Nhận ý kiến trái chiều khi đóng MV Phí Phương Anh, Thanh Tâm nói gì?

06/02/2021, 17:00 GMT+07:00

Sau khi Phí Phương Anh tung teaser MV được cho là công kích ViruSs, cô nàng đã tiếp tục hé lộ poster những nhân vật sẽ góp mặt trong sản phẩm lần này. Theo đó, không chỉ Phí Phương Anh mà 2 khách mời khác sẽ xuất hiện chính là hot TikToker Lê Bống và hot girl "trứng rán cần mỡ" Trần Thanh Tâm. 

Ngay sau đó, chúng tôi đã có cuộc trò chuyện ngắn với Thanh Tâm về cơ duyên tham gia MV của ca sĩ - người mẫu Phí Phương Anh.

 
Nghe thấy tên thôi, đã thấy 1 bầu trời thị phi rồi (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nghe thấy tên thôi, đã thấy 1 bầu trời thị phi rồi (Ảnh: FBNV).

>>>Đã xem: Phí Phương Anh tập hợp Lê Bống, Trần Thanh Tâm trong MV mới

Cơ duyên nào mà Trần Thanh Tâm lại đóng MV của Phí Phương Anh?

Em biết chị Phí Phương Anh qua chương trình The Face, do em thích làm người mẫu nên mới để ý chị nhiều. Hôm trước em đã cover "Vũ Điệu Cắm Sừng" của chị trên TikTok và vô tình được chị để ý và mời đóng MV và em nhanh chóng nhận lời luôn.

Hiện, MV dù chưa ra mắt nhưng có nhiều ý kiến trái chiều, Thanh Tâm có lo sợ không?

Thật sự khi nhận lời tham gia thì em đã rất vui, sau đó em thấy nhiều ý kiến trái chiều trên mạng nhưng em không quan tâm cho mấy. Mọi người hãy đợi MV ra mắt để xem sự thú vị như thế nào nhé!

 
Cô nàng không quan tâm đến những ý kiến trái chiều (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cô nàng không quan tâm đến những ý kiến trái chiều (Ảnh: FBNV).

>>> Bài viết liên quan: Phí Phương Anh bị "ném đá" vì đi lên bằng thị phi

Thanh Tâm cảm nhận về giọng hát của Phí Phương Anh như thế nào?

Giọng hát của chị Phí Phương Anh rất đặc biệt và có điểm thú vị đặc trưng, chỉ cần nghe một lần là em nhớ mãi không thể lẫn đi đâu được.

Khi làm việc với Phương Anh, Thanh Tâm cảm thấy đó là con người thế nào?

Khi làm việc cùng với Phí Phương Anh, mới thấy chị rất dễ thương và làm việc nhanh gọn chuyên nghiệp, em thấy rất thích dù mới lần đầu được hợp tác cùng nhau.

Rất mong hai chị em sẽ được góp mặt cùng nhau trong nhiều dự án khác nữa. Còn với dự án lần này em tin chắc sẽ có rất nhiều điều thú vị. Cùng chờ đón xem 3 cô nàng này sẽ mang đến điều bất ngờ gì cho khán giả nhé!

 
Với Thanh Tâm giọng hát Phí Phương Anh chỉ cần nghe một lần là nhớ mãi không thể lẫn đi đâu được (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Với Thanh Tâm giọng hát Phí Phương Anh chỉ cần nghe một lần là nhớ mãi không thể lẫn đi đâu được (Ảnh: FBNV).

Xin cảm ơn những chia sẻ của Trần Thanh Tâm.

Ảnh: Tổng hợp

PHÍ PHƯƠNG ANH ĐANG CỐ TÌNH "ĐÁ ĐỂU" VIRUSS TRONG MV MỚI?

MV đầu tay của Phí Phương Anh khi bị anh chàng ViruSs reaction đã bị chê bai thậm tệ. Nam streamer khẳng định đây là bài hát hoàn toàn sáo rỗng và thẳng tay dislike. Phí Phương Anh đã ghim chuyện này và nhanh chóng dùng sản phẩm âm nhạc mới để "cà khịa" ViruSs. 

Trong bài đăng mới nhất, Phí Phương Anh viết: "Đàn ông gì cứ luyên thuyên, cả ngày đấu khẩu nhức điên cái đầu, em nhìn chỉ biết “âu nâu”, ship anh chiếc váy mau mau mặc nè".

Cùng với đó, mỹ nhân họ Phí chia sẻ teaser MV, đề cập đến cuộc đời, sự nghiệp của một streamer.

Bên cạnh đó, dù chưa biết sản phẩm này hay dở ra sao nhưng với màn quy tụ bộ 3 Phí Phương Anh - Lê Bống - Trần Thanh Tâm, nhiều người đã phải gật gù thừa nhận chỉ cần nhìn đã thấy thị phi rồi đây.

Xem thêm tại đây!