Hot boy vừa hẹn hò với "thánh nữ bolero" Jang Mi lộ ảnh phẫu thuật thẩm mỹ

26/11/2018, 14:10 GMT+07:00

Theo những gì hot boy chia sẻ trước đó thì anh phải bỏ chi phí khoảng 500 triệu đồng và trải qua ca phẫu thuật 6 tiếng tại Hàn Quốc.

Vừa qua, câu chuyện hẹn hò của Jang Mi và Dương Tiễn tại gameshow truyền hình Người ấy là ai đã thu hút sự quan tâm của khán giả. Được biết, anh và nữ ca sĩ hiện tại chỉ xem nhau là bạn bè và cả hai đều mong muốn mọi chuyện sẽ được diễn ra theo cách tự nhiên nhất.

 

Hot boy vừa hẹn hò với

Mới đây nhất, một số khán giả đã tò mò về vẻ ngoài điển trai của anh và đặt câu hỏi rằng: "Anh có sửa mũi và sửa môi không vậy?". Ngay khi đó, Dương Tiễn đã không e ngại mà chia sẻ thẳng thắn rằng mình có "dao kéo" phần mũi.

>> Có thể bạn quan tâm: Vừa hẹn hò, chuyện tình của Jang Mi và chàng hotboy đã "chết yểu"

Hot boy vừa hẹn hò với

Hot boy vừa hẹn hò với

Tuy nhiên, phản hồi của anh chàng dường như không khiến đối phương hài lòng lắm. Cá nhân này còn đăng đàn vào các hội kín của showbiz tỏ vẻ chỉ trích, cho rằng anh che giấu và còn đăng cả các bằng chứng để thấy Dương Tiễn "dao kéo" nhiều bộ phận khác trên gương mặt.

Hot boy vừa hẹn hò với

Vào khoảng 1 năm trước, chính anh đã tâm sự với truyền thông: "Sau khi trải qua 6 giờ đồng hồ từ 12h30 đến 6h30 ca phẫu thuật hoàn toàn thành công. Cứ như ngủ một giấc rồi tỉnh dậy mọi thứ đã đẹp. Tôi được bác sĩ tư vấn làm nhấn mí mắt cười, xoá thâm quầng mắt, nâng mũi cấu trúc kéo dài đầu mũi, cấy implant rãnh mũi để gương mặt được đầy đặn, độn cằm, tiêm mỡ tự thân vùng má để trẻ hơn, tiêm botox. Chi phí cho cuộc phẫu thuật khoảng trên 500 triệu đồng".

>> Xem ngay:
- Jang Mi khóa môi hot boy Trần Quốc Anh đầy ngọt ngào trong MV mới
"Thánh nữ bolero" Jang Mi làm "dậy sóng" Vpop chỉ với 30s

Hot boy vừa hẹn hò với

Được biết, gia đình cũng rất ủng hộ anh trong việc "tân trang" vẻ ngoài. Như lời anh nói: "Trái lại với quan điểm chung thì mình rất được sự đồng ý và ủng hộ từ phía gia đình. Vì hiểu được tính chất công việc của mình nên mọi người rất tôn trọng chính kiến cá nhân".

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!