Vẻ ngoài hot boy của chàng nam sinh với bản kiểm điểm đi học muộn "siêu lầy lội" gây bão dân mạng

10/10/2017, 14:00 GMT+07:00

Bằng óc sáng tạo và tính cách hài hước của mình, nam sinh Học viện Báo chí và Tuyên truyền đã cho ra đời một bản kiểm điểm đi học muộn không thể "lầy lội" hơn.

Thời đi học, ai cũng có những nỗi sợ riêng như sợ bị kiểm tra bài cũ, sợ bị gọi lên làm bài tập, sợ đi học muộn, sợ phải học thầy cô này thầy cô khác... Song, có một nỗi sợ chung mà bất cứ ai cũng không muốn mình bị "dính chưởng" đó chính là phải làm bản kiểm điểm.


Clip Nhật Minh đang nghe cô giáo đọc bản kiểm điểm "dài lê thê" của mình gây bão dân mạng

Vậy mà mới đây, bản kiểm điểm vô cùng hài hước với "tội danh" đi học muộn của một nam sinh 18 tuổi đang khiến cộng đồng mạng được phen cười điên đảo.

Theo đó, chủ nhân bản kiểm điểm có "1-0-2" này là Đoàn Nhật Minh sinh năm 1999, hiện đang là sinh viên năm thứ nhất chuyên ngành Quản lý xã hội khoa Nhà Nước- Pháp Luật của trường Học viện Báo chí và Tuyên truyền.

Vẻ ngoài hot boy của chàng nam sinh với bản kiểm điểm đi học muộn


Nhật Minh là cựu sinh viên trường Marie Curie
Nhật Minh là cựu sinh viên trường Marie Curie

Trò chuyện với Nhật Minh, không giống như vẻ lạnh lùng, xa cách trong các bức hình của chàng trai mà trái lại nam sinh rất gần gũi, thân thiện và "lầy lội" giống như những gì cậu thể hiện trong bản kiểm điểm.

Chia sẻ về "cơ duyên" phải viết bản kiểm điểm này, Nhật Minh cho biết mình viết vào khoảng giữa năm lớp 12, hôm đó do một số nguyên nhân "khách quan" như "Vì chung cư nhà em ở tầng 21 nên phải mất 5 phút để xuống hầm gửi xe. 6h45 phút em dự định khởi hành. Vì nhà em ở khá xa so với trường, từ Hà Đông đến Mỹ Đình mất 30 phút nên em dự tính là 7h15 phút sẽ đến trường. Nhưng người tính không bằng trời tính... Một việc khủng khiếp đã xảy ra. Em đang đi đến đoạn Khuất Duy Tiến, ngã tư BigC Thăng Long thì xe đạp điện của em bị chập...", nam sinh kể lại lý do khiến cậu chàng không thể đi học đúng giờ.

Từng sự việc được trình bày một cách rõ ràng từ đầu đến cuối cộng với lời văn hài hước làm cho chính cô giáo bộ môn cũng không thể nhịn được cười nên đã phải gọi Minh lên bảng để đọc trước toàn thể lớp.

Vẻ ngoài hot boy của chàng nam sinh với bản kiểm điểm đi học muộn

Nhật Minh ngại ngùng chia sẻ thêm "Trước đây em cũng đã từng đi học muộn vài lần, cũng phải viết bản kiểm điểm vài lần nên mới phải nghĩ ra cách viết hài hài một chút để cô giáo đỡ giận".


Những góc nghiêng thần thánh khiến chị em không thể rời mắt
Những góc nghiêng thần thánh khiến chị em không thể rời mắt

Không chỉ được cư dân mạng quan tâm bởi cách làm bản kiểm điểm vô cùng sáng tạo, Nhật Minh còn được các chị em "săn lùng" vì vẻ bề ngoài điển trai và cực kỳ nam tính.

Khi được hỏi về chuyện tình cảm cũng như mẫu người bạn gái mà mình thích, Nhật Minh vui vẻ chia sẻ: "Hiện tại em vẫn chưa có bạn gái nhưng em mong muốn bạn gái của mình sau này sẽ là một người biết suy nghĩ, trưởng thành, có mục đích sống, mục đích học tập, xinh và đáng yêu nữa thì càng tốt".

Bên cạnh việc nổi tiếng "bất đắc dĩ" qua bản kiểm điểm, Nhật Minh vốn được bạn bè yêu mến nhờ thành tích học tập tốt, tích cực tham gia vào các hoạt động ngoại khóa ở trường, khả năng chơi bóng rổ siêu đỉnh cũng như tích cách hòa đồng với mọi người.

Nói về những dự định trong tương lai chàng nam sinh thật thà tâm sự: "Em muốn sau khi học xong sẽ được cống hiến công sức nhỏ bé của mình để có thể xây dựng đất nước tốt hơn. Nghe có vẻ lớn lao quá nhưng mà em sẽ cố gắng".


Ước mơ của chàng trai hài hước này là được làm trong cơ quan nhà nước
Ước mơ của chàng trai hài hước này là được làm trong cơ quan nhà nước

Ảnh: NVCC