[Họp báo HKF] “8 mảnh” SNSD vắng mặt - 2PM cùng Sistar, MissA thân thiện với truyền thông Việt

18:15 22/03/2014

Trong khi các nhóm 2PM, Sistar và MissA đều có mặt đầy đủ thì nhóm SNSD chỉ có một thành viên (Hyoyeon) tham gia buổi gặp gỡ báo chí. 

Xem thêm:

>> Thông tin đặc biệt mới nhất về HEC Korea Festival tại đây

>> Thông tin đặc biệt mới nhất về 2PM tại đây

>> Thông tin đặc biệt mới nhất về SNSD tại đây

>> Thông tin đặc biệt mới nhất về MissA tại đây

>> Thông tin đặc biệt mới nhất về Sistar  tại đây

Ngay sau buổi tổng duyệt dưới cái nắng chói chang, hầu hết nghệ sĩ tham gia đại nhạc hội HEC Korea Festival đã có buổi gặp gỡ báo chí tại TP HCM. Vì lý do sức khỏe nên một vài nghệ sĩ buộc phải vắng mặt tại buổi tiếp xúc với giới truyền thông vừa diễn ra cách đây ít phút. 

Trong buổi họp báo, từng nhóm nhạc đã bày tỏ cảm xúc của mình khi được đặt chân tới Việt Nam và bất ngờ trước tình cảm nồng nhiệt của fan Việt. Tối nay, MissA sẽ gửi đến fan Việt một ca khúc mới bên cạnh các hit đã “làm mưa làm gió” trong thời gian vừa qua. MissA cũng hãnh diện chia sẻ khi họ vinh dự được đảm nhận nhiệm vụ quảng bá văn hóa Hàn Quốc tới các nước trong khu vực, trong đó có Việt Nam. 


	
	MissA
MissA

 

5 anh chàng của 2PM không giấu nổi niềm vui mừng khi lần đầu tới Việt Nam. 2PM tiết lộ, cuối tháng 4 họ sẽ trở lại với hình ảnh mới, đầy bất ngờ và nhóm nhạc điển trai này cũng khẳng định họ mong muốn quay lại Việt Nam trong thời gian sớm nhất để biểu diễn. 


	
	2PM
2PM

Trong khi các thành viên khác vắng mặt vì lý do sức khỏe thì Hyoyeon vẫn cố gắng xuất hiện tại buổi họp báo để chia sẻ những suy nghĩ của mình khi đến Việt Nam. Tối nay, ngoài việc biểu diễn trên sân khấu, Hyoyeon còn đảm nhận vai trò MC cùng Isaac (nhóm 365). 


	
	Hyoyeon
Hyoyeon

Với câu nói “Xin chào” bằng tiếng Việt, nhóm Sistar xuất hiện cuối cùng khiến giới truyền thông trong nước không khỏi bất ngờ. Nhóm nhạc với các thành viên xinh đẹp này đã chia sẻ về những sản phẩm họ thực hiện trong thời gian vừa qua, cùng với một vài kế hoạch trong thời gian tới. Các cô gái này cũng hết lời khen ngợi fan Việt đã không ngại vất vả khó khăn về thời tiết để chờ đón họ từ sân bay cho tới khách sạn.


	
	Sistar 
Sistar 

Một số hình ảnh khác trong buổi họp báo: