Hương Ly - "cô gái vàng của làng cover" chính thức gia nhập vào đường đua Vpop với ca khúc đầu tay

16/08/2019, 09:30 GMT+07:00

Tối ngày 15/8, cô nàng với những bài hát cover gây "điên đảo" CĐM - Hương Ly cũng chính thức cho ra mắt MV đầu tay của mình. Hương Ly chính là cái tên nổi tiếng thời gian qua trên YouTube khi liên tục đứng top trending YouTube khi ra mắt các ca khúc cover của riêng mình.

Hương Ly -

>>>Xem thêm: Tiểu sử Hương Ly - Chủ nhân những bản cover triệu lượt xem trên youtube gần đây

Hương Ly -

Hương Ly -

Sở hữu giọng hát lạ, ngọt ngào cùng tông giọng cao vút khiến những bài hát của Hương Ly rất được quan tâm và nhận được sự ủng hộ của khán giả. Với gia tài cover đồ sộ như: Sóng gió, Có tất cả nhưng thiếu anh, Đau để trưởng thành, Độ ta không độ nàng, Anh thương em nhất mà, Hòn đá cô đơn,... Chỉ trong thời gian ngắn nổi lên với các ca khúc cover kênh YouTube của cô nàng đã thu về hơn 1,6 triệu lượt đăng ký và các bài hát cũng có con số lên đến chục triệu lượt xem, đây là con số khủng đối với một kênh video tại Việt Nam.

Hương Ly -

>>>Có thể bạn quan tâm: "Giọng hát cover triệu view" Hương Ly sẵn sàng chi tiền để mua tác quyền ca khúc

"Thừa thắng xông lên" Hương Ly cho ra mắt ca khúc đầu tay Chẳng thể nói ra - ca khúc là một sáng tác của nhạc sĩ Lai Hoàng. Vẫn là cách khán giả thường thấy về cô gái với chiếc piano, Hương Ly vẫn chọn cho mình chiếc đàn trong bối cảnh thiên nhiên tươi đẹp.

Hương Ly -

Hương Ly -

Hương Ly -

Đây là câu tình yêu của những người bạn thân, yêu nhưng không thể nói, cho đến một ngày cô gái lấy hết cam đảm để nói với chàng trai thì người ấy đã tìm thấy hạnh phúc của mình. 6 năm không quá dài, nhưng nó đủ dài để khiến những trái tim yêu nhau đủ đau khổ và không thể quê tình yêu thanh xuân đến hết cuộc đời.

Hương Ly -

Hương Ly -

Hương Ly -

>>>Bài viết liên quan: Erik trở lại với ballad cùng MV drama “cẩu huyết": Bị phụ tình mà vẫn yêu đến hy sinh cả mạng sống

Với lần ra mắt đầu tiên của Hương Ly, khán giả vẫn cảm nhận được chất giọng luyến láy, độc lạ của cô nàng, tin chắc rằng đây sẽ lẽ sản phẩm gây bão trong thời gian tới. Nó không còn là các ca khúc cover mà đây sẽ là một sản phẩm đánh dấu tên tuổi cũng như khẳng định giọng hát của "thánh nữ cover".

Bạn nghĩ với giọng hát của Hương Ly cô ấy có thể được gọi là ca sĩ chưa? Để lại ý kiến của bạn về ca khúc này nhé!

Ảnh: Tổng Hợp

*Cùng đón xem những tin tức Âm nhạc mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!