Sau bản audio, hiện tượng "say rượu" vừa chính thức tung teaser nhá hàng MV "HongKong 1"

12/10/2018, 10:00 GMT+07:00

Nguyễn Trọng Tài tung teaser nhá hàng MV cho ca khúc "HongKong1", được khán giả kì vọng sẽ thành công hơn so với bản audio.

Sau khi ra mắt audio chính thức, Nguyễn Trọng Tài tiếp tục tung teaser nhá hàng MV cho ca khúc "HongKong1". MV "HongKong1" được khán giả kì vọng sẽ hay hơn so với bản audio về mặt âm thanh và tạo được sức hút về hình ảnh.

Nguyễn Trọng Tài đang là hiện tượng mạng thu hút sự quan tâm của cư dân mạng kể từ khi tung bản demo ca khúc HongKong1. Với chất giọng như say rượu, HongKong1 nhanh chóng trở thành ca khúc trend và được nhiều sao Vpop cover. Nhận được sự hưởng ứng tích cực từ khán giả, Nguyễn Trọng Tài đã cho ra mắt audio chính thức của HongKong1. Tuy nhiên, bản audio chính thức này lại không được khán giả đánh cao.


Nguyễn Trọng Tài - chàng trai gây bão mạng xã hội với bản demo HongKong1.
Nguyễn Trọng Tài - chàng trai gây bão mạng xã hội với bản demo HongKong1.

>> Có thể bạn quan tâm:
Chủ nhân bản hit "Hong Kong 1" cover "Xin đừng hỏi tại sao" ngọt lịm
Sự thật về bản cover "Hong Kong 1" được cho là của Sơn Tùng M-TP
“Nhử” dân mạng chờ “dài cổ” mới ra bản chuẩn, HongKong1 gây thất vọng

Những khán giả yêu thích HongKong1 bản demo nhận thấy rằng audio chính thức không mang lại cảm xúc chân thật, việc hòa âm phối khí đã làm mất đi cái chất riêng vốn có của HongKong1. Thậm chí, bản audio còn bị đánh giá tệ hơn so với các phiên bản cover.


Audio chính thức của HongKong1 gây thấy vọng vì không hay như bản demo.
Audio chính thức của HongKong1 gây thấy vọng vì không hay như bản demo.

Mặc dù không được khán giả ủng hộ khi ra mắt audio nhưng Nguyễn Trọng Tài vẫn quyết định thực hiện MV cho HongKong1. Mới đây, Anh chàng đã tung teaser nhá hàng cho MV chính thức, tiếp tục hợp tác với San Ji. Những cảnh quay được hé lộ trong teaser gây ấn tượng với khán giả bởi màu sắc có phần cũ kĩ nhưng lại đậm chất lãng mạn. Về phần âm thanh, khán thính giả lại đánh giả MV hẳn sẽ hay hơn so với audio.

Sau bản audio, hiện tượng


Những cảnh quay ấn tượng trong teaser.
Những cảnh quay ấn tượng trong teaser.

Chỉ với một câu hát ngắn ngủi, người nghe nhận thấy MV HongKong1 nhất định sẽ giàu cảm xúc hơn so với audio mặc dù vẫn không thể trọn vẹn như bản demo. Chính vì vậy khán giả rất chờ đợi ngày MV chính thức được trình làng. MV HongKong1 sẽ được ra mắt vào tối ngày 13/10.

Ảnh: Tổng hợp