Hot girl "bắp cần bơ" được thêm đất diễn trong phim dù bị chỉ trích

31/08/2020, 16:30 GMT+07:00

Trần Thanh Tâm là cái tên được khán giả biết và tìm kiếm nhiều trong thời gian gần đây với những clip "thả thính" bắt trend với cư dân mạng.

Ngoài ra, Trần Thanh Tâm còn còn gây chú ý bởi những phát ngôn sốc tạo tranh cãi nhiều như: "Thà học dở kiếm được nhiều tiền còn hơn học giỏi không kiếm được đồng nào".


Trần Thanh Tâm với nhiều phát ngôn bị chỉ trích từ cư dân mạng

>>> Xem thêm: Hot girl "Bắp cần bơ" và áp lực khi được nhiều người biết đến

Trần Thanh Tâm được tăng thêm đất diễn trong phim mới

Vừa qua, mạng xã hội còn nhiều luồng dư luận trái chiều trước việc Trần Thanh Tâm chia sẻ vài bức hình khi đóng phim mới cùng dàn nghệ sĩ "gạo cội" như NSƯT Hữu Châu, NSND Kim Xuân. Được đóng phim với những dàn diễn viên tên tuổi lớn nên hot girl "bắp cần bơ" cũng tâm sự: "Mình rất thần tượng cô NSND Kim Xuân và chú NSƯT Hữu Châu từ lúc còn bé tí, giờ được đóng phim chung với cô chú thật là điều đáng quý và trân trọng".


Trần Thanh Tâm chụp cùng NSND Kim Xuân
Trần Thanh Tâm chụp cùng NSND Kim Xuân

Tưởng chừng đây chỉ là vai diễn nhỏ và đã kết thúc, nhưng mới đây nhất, 1 tấm hình hậu trường phim của Trần Thanh Tâm đóng được tiết lộ thêm, theo đó, do diễn xuất tốt nên hot girl "bắp cần bơ" đã được tăng thêm phân cảnh quay cho mình.

Đây không phải lần đầu tiên Trần Thanh Tâm tham gia phim truyền hình, trước đó, hot girl "bắp cần bơ" từng được đóng vai Heri phiên bản người lớn trong Gia Đình Là Số 1 Phần 2.


Một phân cảnh mới trong phim của Trần Thanh Tâm với dàn nghệ sĩ gạo cội
Một phân cảnh mới trong phim của Trần Thanh Tâm với dàn nghệ sĩ gạo cội

>>> Xem ngay: Hotgirl "Bắp cần bơ" đi đóng phim cùng NSND Kim Xuân, NSƯT Hữu Châu

Bị "ném đá" khi đóng phim, hotgirl "bắp cần bơ": "Cho em một cơ hội"

Thời điểm khi Trần Thanh Tâm công bố việc mình tham gia phim cùng NSƯT Hữu Châu, NSND Kim Xuân, nhiều cư dân mạng đã vào "ném đá" nàng hot girl vì cho rằng cô không đủ tư cách để tham gia vào một tác phẩm có nhiều nghệ sĩ tên tuổi lớn như thế.


Trần Thanh Tâm chụp cùng NSƯT Hữu Châu
Trần Thanh Tâm chụp cùng NSƯT Hữu Châu

Ngay sau đó, Trần Thanh Tâm đã viết 1 dòng trạng thái mong rằng mọi người hãy bỏ qua những lỗi lầm đã qua của mình. Cô ghi: "Xin mọi người hãy cho em một cơ hội, em xin hứa sẽ cố gắng làm tốt hết sức khả năng của mình ạ! Em xin cảm ơn rất nhiều". 


Ngoài Trần Thanh Tâm, phim còn có sự góp mặt của dàn diễn viên tên tuổi lớn khác
Ngoài Trần Thanh Tâm, phim còn có sự góp mặt của dàn diễn viên tên tuổi lớn khác

"Đánh kẻ chạy đi, không ai đánh người chạy lại", hi vọng qua những scandal mà Trần Thanh Tâm đã trải qua sẽ là bài học đắt giá đủ để cô hot girl trang bị kiến thức vững vàng trên con đường phát triển sự nghiệp điện ảnh của mình.

>>> Xem thêm: Hotgirl "trứng rán cần mở" phát ngôn gây tranh cãi về việc kiếm tiền

ẢNH: FACEBOOK NHÂN VẬT

Trần Thanh Tâm: "Cuộc sống thay đổi nhiều sau khi được nhiều người biết đến"

Vừa qua trong buổi phỏng vấn YAN, khi được hỏi việc cuộc sống thay đổi thế nào khi được nhiều người biết đến thì Trần Thanh Tâm chia sẻ: 

"So với trước đây thì mình bận rộn hơn khá nhiều, vì được tham gia một số dự án giải trí, nhận thêm job quảng cáo. Bên cạnh đó, Tâm cũng thường xuyên livestream và quay video để giữ tương tác với những người yêu quý mình. Ngoài ra, trước khi ở nhà vì dịch, lúc mình ra đường cũng có nhiều bạn nhận ra và xin chụp ảnh cùng. Tâm cảm thấy rất vui vì nhận được sự chú ý nhiều đến như vậy. Nhưng bản thân cũng ý thức được việc phải giữ hình ảnh so với trước đây, không thể quá nhí nhảnh vô tư được nữa".