Hồng Vân "chửi" Thúy Nga bị "nghiệp quật" ngồi gãy ghế "dập mông"

01/11/2019, 16:40 GMT+07:00

Trong lúc tập luyệt hăng say, nghệ sĩ Hồng Vân đã làm cho mọi người có trận cười no nê khi đang ngồi bị gãy ghế.

Hồng Vân đã lấy lại tinh thần sau khi đóng sân khấu kịch

Mới đây, Hồng Vân đã lấy lại tinh thần, vui vẻ trở lại sân khấu để đồng hành Thúy Nga trong mini liveshow sẽ được diễn ra vào ngày 05/11. 

>>>Bạn đã xem: Nam Thư khóc nghẹn, chính thức rút khỏi "Bạn muốn hẹn hò" vì áp lực

Hồng Vân thức đêm vì Thúy Nga sau khi đóng cửa sân khấu riêng

Hồng Vân thức đêm vì Thúy Nga sau khi đóng cửa sân khấu riêng

Mặc dù rất bận rộn với lịch trình riêng, nhưng vì mối thân tình với nữ danh hài nên các nghệ sĩ vẫn cố gắng thu xếp thời gian về khuya cùng tề tựu tại nhà của Thúy Nga để tập luyện cho đêm diễn. Và trong lúc tập luyệt hăng say, nghệ sĩ Hồng Vân đã làm cho mọi người có trận cười no nê khi đang ngồi bị gãy ghế, và còn bị mọi người trêu là do "Không giảm cân nên ghế gãy".

Hồng Vân

Hồng Vân

Hồng Vân

Thúy Nga lý giải vì sao không mời Việt Hương tham gia liveshow

Vừa qua, nghệ sĩ hài Thúy Nga vừa tổ chức buổi họp báo cho liveshow của mình với tên gọi "Cô Gái Tà Tữa Tường Ten", đây là liveshow mới nhất của nghệ sĩ hài sau 4 năm thành công với liveshow đầu tiên được tổ chức tại Mỹ.

Minh Nhí lên tiếng về tin đồn bất hoà giữa Việt Hương - Thúy Nga

Khi được hỏi lý do không mời Việt Hương tham gia show mặc dù cả hai chơi rất thân với nhau. Thúy Nga đã giải thích rằng: "Do lịch diễn cả hai không trùng với nha khi Thúy Nga ở Việt Nam thì Việt Hương về Mỹ và ngược lại".

>>> Xem thêm: Dàn sao Việt tụ họp tại nhà riêng của Thúy Nga để cúng Tổ nghiệp​

Minh Nhí đã có những chia sẻ về học trò của mình trong buổi họp báo: "Tôi rất xúc động và tự hào về học trò.Thúy Nga là lớp đầu tiên mà tôi chủ nhiệm hồi học ở trường sân khấu nhìn các học trò Cao Minh Đạt, Việt Hương và nhiều người khá nữa thành danh tôi hạnh phúc vô cùng. Có một thời gian cô ấy buồn chuyện gia đình và định cư ở nước ngoài. Nhưng tôi vẫn dành thời gian động viên cô ấy vượt qua khó khăn. Thời gian gần đây, cô ấy trở lại với nghề hoạt động mạnh mẽ. Trong niềm xúc động khi cô ấy tặng bông cho tôi cũng đủ nói lên rằng tình thương cô ấy dành cho tôi là thật lòng chứ không hề diễn xuất. Tôi chúc cho liveshow của cô ấy thành công, có những vai diễn để đời".

Mini liveshow "Cô Gái Tà Tữa Tường Ten" với nghệ sĩ khách mời như NSND Hồng Vân, Minh Nhí, Chí Tài, Quốc Thuận, Minh Dũng, Xuân Nghị, Minh Dự, Lê Nam, Lạc Hoàng Long, Hữu Tín (Nhóm Xpro). Đan xen giữa các tiểu phẩm hài là các tiết mục của các ca sĩ Quang Hà, Tố My, Thanh Duy Idol, Long Nhật, Don Nguyễn.

Ảnh: Tổng hợp

* Cùng đón xem những tin tức Phim ảnh mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!