"Chàng thơ" đến từ Thụy Sĩ khiến dàn HLV The Voice 2018 "điêu đứng"

02/06/2018, 20:00 GMT+07:00

Nếu hai tập trước, The Voice 2018 phần lớn thu hút khán giả bởi dàn mỹ nhân sở hữu giọng ca đầy nội lực. Thì ở tập 3, khán giả sẽ được chứng kiện sự xuất hiện của hot boy đến từ Thụy Sĩ, hát tiếng Pháp khiến 4 vị HLV "điêu đứng".

Sau một thời gian chờ đợi, chương trình The Voice  – Giọng hát Việt 2018 đã bắt đầu lên sóng những tập đầu tiên. Sự có mặt của 4 HLV bao gồm Thu PhươngLam Trường, Noo Phước ThịnhTóc Tiên với sự chênh lệch tuổi tác lẫn tuổi nghề đã khiến sân khấu The Voice nóng hơn bao giờ hết. Trong tập 3, khán giả còn được dịp chứng kiến màn tranh đấu khốc liệt của bốn vị HLV này trước hot boy người Thụy Sĩ gốc Việt.

Nếu như 2 tập trước, đã xuất hiện những thí sinh tạo được ấn tượng mạnh mẽ thì tập 3 sẽ có giọng ca vượt qua khỏi lãnh thổ Việt Nam xuất hiện trên sân khấu The Voice. Trong đó, nam thí sinh Huỳnh Samuel An đang định cư tại Thụy Sĩ mang đến ca khúc tiếng Pháp La vie en rose và lấy được tình cảm của tất cả mọi người không chỉ bởi giọng hát truyền cảm, nhẹ nhàng mà còn "đốn tim" fan bằng ngoại hình điển trai, lãng tử.

Vẻ điển trai của Huỳnh Samuel An khiến Noo Phước Thịnh gọi là "soái ca", Tóc Tiên dành rất nhiều lời khen và phong tặng là "chàng thơ" của The Voice năm nay. HLV Lam Trường cũng hài hước chia sẻ lúc trẻ anh cũng "y chang" nam thí sinh khiến khán giả bật cười thú vị.  HLV Noo Phước Thịnh cho rằng anh sẽ giúp Huỳnh Samuel An thể hiện những ca khúc để chạm khẽ vào trái tim của khán giả. HLV Thu Phương còn hát ca khúc Người lạ ơi như một lời ngụ ý được dựa vào đôi bờ vai "lãng tử" của Huỳnh Samuel An .

Trước nam thí sinh "tài sắc vẹn toàn", The Voice tập 3 hiển nhiên đã có những pha "choảng nhau" gây cấn. Dù là những người có kinh nghiệm lão làng như Thu Phương, Lam Trường đến thế hệ trẻ hơn như Tóc Tiên, Noo Phước Thịnh đều muốn mang anh chàng hot boy Thụy Sĩ này về với đội của mình.


Teaser tập 3 của vòng Giấu mặt - The Voice.

Tuy thắng bại giữa các HLV chưa rõ, nhưng cái tên Huynh Samuel An hứa hẹn sẽ là một nhân tố sáng giá sẽ làm mưa làm gió Giọng hát Việt 2018.

Ảnh: Tổng hợp