Hot: Cận cảnh màn trình diễn "DNA" gây bão của BTS tại AMAs 2017

Màn trình diễn "DNA" tại sân khấu AMAs của BTS đang được fan quốc tế share với tốc độ vũ bão, chỉ có một cụm từ duy nhất để diễn tả là "Quá tuyệt vời"

Vào tối 19/11 vừa qua, tất cả sự lo lắng của cộng đồng fan Kpop trên thế giới đã được xóa tan với màn biểu diễn xuất sắc của BTS trên sân khấu AMAs 2017. Là nhóm nhạc Kpop đầu tiên có vinh dự được trình diễn tại AMAs, áp lực đến các chàng trai nhà chống đạn là không hề nhỏ. Thế nhưng với sự chuyên nghiệp chuẩn bị từ trước, màn trình diễn DNA của nhóm đã hoàn toàn chinh phục khán giả quốc tế. DNA là ca khúc tạo nên kỷ lục mới của BTS khi trụ vững trong bảng xếp hạng Billboard Top 200 trong suốt 6 tuần liên tiếp. Hãy cùng thưởng thức màn trình diễn khuấy động thế giới của nhóm nhé!

NHÓM NHẠC BTS (BANGTAN BOYS) >> 

BTS có tên tiếng Anh là Bangtan Boys hoặc Beyond The Scene, là một nhóm nhạc nam Kpop (Hàn Quốc) gồm có 7 thành viên tài năng là: V (BTS), Jin, Suga, J-Hope, RM, Jimin, Jungkook ra mắt vào 13/06/2013. Nhóm trực thuộc 2 công ty quản lý ở Hàn Quốc và Nhật Bản.

BTS được ra mắt chính thức và hoạt động từ 2013 đến nay, hình tượng của nhóm được thể hiện rất khác nhau qua từng album, có sự kết hợp linh hoạt và hài hòa. Từ những cậu học sinh chơi bời đến những thiếu niên với sức sống trẻ trung và tươi mới. Họ tập trung chủ yếu vào thể loại Hip-hop thu hút giới trẻ... Xem thêm >> Tiểu Sử BTS

Cuối cùng, BTS cũng xuất hiện vô cùng điển trai tại American Music Awards 2017

Đến Mỹ, BTS được giới thiệu là "nhóm nhạc nổi tiếng nhất thế giới" khiến fan One Direction tức giận

Talk Show nổi tiếng ở Mỹ do BTS làm khách mời bất ngờ bị hủy bỏ, sự thật hay đùa?

BTS

AMAs

DNA

Trình diễn sân khấu