"Hot girl" 21 tuổi trở thành giảng viên đại học trẻ tuổi nhất lịch sử

01/07/2016, 15:00 GMT+07:00

Không những xinh đẹp, Emilie Nereng còn giảng dạy về mạng xã hội tại Đại học và là một trong những giảng viên đại học trẻ nhất lịch sử.

Không những xinh đẹp, Emilie Nereng còn giảng dạy về mạng xã hội tại Đại học và là một trong những giảng viên đại học trẻ nhất lịch sử. 

Emilie Nereng thu hút người khác từ cái nhìn đầu tiên nhờ vẻ ngoài xinh xắn. Ngoài vai trò như một blogger nổi tiếng, cô cũng là người mẫu thành công và sinh viên tài năng. Emilie Nereng là gương mặt khá quen thuộc trong giới blogger. Cô gái 21 tuổi này bắt đầu viết blog từ tháng 3/2009. Chỉ sau một năm, trang của cô trở thành blog được đọc nhiều nhất tại Na Uy.

Nổi tiếng nhanh, Emilie phải đối mặt nhiều áp lực cùng chỉ trích. Tháng 1/2011, cô tuyên bố đóng blog vì quá mệt mỏi. Đến tháng 3/2015, cô nàng xinh đẹp này mới trở lại với cộng đồng mạng.

Vẻ ngoài xinh đẹp là lợi thế lớn đối với nữ blogger khi nhiều người xem cho biết, họ thường xuyên theo dõi blog cá nhân, cũng như kênh YouTube của cô dù không hiểu tiếng Na Uy, cũng như không quan tâm nội dung các video hướng dẫn làm đẹp.

Emilie Nereng đang theo học ngành Digital Marketing tại Đại học Westerdals. Cô cũng tham gia giảng dạy về mạng xã hội tại Đại học Lillehammer và là một trong những giảng viên đại học trẻ nhất trong lịch sử.