Hồng Vân "cúi đầu nhận lỗi" vì quảng cáo đồ kém chất lượng

03/06/2021, 13:50 GMT+07:00

Thời gian qua, Hồng Vân trở thành một trong những cái tên vướng vào nhiều vụ ồn ào khác nhau, trong đó có cả lùm xùm quảng cáo những thực phẩm chức năng, thuốc không rõ nguồn gốc. Từ sự việc này, Hồng Vân mất điểm nặng nề vì nhiều người cho rằng nữ nghệ sĩ vì tiền mà tiếp tay cho cái xấu.

 
NSND Hồng Vân lên tiếng về ồn ào.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
NSND Hồng Vân lên tiếng về ồn ào. 

>> Xem thêm: Hành trình nghệ thuật và cuộc hôn nhân hạnh phúc của Hồng Vân

Mới đây nhất, Hồng Vân cũng đã có lời lên tiếng chính thức về điều này. Mở đầu bài viết trên trang cá nhân, nữ nghệ sĩ “cúi đầu nhận lỗi” với khán giả. Nữ diễn viên Gái Già Lắm Chiêu giải thích rằng cô luôn xem xét đầy đủ giấy kinh doanh và giấy chứng nhận sản phẩm đạt tiêu chuẩn của cục y tế trước khi làm việc với nhãn hàng.

Nghệ sĩ Hồng Vân tự nhận bản thân đã có phần thiếu sót trong việc kiểm tra độ uy tín của sản phẩm mình quảng cáo. Xuyên suốt bài viết, nữ diễn viên gửi lời xin lỗi và cho rằng đây sẽ là bài học để bản thân cẩn trọng hơn.

 
Bài đăng chính thức của Hồng Vân về vụ việc. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Bài đăng chính thức của Hồng Vân về vụ việc. (Ảnh: Chụp màn hình)

 
Nghệ sĩ Hồng Vân tự nhận bản thân thiếu sót trong việc nhận quảng cáo. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nghệ sĩ Hồng Vân tự nhận bản thân thiếu sót trong việc nhận quảng cáo. (Ảnh: Chụp màn hình)

"Trước khi nhận quảng cáo, Vân có xem xét giấy phép kinh doanh và giấy chứng nhận sản phẩm đạt tiêu chuẩn của cục y tế. Tuy nhiên, đoạn phim quảng cáo lại làm cho người tiêu dùng hiểu nhầm về thuốc và thực phẩm chức năng, khiến khán giả bức xúc.

Vân xin cúi đầu nhận lỗi vì đã thiếu sót trong việc kiểm tra độ uy tín và cách thức bán hàng của sản phẩm mình quảng cáo. 

Là một nghệ sĩ nhận được nhiều tình cảm và sự ủng hộ, tin tưởng của công chúng, Vân vô cùng hối tiếc khi không ý thức được hết trách nhiệm của mình. Vân xin lỗi vì đã làm việc thiếu thận trọng.

 
Nghệ sĩ Hồng Vân cho rằng đây sẽ là bài học cho mình. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nghệ sĩ Hồng Vân cho rằng đây sẽ là bài học cho mình. (Ảnh: Chụp màn hình)

Là một người của công chúng, Vân xin ghi nhận tất cả những lời nhận xét, góp ý của mọi người và sẽ coi đây là bài học đắt giá cho mình. Bản thân Vân sẽ cẩn trọng hơn với những phát ngôn của mình và luôn tự cố gắng nhiều hơn nữa để trở thành một người nghệ sĩ hoàn thiện cả về cả năng lực và đạo đức làm nghề, xứng đáng với lòng tin của khán giả. Vân chân thành cảm ơn mọi người đã giúp Vân nhận ra được những việc làm chưa đúng của mình"  - Nội dung bài viết trên trang cá nhân của NSND Hồng Vân. 

Trước đó, NSND Hồng Vân gây tranh cãi khi xuất hiện trong clip quảng cáo, chia sẻ câu chuyện về một người bạn bị u xơ tử cung, khối u lên đến 7cm. Cô cho biết vô tình biết được một sản phẩm viên sủi thảo dược với công dụng làm cho khối u xẹp đi và từ từ tan biến.

 
Nghệ sĩ Hồng Vân xuất hiện trong clip quảng cáo, nói quá về công dụng của sản phẩm. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nghệ sĩ Hồng Vân xuất hiện trong clip quảng cáo, nói quá về công dụng của sản phẩm. (Ảnh: Chụp màn hình)

 
Việc quảng cáo cho sản phẩm không rõ nguồn gốc khiến Hồng Vân nhận về nhiều chỉ trích. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Việc quảng cáo cho sản phẩm không rõ nguồn gốc khiến Hồng Vân nhận về nhiều chỉ trích. (Ảnh: Chụp màn hình)

Liên quan đến sự việc này, Cục An toàn thực phẩm đăng tin cảnh báo người dùng về việc sản phẩm này đang được quảng cáo vi phạm quy định của pháp luật về quảng cáo. Vụ việc này khiến Hồng Vân nhận về rất nhiều chỉ trích của cư dân mạng bởi bản thân cô là một người nổi tiếng, có sức ảnh hưởng đến quyết định mua hàng của công chúng.

Việc các nghệ sĩ có mặt trong các quảng cáo cho thương hiệu là điều quá bình thường, thế nhưng quảng cáo cho những sản phẩm không rõ nguồn gốc lại là một chuyện khác. Ngoài Hồng Vân, có rất nhiều người nổi tiếng khác cũng vướng vào ồn ào tương tự.

Cùng cập nhật những tin tức về chuyện sao Việt tại YAN nhé!

NGHỆ SĨ HỒNG VÂN GỬI TÂM THƯ DÀI ĐẾN KHÁN GIẢ 

Trong tâm thư chia sẻ trên mạng xã hội cách đây không lâu, nghệ sĩ Hồng Vân khẳng định không quen biết  ông Võ Hoàng Yên và cũng chưa từng gặp mặt. Cô khẳng định không bao giờ lên tiếng “chửi” khán giả như những tin đồn. NSND Hồng Vân mang ơn tất cả những khán giả đã ủng hộ mình trong suốt thời gian qua.

NSND Hồng Vân gửi gửi lời cảm ơn đến tất cả bạn bè, đồng nghiệp, các bạn phóng viên báo đài và những khán giả đã thương yêu, ủng hộ Vân suốt mấy chục năm qua. Cô cho rằng những tình cảm đó là niềm hạnh phúc vô bờ bến mà không gì có thể so sánh được. Hơn nữa, nữ diễn viên luôn tâm niệm rằng phải cố gắng hết sức mình trong từng vai diễn, vở diễn gửi tới khán giả...

Xem thêm TẠI ĐÂY!