Bận rộn lịch diễn Tết, Hồng Vân - Minh Luân vẫn đến thăm mộ Anh Vũ

30/01/2020, 15:30 GMT+07:00

Những ngày Tết hầu hết các nghệ sĩ, đặc biệt là những người hoạt động trong lĩnh vực sân khấu kịch đều rất bận rộn. Bởi lẽ, họ phải tăng suất diễn để phục vụ nhu cầu giải trí trong ngày Xuân cho khán giả.

Hồng Vân và Minh Luân cũng không ngoại lệ nhưng họ khiến khán giả bất ngờ khi chiều mùng 5 Tết vẫn cố gắng dành thời gian đến thăm ngôi mộ của cố nghệ sĩ Anh Vũ.

Minh Luân diện sơ mi trắng, chỉn chu đến thắm hương cho "đàn anh". - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua SaoMinh Luân diện sơ mi trắng, chỉn chu đến thắm hương cho "đàn anh".

>>> Xem thêm: Minh Nhí đến thăm mộ của cố nghệ sĩ Anh Vũ trước thềm Tết 2020

Hồng Vân, Minh Luân đi thăm Anh Vũ

Mới đây nhất, trên trang cá nhân nam diễn viên Minh Luân đã đăng tải loạt ảnh cùng Hồng Vân và bạn bè đến thắp hương cho cố nghệ sĩ Anh Vũ. Dù bận rộn thế nào đi nữa thì họ vẫn tụ họp, mang niềm vui và sự ấm áp đến cho anh trong những ngày đầu năm.

Minh Luân tâm sự: "Từ hôm sân khấu Hồng Vân khai trương đến nay, em và cô Hồng Vân mới có thời gian ra thắp nén hương cho Anh Vũ nè. Nhớ năm trước anh em mình còn diễn kịch chung ở Phú Nhuận, rồi diễn chung bên Mỹ nữa... Vậy mà năm nay phải viếng Anh Vũ ở đây, đôi lúc em nhớ tới cũng nhói lòng lắm. Nhưng thôi trời kêu ai nấy dạ phải không anh?".

 
Nam diễn viên chụp ảnh với mộ của cố nghệ sĩ - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nam diễn viên chụp ảnh với mộ của cố nghệ sĩ

 
Hồng Vân cũng dành thời gian đến thăm người bạn thân thiết. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hồng Vân cũng dành thời gian đến thăm người bạn thân thiết.

 
Cả hai đã từng có thời gian xót xa, đau lòng khi Anh Vũ rời xa mãi mãi. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cả hai đã từng có thời gian xót xa, đau lòng khi Anh Vũ rời xa mãi mãi.

 
Họ chuẩn bị các nghi thức đốt giấy theo phong tục truyền thống. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Họ chuẩn bị các nghi thức đốt giấy theo phong tục truyền thống.

>>> Bài viết liên quan: Hồng Vân lên thăm mộ, tặng "xế hộp" cho cố nghệ sĩ Anh Vũ sau hơn 1 tháng qua đời

Minh Luân thực hiện tâm nguyện cho cố nghệ sĩ

Khi ra thăm đàn anh, nam diễn viên cũng tâm sự mình đang từng ngày thực hiện mong ước của Anh Vũ với nền nghệ thuật. Minh Luân kể: "Năm nay em ra đây để nói với anh là tâm nguyện của anh, em đã phần nào hoàn thành rồi... Em đã tiếp thêm phần đam mê sân khấu của anh, em cũng thực hiện đúng lời hứa với anh là không bao giờ bỏ sân khấu rồi nhé... Thậm chí em còn "làm liều" đầu tư luôn vào sân khấu cùng U Hồng Vân luôn nên giờ em hay "căng lắm " nhưng em sẽ cố gắng hết sức để phát triển sân khấu mới cùng U Vân. Mong anh sẽ luôn phù hộ cho em, phù hộ cho sân khấu lúc nào đông kín khán giả, được khán giả yêu mến, ủng hộ. Anh em nghệ sĩ thăng hoa, hoà thuận, vạn sự tốt lành để sân khấu tồn tại mãi với thời gian".

 
Anh Vũ ra đi nhưng đã tiếp thêm động lực hoạt động sân khấu cho nam diễn viên. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Anh Vũ ra đi nhưng đã tiếp thêm động lực hoạt động sân khấu cho nam diễn viên.

>>> Đừng bỏ lỡ: Minh Luân đưa di ảnh cố nghệ sĩ Anh Vũ dự lễ cúng Tổ sân khấu ở Mỹ

Minh Luân xem Anh Vũ không chỉ là người anh thân thiết, đồng nghiệp mà còn là bậc thầy truyền đạt nhiều kinh nghiệm trong nhiều năm hoạt động nghệ thuật. Dù cố nghệ sĩ ra đi nhưng vẫn có vị trí đặc biệt trong lòng những người ở lại.

*Cùng gửi lời cầu nguyện cố nghệ sĩ được an yên ở một vùng đất mới trên YAN nhé!

Minh Luân mang di ảnh của Anh Vũ sang Mỹ

Anh Vũ ra đi đột ngột vào ngày đầu tháng 4/2019 trong chuyến lưu diễn tại nước ngoài và đến nay chẳng ai biết nguyên nhân của sự mất mác này. Thời điểm đó rất nhiều các nghệ sĩ kêu gọi, ủng hộ để thi thể của anh được về nước an táng và mọi người gặp mặt lần cuối.

Vào ngày giỗ Tổ sân khấu, Minh Luân đi lưu diễn ở Mỹ cũng mang cả di ảnh Anh Vũ đến gặp gỡ mọi người. Nam diễn viên mong rằng dù ở đâu đi nữa thì Anh Vũ cũng sẽ được tụ họp với đồng nghiệp, sống trong ánh đèn sân khấu.

Ảnh: Tổng hợp