Nghệ sĩ Hồng Vân nói gì trước những tranh cãi về câu hỏi nhạy cảm

03/07/2020, 19:05 GMT+07:00

Trong ​tập phát sóng mới nhất chương trình Bạn muốn hẹn hò có sự tham gia của của cặp đôi: Yến Nhi đến từ Đồng Nai năm nay 21 tuổi và anh chàng Tuấn Phong 25 tuổi đến từ Thành phố Hồ Chí Minh.

Cặp đôi MC Quyền Linh và nghệ sĩ Hồng Vân vẫn thực hiện vai trò "ông mai, bà mối" cho các khách mời tham gia như các tập phát sóng trước đây.

 
Cô gái đến từ Đồng Nai khá hoạt ngôn, trong khi đó chàng trai tỏ ra điềm đạm, chững chạc (Ảnh: Chụp màn hình). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cô gái đến từ Đồng Nai khá hoạt ngôn, trong khi đó chàng trai tỏ ra điềm đạm, chững chạc (Ảnh: Chụp màn hình).

>>>Đã xem: NSND Hồng Vân - "bà bầu" quyền lực với hạnh phúc đơn giản

Hồng Vân gây tranh cãi khi đặt câu hỏi nhạy cảm trên sóng truyền hình

Sau khi chương trình lên sóng, điều gây tranh cãi lại xuất phát từ câu hỏi của nghệ sĩ Hồng Vân. Cụ thể, khi nghe cô gái 21 tuổi kể từng trải qua 4 mối tình chính thức và một số mối tình ngắn 1-2 tuần, bà mối Hồng Vân liền đặt ra câu hỏi về sự trinh tiết ngay trên sóng truyền hình khiến nhiều người bất ngờ: "Quen nhiều như vậy mà năm nay mình mới 21 tuổi thôi, có ăn cơm trước kẻng chưa?"

 
Hồng Vân thẳng thắn hỏi cô gái 21 tuổi về chủ đề nhạy cảm (Ảnh: Chụp màn hình). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hồng Vân thẳng thắn hỏi cô gái 21 tuổi về chủ đề nhạy cảm (Ảnh: Chụp màn hình).

Chưa dừng ở đó, Hồng Vân còn thắc mắc đặt ra câu hỏi: "Chưa yêu nhưng còn zin không? Phải hỏi chứ! Làm sao tôi biết được? Nhiều khi chuyện yêu là khác còn bạn bè, anh em dẫn dắt đi đâu sao biết được nên phải hỏi".

 
Chàng trai khá e ngại trước câu hỏi của hai ông bà mai mối (Ảnh: Chụp màn hình). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Chàng trai khá e ngại trước câu hỏi của hai ông bà mai mối (Ảnh: Chụp màn hình).

>>>Có quan tâm: Hồng Vân thăm mộ Anh Vũ: "Em phải che chở và bảo vệ cho Phương"

Hồng Vân nói gì trước những tranh cãi về câu hỏi nhạy cảm trên sóng truyền hình

Ngay sau đó, một luồng ý kiến trái chiều cho rằng những câu hỏi của nghệ sĩ Hồng Vân là quá nhạy cảm đối với một chương trình phát sóng trên truyền hình.

Mới đây, chúng tôi đã liên lạc với NSND Hồng Vân nhưng đại diện từ chối bình luận về vấn đề trên. Theo cô việc tranh cãi từ khán giả là khó tránh khỏi với một chương trình.

 
Hồng Vân được xem là bà mối mát tay khi đã kết đôi thành công khá nhiều cặp đôi (ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hồng Vân được xem là bà mối mát tay khi đã kết đôi thành công khá nhiều cặp đôi (ảnh: FBNV).

 
Cả hai tung hứng tạo nên một chương trình "Bạn muốn hẹn hò" thú vị hơn (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cả hai tung hứng tạo nên một chương trình "Bạn muốn hẹn hò" thú vị hơn (Ảnh: FBNV).

>>>Bạn đã xem: NSND Hồng Vân khoe vẻ đẹp tươi trẻ mừng sinh nhật tuổi 54

Sau khi MC Cát Tường, nữ diễn viên hài Nam Thư tạm dừng vai trò "bà mối quốc dân",  nghệ sĩ hài Hồng Vân đảm nhận vị trí  "bà mối" cùng với Quyền Linh. Cả hai nhận được sự ủng hộ của khán giả khi làm MC cho chương trình Bạn muốn hẹn hò với một phiên bản mới mẻ và thú vị hơn.

Ảnh: Tổng hợp

Nghệ sĩ Hồng Vân nói về quyết định nhận lời mời làm "bà mối" cùng MC Quyền Linh

Chia sẻ về quyết định nhận lời làm "bà mối" chương trình "Bạn muốn hẹn hò" NSND Hồng Vân cho biết bản thân khá áp lực vì sự thành công trước đó của Cát Tường cũng như Nam Thư. Tuy nhiên, vì muốn kết đôi cho nhiều bạn chơi nên cô gật đầu đồng ý nhận lời tham gia chương trình:

 “Thật ra khi bé Nam Thư vì bận nhiều việc quá không thể theo chương trình được và khi có lời mời từ chương trình thì Vân cũng áp lực lắm. Suy nghĩ cả tuần lễ, Vân còn nhờ Quyền Linh tư vấn nữa. Linh nói rằng Vân đừng nghĩ ngợi gì cả. Chỉ biết rằng phải làm điều gì tốt nhất cho những mảnh ghép đang tìm nhau để họ thật sự hạnh phúc và mau gặp lại Vân ở chương trình Vợ chồng son nữa", Hồng Vân chia sẻ.