao tiếp của "người thương" này cũng phải tốt để có thể hòa thuận với cha mẹ chú dì anh em họ của cô gái.

Và quan trọng nhất: "Yêu cầu cần có đạo đức nghề nghiệp, hết mình với công việc và cố gắng tỏ ra mặn nồng với tôi, nhiệt tình với gia đình nhất có thể. Diễn xuất tốt là một lợi thế. Tuổi đời tối thiểu 21 và phải có xe riêng".

Khổ thân nàng hot girl, Tết đến phải đăng thuê người yêu tạm vì sợ bị hỏi Bao giờ cưới - Ảnh 2.
Đoạn tus khá dài đăng tuyển người yêu của nàng hot girl.

Cô nàng giới thiệu bản thân đã 27 tuổi, cao 1m48 và nặng 39kg. Thân hình với chiều cao này thì có vẻ khá mi nhon, nhưng không sao, nhìn ảnh là thấy vẫn đủ gợi cảm rồi đúng không nào? 

Khổ thân nàng hot girl, Tết đến phải đăng thuê người yêu tạm vì sợ bị hỏi Bao giờ cưới - Ảnh 3.
Chỉ cần theo nàng về ra mắt gia đình là được 1.800 đô la Úc rồi nè. (Ảnh minh họa)


Video xem thêm: Trang điểm lồng lộn cho bạn gái sánh vai cùng người yêu dự tiệc cuối tuần

>>> Có thể bạn muốn biết: Cô gái đăng tin tuyển người yêu, hứa hẹn lương trăm triệu mỗi tháng

Lịch trình đã lên chi tiết chỉ việc ứng tuyển và ăn 28 triệu VNĐ thôi

Lịch trình của cô nàng này cũng đã lên rất chi tiết: "Đến nhà tôi lúc 9h30 sáng đầu năm. Khi tới hãy chào hỏi và ngồi xem TV hoặc ăn sáng với em họ tôi. Tới 12h thì cả nhà sẽ ăn trưa. Bạn có thể rời đi vào khoảng 15h30 chiều khi mọi thứ kết thúc".

Một yêu cầu khác khi đến nhà của cô nàng là: "Ăn mặc sạch sẽ, không cần quá cầu kỳ, đơn giản thôi cũng được nhưng phải lịch sự. Khi có bất kỳ ai hỏi về mối quan hệ yêu đương của chúng ta, hãy khoe và tự hào về nó ngay lập tức."

Yêu cầu quan trọng nhất chắc là tự hào khoe về mối quan hệ của hai người đúng không nào? (Ảnh minh họa)Yêu cầu quan trọng nhất chắc là tự hào khoe về mối quan hệ của hai người đúng không nào? (Ảnh minh họa)

Chàng trai được thuê sẽ được trả trước một khoản tiền coi như ứng trước: "Khi mọi người đến, bạn sẽ có 500 NDT tiền mặt trước và chắc chắn rằng sau khi mọi thứ kết thúc êm đẹp, tôi sẽ đưa cho bạn phần còn lại".

Đọc qua thì có vẻ dịch vụ thuê này sẽ khá hot trong dịp Tết này khi mà họ hàng rồi cả hàng xóm cứ suốt ngày chỉ đợi rồi hỏi mấy câu "Bao giờ cưới", "người yêu đâu", "sao cứ thấy một mình suốt thế cháu?"... đấy nhỉ?

Hơn nữa, chắc nhiều anh chàng muốn chuyển qua đấy ở qua vì phí một lần về ra mắt này tận 28 triệu VNĐ liền, không hề ít ỏi gì. Đã thế lại còn được ăn một bữa mỹ mãn với gia đình "người yêu" xinh đẹp nữa chứ!

>>> Có thể bạn muốn biết: Lắp camera cho nhà nghỉ, thanh niên phát hiện người yêu vào thuê phòng cùng bạn thân

Bạn thấy dịch vụ này như nào? Hãy chia sẻ ý kiến với YAN nhé! 

Ảnh: Internet

Dịp Tết này dân FA không chỉ sợ mỗi việc bị bị truy hỏi "bao giờ lấy chồng", "người yêu đâu mà về một mình thế",... đâu nhé. Còn những nỗi sợ khác như:

- Không có ai chơi với: Bởi sao? Bạn bè cùng lứa có người thương hết rồi. Thậm chí, nhiều đứa con cái đuề huề rồi chứ ai "cô đơn lẻ bóng" như mình nữa đâu?

- Đã béo lại càng béo thêm: Không có người thương đi chơi với thì chỉ ở nhà cho bố mẹ "vỗ béo" thôi nè. Nỗi lo sợ đã béo lại càng béo thêm là đây chứ đâu!

Vậy nên, những dịch vụ thuê người yêu cứ nở rộ lên để cho FA được "thuê" người để cùng trải qua năm mới cho đỡ cô đơn. Vậy nhưng, có những góc khuất của người làm "nghề" này mà ít ai biết... >>> XEM TIẾP