"Trạng Quỳnh" chưa hạ nhiệt, hot boy Trần Quốc Anh "cặp kè" với Hoàng Oanh

16:40 14/02/2019

"Ước Hẹn Mùa Thu" tung teaser đậm chất thanh xuân vườn trường của Trần Quốc Anh và Hoàng Oanh - nam nữ chính của bộ phim.

Vẫn là mối duyên tình với một “đàn chị” khác trong làng diễn viên - Hoàng Oanh, Quốc Anh sẽ trở về thời học sinh áo trắng đến trường với những trò nghịch ngợm “nhất quỷ nhì ma” và đưa ra khán giả nhớ lại hồi ức thanh xuân tuyệt đẹp của mình dưới nền nhạc Mong ước kỷ niệm xưa.


Trailer Ước Hẹn Mùa Thu

Ước Hẹn Mùa Thu là một phim của đạo diễn Nguyễn Quang Dũng, kể về câu chuyện tình cảm học trò thơ ngây giữa Hoàng Oanh và chàng hotboy Quốc Anh. Chuyện tình gà bông giữa hai người khá lãng mạn cho đến khi nhân vật của Quốc Anh gặp phải một tai nạn giao thông khiến tình tiết của phim rẽ theo một chiều hướng khác.

Hàng loạt cảnh quay tuổi học trò làm xao xuyến người xem, tưởng chừng đây sẽ là một bản tình ca ngọt ngào của thời đi học với những vui buồn, giận hờn và lắm nhớ thương.

Một điểm cộng khác ngay từ teaser của phim chính là giọng ca ngọt ngào của nữ ca sĩ Ngọc Linh trong ca khúc quen thuộc Mong ước kỷ niệm xưa. Chắc chắn rằng, dù là những khán giả 8x, 9x hay 2000 cũng đều tìm thấy những hồi ức đáng nhớ của mình thời học sinh thông qua chất giọng của cô.

Ước Hẹn Mùa Thu dự kiến sẽ ra rạp vào ngày 10/05/2019.

Ảnh: Tổng hợp