"Người tình" Hoà Minzy bị bắt gặp đưa MLee đi sắm đồ Tết, CĐM: "Đẹp đôi quá, công khai đi"

20:50 01/02/2019

Mới đây, một trang fanpage chuyên đăng tải chuyện showbiz đã chia sẻ hình ảnh được cho là ca sĩ Mlee đi siêu thị với diễn viên Quốc Anh - nam chính phim "Trạng Quỳnh" đóng cặp với Nhã Phương, được chiếu trong mùa Tết 2019.

MLee từng có khoảng thời gian hẹn hò với nam diễn viên Cường Seven. Cặp đôi chính thức nói lời "đường ai nấy đi" vào tháng 3/2017. Sau đó, nữ ca sĩ khá kín tiếng trong chuyện tình cảm của mình

Chiều nay 27 Tết, MLee bị bắt gặp bịt kín khẩu trang khi đi siêu thị sắm Tết cùng "người tình" của Hoà Minzy. Trần Quốc Anh trước đó đã từng tham gia đóng chung MV với MLee, cả hai cũng thường xuyên chia sẻ hình ảnh chụp cùng nhau trên mạng xã hội.


Cả 2 bị bắt gặp khi cùng nhau đi siêu thị.
Cả 2 bị bắt gặp khi cùng nhau đi siêu thị.

Trần Quốc Anh thường được gọi là Yoon Trần. Anh chàng nổi bật với chiều cao 1m86 và gương mặt nam tính, điển trai. Quốc Anh đang trở thành gương mặt sáng giá trong làng mẫu Việt. Hiện cậu bạn là sinh viên Cao đẳng Du lịch Hà Nội. Năm 2018, hot boy này cũng gây chú ý khi tham gia casting The Face nhưng rút lui phút chót và vai nam chính phim chiếu Tết "Trạng Quỳnh" đóng cùng Nhã Phương.


MLee - Quốc Anh
MLee - Quốc Anh

Trước khi đóng MV "Rời bỏ" của Hòa Minzy, hot boy này cũng từng đảm nhiệm vai trò nam chính trong sản phẩm âm nhạc của MLee. Nếu thông tin trên là thật, có lẽ chuyện tình cảm của Quốc Anh và MLee sẽ được fan ủng hộ vì họ quá xứng đôi vừa lứa.

Ảnh: Tổng hợp