Họp Phụ Huynh

HỌP PHỤ HUYNH - Thông tin, tin tức được cập nhật liên tục và mới nhất: Tâm sự cảm động của ông bố lần đầu họp phụ huynh khi con chỉ mức “đạt”

Tâm sự cảm động của ông bố lần đầu họp phụ huynh khi con chỉ mức “đạt”

Cộng đồng mạng

“Mẹ thì chẳng thấy vui - Bố thì vẫn thoải mái” - người bố chia sẻ tâm trạng rất thật lòng trong bài thơ xúc động gửi đến con gái chỉ được mức “đạt” trên lớp.

Họp phụ huynh mùa dịch Covid-19 chỉ đăng nhập mã ID không cần đến lớp

Cộng đồng mạng

Để không tốn thời gian của phụ huynh phải đến trường mới có thể tham gia cuộc họp phụ huynh thì một trường THPT đã nghĩ ra biện pháp mới nhất và khá hữu hiệu.

GVCN tuyệt nhất Bắc Bộ: Viết tâm thư dặn bố mẹ không mắng con sau họp

Cộng đồng mạng

Cô Thu Hường đã nhắn tin dặn các bậc cha mẹ không la mắng con sau buổi họp thay vào đó là động viên, an ủi và làm bạn cùng con.

"Cơn bão" họp phụ huynh: Mỗi lẫn đổ bộ là nguyên nhân khiến không ít gia đình phải "ly tán"!

Cộng đồng mạng

Đối với các bạn học sinh thì nghe đến ba chữ "họp phụ huynh" thì chắc hẳn ai cũng sẽ đều lo sợ, vì có thể sau buổi họp này thì gia đình sẽ trở nên bão táp.

CĐM “dở khóc dở cười” với tấm bảng họp phụ huynh ghi nội dung hài hước

Cộng đồng mạng

Mới đây, trên mạng xã hội tài khoản T.L đã chia sẻ hình ảnh tấm bảng họp phụ huynh với nội dung hài hước khiến dân mạng xôn xao.

Cô giáo 9X ra đề văn khiến học trò bật khóc và câu chuyện cảm động phía sau…

Nhân vật

Cô giáo chủ nhiệm Trần Thị Quỳnh Anh cảm thấy thật may mắn vì được đọc những “bài tập làm văn” chân thành và đầy cảm xúc nhất của học trò.

"Đại hội phụ huynh" trường người ta, ô tô xếp hàng dài khiến CĐM 'choáng váng' khi đếm mãi không hết

Cộng đồng mạng

Đây đích thực là trường người ta trong truyền thuyết, khi mà khuôn viên đã rộng mênh mông, hội phụ huynh lại toàn "thứ dữ".

Buổi họp phụ huynh cuối năm và đây chính là 1001 sắc thái của bạn khi đợi bố mẹ về nhà

Học đường

Chắc hẳn ai "đã từng là học sinh" cũng sẽ gặp qua hết những đứa bạn như thế này sau khi họp phụ huynh, thậm chí bạn cũng sẽ nhìn thấy mình đâu đây

Nhất định bạn chưa bao giờ thấy tấm bảng trang trí ngày họp phụ huynh nào độc - lạ như thế này

Cộng đồng mạng

Biến không khí căng thẳng ngày họp phụ huynh thành những tràng cười vì độ đáng yêu khi nhìn thấy tấm bảng được trang trí vô cùng độc đáo.

Xem thêm