Xuất hiện “hot boy rửa bát” khiến dân tình “điên đảo” vì nụ cười tỏa nắng

07/09/2018, 10:30 GMT+07:00

Không xuất hiện với vẻ ngoài hào nhoáng, bóng bẩy, nhưng cậu bạn này vẫn vẫn đủ sức cuốn hút để gây “bão”, chỉ trong một khoảnh khắc chăm chỉ thật đời thường.

Mới đây, cộng đồng mạng thi nhau lan truyền những hình ảnh về một chàng trai trẻ đang ngồi rửa bát và cười đùa khiến ai cũng phải tò mò bàn tán không thôi. Không sơ mi hào nhoáng, mà chỉ là một cái quần thể dục kèm theo áo phông đơn giản nhưng chàng trai ấy cũng đủ đánh gục mọi ánh nhìn.


Góc nghiêng của cậu đẹp đến say đắm lòng người - Ảnh: Internet
Góc nghiêng của cậu đẹp đến say đắm lòng người - Ảnh: Internet


Ảnh: Internet
Ảnh: Internet

Không chỉ đốn tim các thiếu nữ bằng vẻ ngoài điển trai, mà điều đáng quý hơn ở chàng trai này có lẽ chính là sự siêng năng chăm chỉ khi không ngại ngồi rửa bát đũa. Cũng chính vì hình ảnh này, các cư dân mạng ưu ái gọi cậu là “hotboy rửa bát”.

 “Sao mũi cao thế, nhìn cưng chết”, “Đẹp trai quá đi, con trai gì mà giỏi thế”, "Cho mình xin info đi", "Đứa nào thả nhẹ info vào đây không mình bão like sập nhà", "Gả cho mình nụ cười đó là được rồi"... là những bình luận thể hiện tinh thần hóng link năng nổ của dân mạng.

Tuy nhiên, sự việc lại khá đau đầu vì có hai luồng ý kiến trái chiều về thông tin chàng trai này. Khi một bên cho rằng cậu bạn sinh năm 2006 đến từ trường THPT Thường Kiệt, Tây Ninh, một số khác lại khẳng định chàng trai trẻ này hiện nay đã vào lớp 11.


Vừa chăm lại vừa đẹp trai, cực phẩm rồi còn gì - Ảnh: Internet
Vừa chăm lại vừa đẹp trai, cực phẩm rồi còn gì - Ảnh: Internet

Trước đó, cư dân mạng cũng rần rần với anh chàng có vẻ ngoài điển trai như “nam thần” đã “đốn” tim các chỉ em, khi không ngại ngồi rửa nguyên một nùi bát đĩa.


Ảnh: Internet
Ảnh: Internet


Ảnh: Internet
Ảnh: Internet

Hiện vẫn chưa biết thông tin nào mới là "info" chính xác của cậu bạn. Nhưng con trai chăm rửa bát đã rất đáng khen, thế mà còn sở hữu góc nghiêng đẹp say lòng thế này nữa thì 10 điểm.