Sau “Người âm phủ”, hot girl 7 thứ tiếng Khánh Vy lại khiến CĐM dậy sóng với clip cover “Bùa yêu”

01/06/2018, 13:30 GMT+07:00

Trên trang cá nhân vừa qua, hot girl 7 thứ tiếng Khánh Vy đã thực hiện bản cover "Bùa Yêu" của Bích Phương cực hay và dễ thương khiến CĐM phát sốt.

Nhắc đến "Người Âm Phủ" nổi tiếng trên mạng xã hội thời gian qua, người nghe không thể không nhắc đến Khánh Vy, cô nàng hot girl đa tài đã cover bản hit này cực ngọt ngào khiến "Người Âm Phủ" được chú ý mạnh mẽ, lội ngược dòng trên các bảng xếp hạng âm nhạc. Sau thành công của "Người Âm Phủ", vừa qua Khánh Vy đã thực hiện một bản cover đầy dễ thương đáng chú ý khác là "Bùa Yêu" của nữ ca sĩ Bích Phương. Với giọng hát trong sáng dễ thương, Khánh Vy đã thổi một luồng sức sống mới đến bản hit đang càn quét nhạc đàn Việt Nam thời gian qua.
 


Khánh Vy, cô nàng hot girl đa tài vừa hát hay lại giỏi ngoại ngữ
Khánh Vy, cô nàng hot girl đa tài vừa hát hay lại giỏi ngoại ngữ

Từ một hiện tượng mạng khi trở nên nổi tiếng với video clip "bắn lia lịa" 7 thứ tiếng, Khánh Vy đã chứng minh mình là một cô gái đa tài đa nghệ trong nhiều vai trò, lĩnh vực như MC, người mẫu ảnh, sinh viên tiêu biểu... Thời gian vừa qua, cô nàng lại tiếp tục làm dân mạng bùng nổ khi cover ca khúc "Người Âm Phủ" theo phong cách cực độc đáo khiến bài hát này trở thành bản hit bùng nổ trên các bảng xếp hạng âm nhạc. Chính tác giả Osad cũng khẳng định rằng chính Khánh Vy là người làm nên thành công của "Người Âm Phủ".


Từ hot girl nói 7 thứ tiếng, bản cover "Người Âm Phủ" đã khiến Khánh Vy trở thành hiện tượng ca sĩ online được chú ý yêu mến nhất nhì thời gian qua
Từ hot girl nói 7 thứ tiếng, bản cover "Người Âm Phủ" đã khiến Khánh Vy trở thành hiện tượng ca sĩ online được chú ý yêu mến nhất nhì thời gian qua

Vừa mới đây, Khánh Vy tiếp tục "đốn tim" các fan nhạc Việt khi đăng tải trên trang cá nhân clip cover bản hit "Bùa Yêu" bằng lời tiếng Anh và do chính cô nàng vừa hát vừa đệm đàn piano. "Bùa Yêu" vốn là một ca khúc rất khó hát, thế nhưng cô bạn trẻ tài năng này vẫn có thể thể hiện ra một phiên bản cover mới vừa lạ lẫm nhưng vẫn rất thu hút, bắt tai.

Với bản cover mới, Khánh Vy đã tiếp tục thể hiện phong cách độc đáo chỉ có ở cô nàng: dịch lại lời một nửa bài hát sang tiếng Anh, một nửa còn lại vẫn giữ nguyên lời bản gốc. Giọng hát ngọt ngào, tiếng đàn êm ái của cô bạn kết hợp với lời hát mới rất hài hòa và bắt tai. Đặc biệt, trong lúc đàn hát, Khánh Vy cũng không quên thể hiện ra những biểu cảm thú vị và động tác tay ngẫu hứng dễ thương của cô khiến người xem rất thích thú.