Hot- Demi Lovato khiến sân bay náo loạn khi vừa đến Việt Nam

07/05/2015, 18:00 GMT+07:00

Sau bao ngày mong đợi, cuối cùng người hâm mộ Việt Nam cũng được nhìn thấy Demi Lovato bằng xương bằng thịt.

Sau bao ngày mong đợi, cuối cùng người hâm mộ Việt Nam cũng được nhìn thấy Demi Lovato bằng xương bằng thịt. 

 

Demi Lovato là ca sĩ, diễn viên nổi tiếng nhờ bộ phim Camp Rock và chương trình Sonny with a Chance. Demi có cha là nhạc sĩ, kỹ sư và mẹ từng là ca sĩ nhạc đồng quê. Nữ ca sĩ từng chia sẻ vào khoảng 5 tuổi cô được đi cùng mẹ đến những buổi biểu diễn và cô bé Demi lúc này cũng muốn lớn lên trở thành ca sĩ. Cô có một người chị gái là đội trưởng đội cổ vũ, từ nhỏ Demi đã luôn cảm thấy tự ti vì chị gái thì tài năng, xinh đẹp còn mình chỉ là một con bé kì quặc với khuôn mặt mập mạp và cặp lông mày đậm quá cỡ. Sau này, Demi Lovato còn mắc chứng rối loạn ăn uống, suy nhược và trầm cảm,... Tất cả những khó khăn này đẩy cô đến với rượu và làm cho cuộc đời Demi gặp nhiều khó khăn hơn. Tuy nhiên...

Cô đã làm một cuộc cách mạng lớn trong chế độ ăn uống, tăng cường tập thể dục và dần lấy lại những đường cong của mình. Những nỗ lực của cô được đền đáp xứng đáng bằng đỉnh cao của sự nghiệp: chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới, đĩa bạch kim với album Really Don't Care. Có thể thấy, Demi, chứ không ai khác đã hồi sinh chính cuộc đời của mình. 

Lễ hội âm nhạc dã ngoại YAN Beatfest đã chính thức trở lại sau lần đầu thành công rực rỡ, hứa hẹn sẽ mang đến những trải nghiệm không thể quên với Demi Lovato và 80 nghệ sĩ hàng đầu Việt Nam bên cạnh các hoạt động vui chơi giải trí mua sắm… độc đáo. Hi vọng các khán giả sẽ thỏa mãn với phần trình diễn của Demi Lovato ngày 9/5 sắp tới.