Hồng Vân nói về việc thay thế Nam Thư: "Tới nhiệm kỳ thì mình làm"

30/10/2019, 08:40 GMT+07:00

NSND Hồng Vân cho rằng việc thay thế đàn em Nam Thư làm MC của "Bạn muốn hẹn hò" là điều bình thường.

Chiều qua (29/10), nhà sản xuất chương trình "Bạn muốn hẹn hò" tổ chức họp báo tổng kết hành trình 6 năm phát sóng đồng thời công bố những đổi mới hấp dẫn trong năm thứ 7. Tại sự kiện, Nam Thư khiến nhiều người bất ngờ khi bật khóc tuyên bố rút lui khỏi "Bạn muốn hẹn hò" vì những áp lực từ mọi người.

>>>Bạn đã xem: Nam Thư khóc nghẹn, chính thức rút khỏi "Bạn muốn hẹn hò" vì áp lực

Hồng Vân nói về việc thay thế Nam Thư:

NSND Hồng Vân đảm nhận dẫn dắt chương trình cùng MC Quyền Linh

Đồng thời, đại diện nhà sản xuất xác nhận gười thay thế Nam Thư đồng hành với Quyền Linh là NSND Hồng Vân.

Ngay sau đó, chia sẻ với cánh truyền thông NSND Hồng Vân cho rằng việc thay thế đàn em làm MC của "Bạn muốn hẹn hò" là điều bình thường, văn minh. "Điều này giống như tới nhiệm kỳ của mình thì mình làm, khi hết thì thôi", Hồng Vân nói.

Hồng Vân nói về việc thay thế Nam Thư:

Ngoài ra, NSND Hồng Vân cũng cho biết thêm cô là người yêu thích chương trình từ lâu vì thế rất hào hứng khi trở thành bà mối. Tuy nhiên, Hồng Vân thừa nhận cũng đối diện với nhiều áp lực vì đối tượng của "Bạn muốn hẹn hò" trẻ trung và đòi hỏi người dẫn dắt phải hoạt ngôn hơn.

Nói về bí quyết của Hồng Vân khi làm MC của "Bạn muốn hẹn hò" là "đu đeo theo Quyền Linh. Anh đưa đường dẫn lối thì tôi cứ bám theo thôi".

Hồng Vân nói về việc thay thế Nam Thư:

Không chỉ rất có uy tín khi mai mối thành công nhiều cặp đôi nghệ sĩ trong showbiz Việt, NSND Hồng Vân còn rất mát tay tại "Bạn muốn hẹn hò?", theo chia sẻ của BTC cặp đôi đầu tiên tham gia mùa 7 chỉ sau 6 ngày ghi hình, cặp đôi này đã gọi nhau là "ông xã, bà xã" và đang có ý định dạm hỏi tiến xa hơn.

Hãy cùng chờ đón tập phát sóng đầu tiên mùa 7 với sự dẫn dắt của MC Quyền Linh và NSND Hồng Vân nhé!

Ảnh: Tổng hợp

*Chúng tôi sẽ cập nhật nhanh chóng thông tin về chương trình "Bạn muốn hẹn hò" nhớ đón xem trên YAN nha!