Ngựa quen đường cũ, nữ quái "chị hiểu hông" lại xuất hiện trên đồn công an

25/07/2019, 08:00 GMT+07:00

Không rõ nguyên nhân vì sao cô gái "chị hiểu hông" lại lên ngồi nói chuyện với công an, nhưng với chuỗi "chiến tích" của cô nàng thì chắc hẳn ai cũng phải nể sợ.

Vào ngày 3/6/2019, công an quận 2 đã được thông tin về một vụ "cầm nhầm" túi hàng hiệu hơn 270 triệu đồng tại Trung tâm thương mại. Được biết, nhân vật cầm nhầm túi là T.M.H, chỉ mới 15 tuổi. Thoạt nhìn T.M.H có ngoại hình khá ưa nhìn nhưng thực ra lại có giới tính trên giấy tờ là nam. 

 
(Nguồn: Internet)
(Nguồn: Internet)

>>> Đừng quên: Nữ quái "cầm nhầm" túi của khách tại quán cafe bị bắt tại trận liên tục chối cãi: "Chị hiểu hôn"

Bình thường, chuyện ăn cắp trong những trung tâm thương mại lớn không quá hiếm hoi. Tuy nhiên, sự việc T.M.H "cầm nhầm" túi hàng hiệu trị giá cả trăm triệu đồng, cùng thái độ "cãi chày, cãi cối" không thừa nhận hành vi "hai ngón" của mình lại khiến nhiều người chú ý.

Câu cửa miệng của "nữ quái" này liên tục: "Chị hiểu hông?, Chị hiểu hông?" khiến người ta không khỏi bật cười. Bởi thế, hình ảnh của "nữ quái" nghiễm nhiên lại khiến cộng đồng mạng đi từ trạng thái này đến trạng thái khác. Không chỉ phẫn nộ vì cô ta liên tục chối bay, chối biến chuyện ăn cắp, mà còn là sự hài hước từ câu nói "chị hiểu hông" được cộng đồng mạng chế thành nhiều phiên bản khác nhau.

>>> Bạn đã xem chưa: Nữ quái khai chiều chôm điện thoại, tối trộm túi xách, CĐM: "Ăn cắp là nghề của chị, bạn hiểu hông"

 
Câu chuyện từng khiến xôn xao CĐM trước đây
Câu chuyện từng khiến xôn xao CĐM trước đây

Sau khi dùng mọi biện pháp, T.M.H đã thú nhận hoàn toàn hành vi sai trái của mình, thậm chí người ta còn phát hiện ra rất nhiều phi vụ "cầm nhầm túi" người khác thường xuyên của cô gái này. Tuy nhiên, vì chỉ mới 15 tuổi nên nàng "chị hiểu hông" không phải chịu hình phạt liên quan đến pháp lí nặng nề.

 
T.M.H từng bị tố ăn cắp ở nhiều quán cafe hoặc khu vực sân bay
T.M.H từng bị tố ăn cắp ở nhiều quán cafe hoặc khu vực sân bay

Thế nhưng không hiểu tại sao, vào những ngày gần đây cộng đồng mạng lại truyền tay nhau tấm hình về một gương mặt "thân quen" tại đồn công an. Hóa ra đó là "nữ quái" đã làm cộng đồng mạng điên đảo với câu nói hot trend "Chị hiểu hông?".

 
Hình ảnh T.M.H có mặt tại trụ sở công an sau một thời gian vắng bóng
Hình ảnh T.M.H có mặt tại trụ sở công an sau một thời gian vắng bóng

Nhiều ý kiến cho rằng mặc dù đã được tha bổng ở những phi vụ trước, nhưng do thói "quen tay" trộm cắp nên nữ quái nổi tiếng này lại "ngựa quen đường cũ". Một số khác thì nhận định, có lẽ hồ sơ thụ án từ trước của TMH vẫn chưa xong nên cô mới bị công an triệu tập lần 2.

>>> Bạn đừng quên: Hóa ra Hari Won đã bắt trend “Chị hiểu hông” trước thời đại ở Running Man Việt

Chưa rõ thực hư thế nào, nhưng hầu hết các ý kiến đều nghiêng về giả thuyết cô này lại "ngựa quen đường cũ", bởi trước đó nàng "chị hiểu hông" đã từng thực hiện rất nhiều phi vụ trót lọt và không có ý định hối cải. Hiển nhiên, trước vấn đề này, bản thân mỗi người nên tự bảo quản tài sản mình thật tốt để tránh kẻ gian lợi dụng nhiều lần. Còn sự việc của cô gái "chị hiểu hông" vẫn còn chưa thấy thông tin chính thức nào từ các cơ quan chức năng.

Ảnh: FB

Cùng theo dõi những thông tin mới nhất tại YAN nhé!

Trào lưu "Chị hiểu hông?"

Trào lưu "Chị hiểu hông?" xuất phát từ một vụ va chạm liên quan tới túi Gucci hơn 270 triệu đồng giữa hai cô gái. Chỉ sau một đêm, hình ảnh cô gái "cầm nhầm" tài sản của người khác được cộng đồng mạng chế ảnh kèm câu nói "chị hiểu hông?" một cách hài hước.