Hồng Vân đau lòng đến viếng diễn viên trẻ qua đời ngay mùa dịch bệnh

04/08/2020, 09:30 GMT+07:00

Chỉ mới nửa năm 2020 nhưng khán giả đã không ngừng tiếc nuối khi liên tục nghe những tin buồn. Nhiều nghệ sĩ ra đi đột ngột, có người còn rất trẻ chỉ mới chập chững vào nghề.

Những ngày gần đây, các sao Việt ở lĩnh vực sân khấu đã rất đau lòng khi hay tin diễn viên trẻ Kim Ngân qua đời. Đến nay tang lễ được hoàn tất nhưng người thân từ chối chia sẻ về nguyên nhân.


Cô là học trò tại sân khấu của NSND Hồng Vân. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cô là học trò tại sân khấu của NSND Hồng Vân. (Ảnh: FBNV)

>>> Xem thêm: Sao Việt xót xa, khóc thương diễn viên trẻ qua đời trong mùa dịch

Hồng Vân đến viếng diễn viên trẻ

Được biết, tang lễ hoàn tất vào sáng ngày 3 vừa qua và Hồng Vân cũng đã dành thời gian đến viếng lần cuối cùng trước khi học trò về nơi yên nghỉ. Cô qua đời từ ngày 18/7 ở Australia nhưng đến nay mọi người vẫn chưa biết được nguyên do, người thân cũng từ chối đào sâu câu chuyện.

Nghệ sĩ Hồng Vân tâm sự trên trang cá nhân: "Vĩnh biệt con gái bé Ngân xinh đẹp của cô, đứa học trò K1. Con mau siêu thoát nhé... Cô tới thăm con lần cuối trước khi con lên thiên đàng vào ngày mai con nhé".


Cô mang vòng hoa đến viếng học trò. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cô mang vòng hoa đến viếng học trò. (Ảnh: FBNV)

Hồng Vân liên tục phải nghe tin buồn khi từ đồng nghiệp thân thiết như Mai Phương cho đến học trò cũng ra đi mãi mãi. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua SaoHồng Vân liên tục phải nghe tin buồn khi từ đồng nghiệp thân thiết như Mai Phương cho đến học trò cũng ra đi mãi mãi. (Ảnh: FBNV)


Vì đang trong thời điểm dịch bệnh nên đám tang của diễn viên trẻ cũng không quá rình rang. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Vì đang trong thời điểm dịch bệnh nên đám tang của diễn viên trẻ cũng không quá rình rang. (Ảnh: FBNV)

>>> Bài viết liên quan: Đám tang ảm đạm, thưa người của diễn viên Phạm Gia Linh

Các sao Việt đau lòng khi Kim Ngân qua đời

Không chỉ có Hồng Vân mà nhiều nghệ sĩ gạo cội khác như Hữu Châu, Minh Nhí,... cũng đau lòng vì sự việc này. Bởi lẽ, họ từng có thời gian tiếp xúc và dạy dỗ cho Kim Ngân những kiến thức, kĩ năng đầu tiên để bước vào con đường sự nghiệp. Chẳng ai tin rằng cô lại có thể qua đời khi chỉ mới 32 tuổi.

Nghệ sĩ Hữu Châu chia sẻ dòng status mà ai cũng bàng hoàng. Anh cho hay mình chỉ được mời đi dự tiệc cưới, tiệc thôi nôi con của các học trò chứ chẳng khi nào được nhắn đến viếng đám tang. Nghệ sĩ Minh Nhí cũng dành thời gian đến thăm lần cuối: "Buồn thật nhiều, về trời con nhé, thương con".


Nơi diễn ra tang lễ của Kim Ngân khá buồn bã. (Ảnh: Vietnamnet) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nơi diễn ra tang lễ của Kim Ngân khá buồn bã. (Ảnh: Vietnamnet)

>>> Đừng bỏ lỡ: NSƯT Hoài Linh, Minh Nhí xót xa khi diễn viên trẻ qua đời mùa dịch​

Nguyên nhân của sự mất mát này vẫn chưa ai biết rõ nhưng mọi người luôn cầu nguyện cho Kim Ngân sẽ được yên nghỉ ở một thế giới mới. Các thầy cô, bạn bè sẽ luôn nhớ đến một cô gái xinh đẹp.

Biết thêm về Kim Ngân

Nữ diễn viên có tên đầy đủ: Nguyễn Thụy Kim Ngân, sinh năm 1988, quê quán tại TP HCM. Cô là sinh viên khoá đầu tiên tại sân khấu kịch Hồng Vân. Vốn dĩ sở hữu vẻ ngoài ưa nhìn, tính cách dễ thương nên được nhiều người yên mến. Kim Ngân từng hoạt động tại sân khấu kịch với các vở như: Người đàn bà uống rượu, Ga thì thưởng

Cô từng là bạn học chung khoá với Xuân Nghị. Khi hay tin này, "Cần Trô" cũng bàng hoàng: "Tối 1-8, tôi lên mạng xã hội và biết được tin bạn mình qua đời. Lúc đó, tôi đã lặng người đi vì Ngân ra đi đột ngột. Thương Ngân lắm. Một cô gái xinh đẹp, tài năng lại mất ở tuổi 32".