"Hot girl bánh tráng trộn" xuất hiện với vẻ ngoài nóng bỏng, quyến rũ

02/10/2020, 19:00 GMT+07:00

Từng gây sốt cộng đồng mạng vì sở hữu vẻ ngoài xinh xắn, dễ thương, Lưu Hoài Bảo Chi được dân mạng ưu ái gọi bằng cái tên "hot girl bánh tráng trộn". Thời điểm nổi tiếng, ít người biết rằng cô đã lập gia đình và có một con nhỏ.

Thế nhưng cũng không lâu sau đó, Bảo Chi công bố mình đã chia tay mối tình không hạnh phúc và hiện đang nuôi con. Kể từ ngày chia tay, Bảo Chi đã dần thay đổi hình ảnh bản thân và trở nên quyến rũ, nóng bỏng hơn.

 
"Hot girl bánh tráng trộn" ngày càng quyến rũ và cá tính. Ảnh: FBNV
"Hot girl bánh tráng trộn" ngày càng quyến rũ và cá tính. Ảnh: FBNV

>> Xem thêm: “Hot girl bánh tráng trộn” Đà Lạt tiết lộ đã ly hôn, không hề dao kéo

"Hot girl bánh tráng trộn" đăng ảnh than thở, dân mạng lại chỉ "soi" nhan sắc

Bẵng đi một thời gian không xuất hiện nhiều trên mạng xã hội, mới đây, Lưu Hoài Bảo Chi hay còn được gọi là "hot girl bánh tráng trộn" lại "dậy sóng" cộng đồng mạng khi đăng tải hình ảnh quyến rũ, xinh đẹp. Cụ thể, cô nàng đang phân vân giữa hai triết lý sống là "Hãy tiết kiệm khi còn trẻ" "Ta chỉ sống một lần trong đời". Đây cũng là vấn đề mà nhiều người trẻ hiện nay đang gặp phải.

 
Một trong những hình ảnh đầu tiên của Bảo Chi thời mới nổi tiếng. Ảnh: FBNV
Một trong những hình ảnh đầu tiên của Bảo Chi thời mới nổi tiếng. Ảnh: FBNV

Bên cạnh những bình luận nêu quan điểm cá nhân để "gỡ rối" cho Bảo Chi thì cũng không ít cư dân mạng chú ý đến vẻ ngoài cá tính, nóng bỏng của bà mẹ một con này. Dường như từ khi độc thân, Bảo Chi đã "lột xác" và thay đổi thành một con người khác hoàn toàn, dù vậy cô vẫn được cộng đồng mạng yêu mến.

 
Bảo Chi gây bất ngờ với nhan sắc ngày một thăng hạng. Ảnh: FBNV
Bảo Chi gây bất ngờ với nhan sắc ngày một thăng hạng. Ảnh: FBNV

>> Đừng bỏ lỡ: Hot girl bán bánh tráng trộn: Không biết facebook là gì!

Cộng đồng mạng: "Gái một con trông mòn con mắt"

Đã 7 năm kể từ ngày Bảo Chi được gắn với danh xưng "hot girl bánh tráng trộn", cuộc sống của cô cũng có ít nhiều thay đổi. Không còn là cô gái giản dị, xinh nhẹ nhàng như thuở còn ở Đà Lạt bán bánh tráng, Bảo Chi nay đã trở nên quyến rũ và có nhiều nét cá tính, ấn tượng hơn. Trên mạng xã hội, cô cũng thu hút nhiều người hâm mộ hơn. 

Về chủ đề mà "hot girl bánh tráng trộn" than thở trên mạng xã hội cũng nhận được rất nhiều ý kiến trái chiều. Bên cạnh đó, cũng có rất nhiều cư dân mạng chỉ chú ý đến nhan sắc hiện tại của bà mẹ một con.

 
Ý kiến cộng đồng mạng. Ảnh: Chụp màn hình
Ý kiến cộng đồng mạng. Ảnh: Chụp màn hình

- "Vẫn còn phải xin tiền bố mẹ đóng học phí thì làm sao mà biết làm chủ cuộc sống này".
- "Xinh thì làm gì cũng hợp lý".
- "Cứ hưởng thụ thôi em gái ơi".
- "Nhắm sống lâu trăm tuổi thì tích góp chút, sau nhẹ cho con cái hơn".

>> Xem ngay: Hot girl bánh tráng trộn: Sẽ không lấn sân vào showbiz

Chủ đề của Bảo Chi vốn đã nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng. Thế nhưng khi đăng tải dòng trạng thái cùng bức ảnh mới này, không biết "hot girl bánh tráng trộn" có giải đáp được thắc mắc của mình hay không. Còn bạn, bạn nghĩ sao về triết lý mà Bảo Chi chia sẻ trên mạng xã hội?

"Hot girl bánh tráng trộn" hạnh phúc bên tình mới

Sau một thời gian kín tiếng trên mạng xã hội, "hot girl bánh tráng trộn" xuất hiện trở lại bên cạnh một anh chàng, là bạn trai mới của Bảo Chi sau khi chấm dứt cuộc hôn nhân đầu tiên.

Được biết, anh chàng hơn Bảo Chi 4 tuổi và là người vô cùng tâm lý, quan tâm đến cô.

Tuy nhiên thông tin và hình ảnh về anh chàng này cũng dần không còn xuất hiện trang cá nhân của Bảo Chi và khiến cộng đồng mạng khá tò mò...ĐỌC THÊM!