"Hot boy Olympia" đáp trả thanh niên "khịa" thí sinh Siêu Trí Tuệ kém

04/12/2020, 19:40 GMT+07:00

Võ Quang Liêm là cái tên gây chú ý trong Siêu Trí Tuệ Việt Nam với tài năng nổi trội. Tuy nhiên mới đây, anh chàng lại trở thành tâm điểm chú ý trên mạng xã hội khi vô tình "vướng" phải một cuộc tranh cãi. 

Theo đó, anh chàng đã đưa ra lời thách đấu với thí sinh Mai Tường Vân ở mùa 1 và bị một cư dân mạng "cà khịa" thẳng mặt. 

 
Thí sinh Võ Quang Liêm trong phần thử thách của mình. (Ảnh: Thanh Niên)
Thí sinh Võ Quang Liêm trong phần thử thách của mình. (Ảnh: Thanh Niên)

>> Xem nhanh: Bị chỉ trích ở Siêu Trí Tuệ, Tóc Tiên đáp trả sâu cay

Thanh niên "cà khịa" màn thách đấu của Võ Quang Liêm

Thí sinh Võ Quang Liêm đã tự tin giới thiệu về khả năng ghi nhớ các con số của mình khi có thể ghi nhớ tới 2.300 con số và các dữ liệu khác nhau. Anh cho biết để giữ vững phong độ, mình đã phải luyện tập với cường độ cao mỗi ngày và sở hữu "bầu" chữ số ít ai chạm tới được. Cũng bởi vậy, thí sinh này đã không ngần ngại đưa ra lời thách đấu với Mai Tường Vân, người từng được khán giả ngưỡng mộ khi có khả năng nhớ được 2.200 con số trong 2 tiếng đồng hồ.

 
Mai Tường Vân là thí sinh gây ấn tượng mạnh với khán giả ở mùa 1. (Ảnh: Thể Thao Văn Hóa)
Mai Tường Vân là thí sinh gây ấn tượng mạnh với khán giả ở mùa 1. (Ảnh: Thể Thao Văn Hóa)

Trong phần bình luận, một khán giả có tên P.M.H. đã "cà khịa" Võ Quang Liêm vì đã "cả gan" thách đấu Mai Tường Vân và cho rằng nếu giỏi thì hãy thách đấu với Jonas von Essen, nhà vô địch trí nhớ thế giới luôn.

 
Bình luận "cà khịa" của tài khoản P.M.H. (Ảnh chụp màn hình)
Bình luận "cà khịa" của tài khoản P.M.H. (Ảnh chụp màn hình)

>> Xem thêm: Siêu Trí Tuệ Việt Nam: Đức Phước chiến thắng đối thủ người Nhật

"Anh hùng bàn phím" bị Hà Việt Hoàng phản bác cực gắt

Trước bình luận đầy tính "cà khịa" trên, Hà Việt Hoàng, thí sinh của Siêu Trí Tuệ mùa 1 và là người được biết tới biệt danh "hot boy Olympia" đã nhanh chóng đưa ra lời bênh vực dành cho Võ Quang Liêm. Chàng trai 20 tuổi cho rằng đây là cuộc đấu giữa những người xuất sắc chứ không phải nơi để sân si.

 
Loạt đáp trả khá gay gắt của Hà Việt Hoàng. (Ảnh chụp màn hình)
Loạt đáp trả khá gay gắt của Hà Việt Hoàng. (Ảnh chụp màn hình)

Chưa dừng lại tại đây, có vẻ như khá bức xúc với bình luận có phần ác ý của P.M.H., Hà Việt Hoàng còn "đá xoáy" thêm: "Chúc mừng anh trở thành Siêu Trí Tuệ trong thế giới của anh, còn ra ngoài bình luận công khai thì nên suy nghĩ". Có không ít người tỏ ra vừa lòng với màn đáp trả này, tuy nhiên, một số người cảm thấy anh cũng nên tiết chế lời lẽ trong bình luận vì giờ anh là người của công chúng.

Việt Hoàng đã thẳng thắn chia sẻ quan điểm của mình về vấn đề này như sau: "Dạ em xin nghe lời. Em nghĩ mình là người của công chúng chứ không phải tù nhân nên vẫn được bình luận, được lòng người nọ mất lòng người kia thôi nhưng còn tùy người em có cần giữ ấn tượng không. Thôi thì ta dừng ở đây được rồi ha".

 
Việt Hoàng đang học tại trường Đại học Bách Khoa Hà Nội. (Ảnh: Dân Trí)
Việt Hoàng đang học tại trường Đại học Bách Khoa Hà Nội. (Ảnh: Dân Trí)

>> Đừng bỏ lỡ: Siêu Trí Tuệ Tường Vân chưa từng có một mảnh tình vắt vai

Việc một thanh niên cà khịa thí sinh chương trình và được đáp trả bởi một thí sinh khác đã lập tức nhận được sự chú ý của rất nhiều người. Bạn có suy nghĩ gì khi biết đến màn đáp trả "cực gắt" này?

HÀ VIỆT HOÀNG LÀ GƯƠNG MẶT TRẺ THỦ ĐÔ NĂM 2019

Hà Việt Hoàng, chàng trai được chú ý trong cuộc "đấu khẩu" không gian mạng nói trên hẳn đã không quá xa lạ với chúng ta.

Bên cạnh việc là thí sinh tham gia chung kết Đường Lên Đỉnh Olympia năm 2017, chàng trai này còn giành giải Nhất cuộc thi Khám Phá Trí Tuệ, giải Ba cuộc thi Khám Phá Văn Hóa Thế Giới của trường Đại học Bách Khoa.

Vào năm 2019, Việt Hoàng vinh dự trở thành Gương mặt trẻ Thủ đô tiêu biểu khi vừa tròn 20 tuổi. Vừa qua, anh chàng cũng tham gia Ai Là Triệu Phú.

Xem chi tiết TẠI ĐÂY!