Hồng Vân lên thăm mộ, tặng "xế hộp" cho cố nghệ sĩ Anh Vũ sau hơn 1 tháng qua đời

06/05/2019, 16:10 GMT+07:00

Dù vừa trải qua những ngày bị bệnh nhưng Hồng Vân vẫn tranh thủ đến tận nơi để thăm nơi mà người em của cô yên nghỉ.

Mới đây nhất, trên trang cá nhân, Hồng Vân vừa chia sẻ hình ảnh mình đến thăm nơi yên nghỉ của cố nghệ sĩ Anh Vũ. Cô tâm sự: "Hôm qua cúng thất 5 của Vũ cũng là lúc gia đình đã xây xong cho Vũ ngôi nhà an khang và ấm cúng. Hôm nay lên “tân gia” nhà em chị gởi cho em cái xe hơi 4 chỗ để chạy show tỉnh nè. Lúc còn sống cứ ước mua được cái xe hơi để chạy show tỉnh cho đỡ nguy hiểm vì “em già rồi chị, hổng mấy khi nào chị đổi xe thì để lại cho em cái xe chị đang đi rồi em trả góp từ từ nha chị”... Rồi thì “chị ơi kỳ này đi Mỹ về chắc em ráng gom góp gởi anh Lê Bình và chị Hoàng Lan người một ít chứ bữa thấy chỉ ở Ký ức vui vẻ em thấy xót quá”...

Vậy mà em đi trước anh Bình luôn, 2 anh em ráng tìm nhau nha. Thương em tui có quá nhiều điều chưa thực hiện được nhưng chắc chắn trước 49 ngày của em gia đình sẽ làm một điều em chưa kịp làm là chuyển 10 triệu cho chị Hoàng Lan, em nhé. Thương em tui quá, khán giả đến thắp nhang cho em nhiều lắm".

Hồng Vân lên thăm mộ, tặng

Dù biết nữ nghệ sĩ rất xót xa nhưng cô vẫn cố gắng trò chuyện với người em của mình một cách vui vẻ nhất. Hồng Vân cũng không quên mang chiếc xe lên để làm quà như mong muốn của Anh Vũ lúc còn sống.

Hồng Vân lên thăm mộ, tặng

Hồng Vân lên thăm mộ, tặng

"Nhà mới" của anh được xây khá khang trang trên nền gạch đá hoa cương nổi bật. Mọi người cũng đến thăm nom khá nhiều, khi nào cũng đầy đủ trái cây, hương khói với hi vọng ở một nơi nào đó Anh Vũ vẫn cảm nhận được tình cảm mà mọi người dành cho mình.

Hồng Vân lên thăm mộ, tặng

Hồng Vân lên thăm mộ, tặng

Hồng Vân luôn khiến mọi người cảm động vì tình cảm mà cô dành cho một đồng nghiệp, một người em. Cô là người đứng lên lo liệu rất nhiều điều ở đám tang Anh Vũ, làm mâm cơm tại sân khấu để tưởng nhớ anh.

Nghệ sĩ Anh Vũ qua đời vào sáng ngày 1/4 tại Mỹ. Đến nay đã hơn 1 tháng ngày anh ra đi mãi mãi. Hi vọng, cố nghệ sĩ sẽ yên nghỉ, bình an tại một thế giới mới. Khán giả sẽ mãi nhớ đến một diễn viên luôn tràn đầy sự năng động, nhiệt huyết, mang lại tiếng cười cho mọi người.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!