Hồng Vân thăm mộ Anh Vũ: "Em phải che chở và bảo vệ cho Phương"

08:52 01/04/2020

Những ngày qua, câu chuyện Mai Phương ra đi mãi mãi đã xuất hiện khắp mọi nơi và khiến người hâm mộ không tránh khỏi cảm giác đau lòng.

Là một người cực thân cận với nữ diễn viên bao lâu nay, Hồng Vân không nói nên lời trước sự ra đi này. Cô cũng từng là người đứng lên kêu gọi mọi người quyên góp để Mai Phương có điều kiện chữa bệnh và đến nay mọi thứ không thể có phép màu nào nữa.

 
Hồng Vân dành nhiều tình cảm cho Mai Phương. (Ảnh minh họa) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hồng Vân dành nhiều tình cảm cho Mai Phương. (Ảnh minh họa)

>>> Xem thêm: Sao Việt bức xúc khi đám đông tụ tập, đến chụp ảnh đám tang Mai Phương

Hồng Vân thăm mộ Anh Vũ tròn 1 năm ngày mất

Mới đây nhất, trong ngày tiễn biệt Mai Phương thì "bà bầu" cũng đã dành thời gian đến thăm mộ cậu em Anh Vũ sau 1 năm ngày mất. Cụ thể, Hồng Vân tâm sự: "31/3/2020 mọi người tiễn đưa Mai Phương và chứng kiến những nỗi đau cả về thể xác và tinh thần mà Phương phải chịu đựng trước khi mất... Một ngày khó mà quên. 1/4/2019 nghe tin Anh Vũ mất tại Mỹ, một ngày không thể quên. 1/4/2020: lúc 0g cách ly toàn đất nước 15 ngày chống dịch, không thể quên được ngày này

Rất may chiều nay đã lên được mộ của em, mang cho em một số món ăn mà em yêu thích rồi, nhẹ lòng. Cứ lầm rầm dặn dò em phải tìm gặp bằng được Mai Phương, bảo vệ và chở che cho Phương... Chắc Vũ nghe thấy. Còn lại việc của bọn chị là bằng mọi giá phải bảo vệ và chở che cho Lavie... Hai anh em cứ yên tâm dắt tay nhau lên thiên đàng nhé...".

 
Hồng Vân đến thăm mộ cố nghệ sĩ Anh Vũ tròn 1 năm ngày mất​. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hồng Vân đến thăm mộ cố nghệ sĩ Anh Vũ tròn 1 năm ngày mất​. (Ảnh: FBNV)

 
"Bà bầu" mong rằng hai anh em sẽ yên nghỉ nơi thiên đàng. (Ảnh minh họa) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
"Bà bầu" mong rằng hai anh em sẽ yên nghỉ nơi thiên đàng. (Ảnh minh họa)

>>> Bài viết liên quan: Hồng Vân đau lòng nhìn bức ảnh Mai Phương - Anh Vũ lúc sinh thời

Hồng Vân hủy ra sản phẩm vì thương xót cho Mai Phương

Cũng trong ngày đưa tiễn "đàn em", vì quá đau lòng và không còn tâm trạng làm việc nên nữ nghệ sĩ đã thông báo tạm hoãn thời gian ra sản phẩm mới. Cụ thể, Hồng Vân đăng đàn trên fanpage: "Lại 1 lần nữa Vân xin cáo lỗi với mọi người...Đáng lý ra 20h ngày 31/3 (tối nay) sẽ ra MV nhưng với không khí buồn thế này, ai cũng nhớ về Phương hết nên xin phép Vân dành trọn ngày hôm nay cho Mai Phương và mọi người sẽ luôn nhớ về Phương. Vì vậy mong mọi người thương tình, thông cảm cho Vân".

 
Nữ nghệ sĩ xem Mai Phương như người trong gia đình và rất thân thiết với nhau. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nữ nghệ sĩ xem Mai Phương như người trong gia đình và rất thân thiết với nhau. (Ảnh: FBNV)

>>> Đừng bỏ lỡ: Nghệ sĩ Hồng Vân: "Người vác tù và hàng tổng" chăm chỉ nhất Vbiz, mấy ai làm được như chị?

Tâm trạng của Hồng Vân trong những ngày qua rất rối bời, cô không nghĩ rằng những người đồng nghiệp thân cận nhất lại lần lượt ra đi mãi mãi. Và trong mọi dòng trạng thái, "bà bầu" đều mong Anh Vũ, Mai Phương sẽ vui vẻ, thanh thản, yên nghỉ ở một nơi khác.

Hồng Vân cầu nguyện cho Mai Phương, cố gắng bảo vệ bé Lavie

Vài ngày qua, Hồng Vân cáo lỗi không thể đến viếng đám tang vì dịch bệnh và kêu gọi mọi người dành thời gian cầu nguyện tại nhà cho Mai Phương để tránh tụ tập đám đông, gây phiền đến lực lượng chức năng đang kiểm tra.

Bên cạnh đó, cô theo sát mọi thông tin đang diễn ra và liên tục cập nhật trên trang cá nhân. Hồng Vân cũng đăng tải di chúc của Mai Phương về vấn đề nuôi dưỡng bé Lavie. Cô mong ba của bé gái sẽ sớm lên tiếng và có động thái uỷ quyền hoặc nhận Lavie về chăm sóc.

Bạn nghĩ sao về bài viết Hồng Vân đến thăm mộ cố nghệ sĩ Anh Vũ tròn 1 năm ngày mất. Cùng đón xem các tin mới nhất về sao Việt  trên YAN!