Ít ai biết hot boy Hàn Quốc trong "Đại Chiến Kén Rể" lại từng gây bão "I Can See Your Voice" thế này

16/07/2018, 08:30 GMT+07:00

Anh chàng Shin Hyun Woo gây bão tại "Đại Chiến Kén Rể" vừa bị phát hiện cũng đã từng "làm mưa làm gió" tại chương trình "I Can See Your Voice" của Hàn Quốc.

Không qua được mắt cư dân mạng, mới đây anh chàng Shin Hyun Woo vừa gây bão "Đại Chiến Kén Rể" vừa bị phát hiện cũng đã từng "làm mưa làm gió" tại chương trình "I Can See Your Voice" của Hàn Quốc.

Mới đây, sau hàng loạt “cực phẩm” chưa vợ không chồng, Đại Chiến Kén Rể tiếp tục mở ra cơ hội kết duyên cho các tình yêu vượt mọi khoảng cách địa lý và rào cản ngôn ngữ. Trong tập 4, người đến nhờ Trấn Thành - Lâm Vỹ Dạ giải thoát khỏi kiếp độc thân là một chàng trai đến từ xứ sở kim chi: Shin Hyun Woo. Đến với chương trình, Shin Hyun Woo đã khiến 5 gia đình nhà gái và toàn bộ khán giả "bấn loạn" vì vẻ ngoài trẻ trung và điển trai ở độ tuổi 34. 

Ít ai biết hot boy Hàn Quốc trong

Ít ai biết hot boy Hàn Quốc trong

Shin Hyun Woo là cái tên mới đối với cư dân mạng xứ Hàn cũng như fan hâm mộ Kpop. Tuy nhiên, ít người biết rằng anh chàng này có thâm niên 10 năm trong nghề và từng sáng tác nhiều ca khúc cho các nghệ sĩ Hàn Quốc, trong đó có nhóm nữ đình đám một thời Crayon Pop và hợp tác cùng nam ca sĩ K.Will. Thế nhưng, anh lại khá lận đận với vai trò ca sĩ.

Ít ai biết hot boy Hàn Quốc trong

Ít ai biết hot boy Hàn Quốc trong

Được biết trước đó, khi tham gia chương trình I Can See Your Voice mùa 2 của Hàn Quốc, anh chàng mỹ nam này mới bật lên như một hiện tượng mạng. Ca khúc Already noe year của Brown Eyes thể hiện lại bởi Hyun Woo được đánh giá còn hấp dẫn và quyến rũ hơn bản gốc. 


Hyun Woo từng gây bão "I Can See Your Voice" mùa 2.

Ít ai biết hot boy Hàn Quốc trong

Các chương trình Việt Nam hiện đang tiếp nhận nhiều hơn các gương mặt ngoại quốc. Đây là một điểm cộng cho các show truyền hình giải trí vì tạo nên tính đa dạng và nhiều màu sắc cho chương trình. 

Ảnh: Tổng hợp