Hồ Vô Cực hot nhất Đà Lạt "thất thủ" sau vài ngày gây bão: Muốn "sống ảo" phải xếp hàng hơn 2 tiếng

10:00 10/05/2019

Cách trung tâm Đà Lạt khoảng 15km, nằm trong khuôn viên Làng đất sét, Hồ Vô Cực đang là một địa điểm được giới trẻ săn đón số 1 Đà Lạt (Lâm Đồng). Những tấm ảnh check-in với hai bức tượng đối mặt nhau được lan truyền khắp mạng xã hội, nhiều người sau đó đã cố gắng tìm mọi cách để cùng bạn bè "phá đảo" địa điểm này.

Hồ Vô Cực hot nhất Đà Lạt

Hồ Vô Cực hot nhất Đà Lạt

Hồ Vô Cực hot nhất Đà Lạt

Hồ Vô Cực hot nhất Đà Lạt

Sự xuất hiện của hồ vô cực bên trong đường hầm đất sét khiến nơi này như "mọc thêm cánh". Ảnh: FacebookSự xuất hiện của hồ vô cực bên trong đường hầm đất sét khiến nơi này như "mọc thêm cánh". Ảnh: FacebookSự xuất hiện của hồ vô cực bên trong đường hầm đất sét khiến nơi này như "mọc thêm cánh". Ảnh: Facebook

Hồ Vô Cực được so sánh tựa khung trời Bali vì màu xanh hoang dã, tiểu cảnh chính được dựng nên bởi hai bức tượng hướng mặt vào nhau, xung quanh bao bọc bởi rừng thông xanh ngút. 

Và dù chỉ mới xuất hiện được một thời gian rất ngắn song nơi đây đã rơi vào tình trạng "thất thủ". Thực tế cho thấy, rất nhiều người chia sẻ đến Hồ Vô Cực chờ mãi 2 giờ đồng hồ cũng chẳng thể chụp một bức ảnh hoang sơ "sống ảo" hằng mơ ước.

"Em đi rồi đợi từ 12 giờ trưa đến 14 giờ hơn mới được chụp ảnh, không phải đông đúc chen lấn nhưng ai đến đây cũng giành chụp với hai cái tượng, mà mỗi lần chụp vậy phải đuổi hết những người phía sau vì muốn có background trống, hoang sơ và đẹp, đợi mệt quá em cũng chẳng còn hứng chụp ảnh nữa, chán lắm dù em đã cố gắng đi ngay sau khi hay có điểm mới check-in nhưng cũng chẳng thể chụp hình được", bạn T.M viết và chia sẻ sau chuyến đi đến Hồ Vô Cực. 

Hồ Vô Cực hot nhất Đà Lạt

Theo chị Tường My (27 tuổi, TP.HCM cho biết) thời điểm My đi nơi này rơi vào ngày thứ 4 trong tuần, mặc dù không diễn ra tình trạng chen lấn thế nhưng lại xảy ra trường hợp người người chen chân muốn chụp ảnh check-in tại đây. 

"Mọi người giành nhau lắm, ai cũng muốn có một tấm ảnh ảo ảo để up kiểu hoang sơ vì một phần nơi này giống du lịch châu Âu, khi xuống chụp các bạn không ai nhường ai, cứ thế mà đuổi nhau ra để có thể có ảnh ở nơi này một cách vắng nhất", chị Tường My chia sẻ. 

Hồ Vô Cực hot nhất Đà Lạt

Với cấu trúc là một hồ nước nhỏ có lót đá tảng phía bên dưới, giữa hồ là hai bức tượng khuông mặt nam và nữ đối nhau, Hồ Vô Cực gây ấn tượng cho nhiều người bởi sự độc lạ và hoang dã. 

Cảnh quan lại như trời Âu, thời tiết khí hậu nơi đây lại quá mát mẻ. Có thể nói Hồ Vô Cực hội tụ đủ yếu tốThiên thời - Địa lợi - Nhân hòa, nên không những trở thành một địa điểm "hot" ở Đà Lạt mà "thánh địa" này còn khiến nhiều người tranh giành bất chấp khi đặt chân đến.

Hồ Vô Cực đông đúc và khó chụp ảnh khiến nhiều người ngao ngán. Ảnh: Tường My Hồ Vô Cực đông đúc và khó chụp ảnh khiến nhiều người ngao ngán. Ảnh: Tường My 

Người người bất chấp chờ check-in. Ảnh: Tường MyNgười người bất chấp chờ check-in. Ảnh: Tường My

"Thật ra mình đến chỉ để xem nơi này có thật sự đẹp như trên ảnh hay không nhưng để chụp được một bức ảnh hơi khó vì đông, chưa kể hôm mình đi là cuối tuần, nơi này là hồ nước có đá ghềnh lại khó đi mà nhiều bạn bất chấp lắm nên mình hơi e ngại chụp lại vì dính nhiều người phía sau nhìn không đẹp mắt nên mình bị cụt hứng đi về luôn", bạn Bảo Trân (20 tuổi, ngụ Đà Lạt) người từng đến đây cho biết. 

Theo bạn Trân, nhiều người chụp ảnh còn có thói quen" sống ảo" bất chấp và mất lịch sự. 

Hồ Vô Cực hiện vẫn là cái tên được tìm kiếm nhiều nhất tại các điểm check-in Đà Lạt, thế nhưng việc đến đây và có một bức ảnh hoang sơ tựa trời Bali như trên mạng xã hội lan truyền có vẻ sẽ rất khó. Dù biết phải tốn rất nhiều công sức để có những bức ảnh đẹp tuy nhiên đừng bất chấp sự nguy hiểm các bạn nhé! 

Các bài viết về Đời sống, Xã hội sẽ được chúng tôi liên tục cập nhật tại mục Đời của YAN NEWS!